Chắc hẳn có khá nhiều người phải tiếp tục sử dụng nhiều thông tin tài khoản Zalo cùng lúc để triển khai việc và giữ liên lạc với những người khác. Mặc dù thì tính năng này lại chưa được hỗ trợ, bạn sẽ rất là phiền toái khi đề nghị đăng nhập rồi singout từng tài khoản thay phiên nhau. Chính vì vậy mà dưới đây Phúc Anh sẽ hướng dẫn chúng ta cách đăng nhập thành công xuất sắc nhiều nick Zalo trên cùng một máy tính.

Bạn đang xem: 2 zalo trên máy tính

Sử dụng Zalo website và ứng dụng Zalo trên thiết bị tính

Đây là cách thức để singin 2 thông tin tài khoản zalo đồng thời trên lắp thêm tính. Các bạn sẽ sử dụng trình coi ngó web cùng đồng thời sử dụng ứng dụng Zalo để đăng nhập 2 thông tin tài khoản trên máy tính. Bí quyết làm như sau:

Bước 1: truy cập vào web Zalo Chat và đăng nhập tài khoản đầu tiên tại đây

 

*

Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc thì các bạn sẽ có đồ họa dưới đây

*

Bạn rất có thể Bật thông tin để thừa nhận tin nhắn sớm nhất

 

*

Bước 2: áp dụng ứng dụng Zalo để singin tiếp tài khoản thứ 2. Các bạn tải ứng dụng Zalo tại đây, chọn thiết lập ngay (đăng nhập tài khoản thứ 2)

*

Sau khi tải dứt ứng dụng Zalo rồi thì bạn setup nó như thông thường và đăng nhập tài khoản thứ 2 trên đây

 

*

Đây là giao diện phần mềm Zalo trên lắp thêm tính

 

*

Vậy là xong, lúc này bạn đã có thể áp dụng 2 tài khoản Zalo cùng lúc để phục vụ quá trình rồi đấy

Cách singin nhiều thông tin tài khoản Zalo trên laptop bằng sửa đổi user trên sản phẩm

Cách sử dụng đồng thời Zalo website và ứng dụng Zalo trên laptop rất đơn giản và dễ dàng đúng ko nào. Tuy nhiên nếu bạn cần đăng nhập nhiều hơn nữa 2 tài khoản Zalo thì sao? hôm nay bạn phải tạo thêm user trên máy tính để rất có thể đăng nhập thêm những tài khoản Zalo không giống nhau.

Bước 1: tạo nên thêm thông tin tài khoản user.

Click chuột phải vào cửa sổ Windows > lựa chọn Computer Management.

*

Tìm mang lại phần local users and groups > lựa chọn user > nhấp chuột phải vào tầm trắng chọn New user.

*

Tiếp theo điền user name (tên bất kỳ), quăng quật chọn user must change password > tích vào password never expire rồi nhập password dễ nhớ (gồm 8 ký kết tự trở lên) > sau đó nhấn Create.

*

Bước 2: copy thư mục zalo.

Bạn ra màn hình hiển thị desktop, nhấn vào phải vào hình tượng zalo > chọn Properties > chọn open tệp tin location > chọn Programs > và copy thư mục zalo gốc.

*

Tiếp theo bạn dán thư mục zalo đó sang một nơi ngẫu nhiên trong ổ C hoặc D tiếp đến đổi thương hiệu thư mục zalo là gì đó cho dễ nhớ.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Duyệt Web Trên Chrome Điện Thoại, Máy Tính, Xem Và Xoá Nhật Ký Duyệt Web Trên Chrome

*

Bước 3: thêm lệnh, thay đổi thuộc tính zalo.

Trong thư mục Zalo đã đổi tên, bạn nhấn vào phải vào biểu tượng zalo dấn send to lớn > Desktop.

*

Sau kia ra ngoài màn hình Desktop > click vào biểu tượng zalo > lựa chọn tiếp Properties > vào ô Target copy dòng lệnh: C:WindowsSystem32 unas.exe /savecred /user:tên máy vi tính của bạnuser

VD: (C:windowsSystem32 unas.exe savecred user:MrQuanUser2 vào ô đó) bạn vừa tạo nên phía trên dấu cách C:aloalo.exe)

Hoàn tất dấn Apply.

*

Giờ thì bạn click vào zalo kế tiếp nhập password user các bạn vừa tạo ra rồi dấn Enter (chú ý: một vài trường đúng theo khi nhập mật khẩu sẽ không còn hiển thị, chúng ta cứ nhập bình thường rồi nhấn Enter nhé).

Đăng nhập 2 tài khoản Zalo thuộc lúc bởi All-in-One Messenger

Đây là một trong những tiện ích mở rộng có bên trên trình thông qua Chrome, phầm mềm này trọn vẹn miễn phí chúng ta cũng có thể tải về và thử nghiệm. Một thể ích này sẽ không chỉ giúp đỡ bạn sử dụng được nhiều tài khoản Zalo thuộc lúc mà lại nó cũng thực hiện được cho những ứng dụng trò chuyện khác như whatapp, FB messenger…

Bước 1: các bạn vào chợ ứng dụng trên trình coi xét chrome tìm kiếm kiếm All-in-One Messenger >Nhấn vào địa chỉ cửa hàng to Chrome (Thêm vào Chrome).

 

*

Bước 2: Một tab Chrome mới bao gồm chứa ứng dụng All-in-One Messenger. Kế tiếp bạn dìm chuột đề nghị và chọn Create Shortcut (Tạo phím tắt) để icon của ứng dụng hiện lên màn hình desktop. Làm do đó thì lần sau, bạn chỉ việc nhấp lựa chọn icon sinh hoạt desktop là rất có thể truy cập. 

 

*

Bước 3: Sau đó, bạn double-click vào hình tượng All-in-One. Ứng dụng sẽ hiển thị một loạt các ứng dụng truyện trò khác nhau, chúng ta kéo xuống và tìm hình tượng của áp dụng Zalo

*

Bước 4: Bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo trang bị nhất của khách hàng như bình thường.

 

*

 

Bước 5: Đăng nhập thông tin tài khoản Zalo tiếp theo bằng cách nhấp chọn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên phía trái màn hình.

 

*

Để đổi khác qua lại thân hai tài khoản, bạn nhấn vào hai biểu tượng Zalo trên cùng màn hình. Nó giống như hết phương pháp bạn chuyển qua lại giữa những tap trình duyệt

*

Trên trên đây Phúc Anh đã chỉ dẫn bạn các cách nhằm đăng nhập thành công nhiều nick Zalo trên một sản phẩm tính. Bạn thấy cách thức nào dễ dãi sử dụng nhất? Hãy giữ lại bình luận dưới nhé.