Lưu lại ngay những nguồn cài âm thanhmiễn phí, rất chất lượng để áp dụng khi thiết kế slide Powerpoint này nhé. Bài thuyết trình của các bạn sẽ sinh hễ và cuốn hút hơn đó!

Âm thanh là một trong những phần quan trọng trong kiến tạo Powerpoint. Chèn âm thanh hỗ trợ cho slide của doanh nghiệp hấp dẫn và thu hút hơn. Thông thường họ có 2 vẻ bên ngoài chèn music vào slide là: Âm thanh nền và âm thanh kèm theo hiệu ứng. Mặc dù Powerpoint đã bao gồm sẵn một số âm thanh có thể sử dụng, mà lại chúng không thật hấp dẫn. Vậy bọn họ tìm kiếm những âm thanh thú vị, đặc sắc hơn mà hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí, ko dính phiên bản quyền sống đâu?

Hãy tìm hiểu thêm ngay những nguồn tải âm nhạc cho Powerpoint tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Âm thanh chèn vào powerpoint

Top khóa đào tạo Powerpoint unique được học viên chắt lọc nhiều

PPG01 - tuyệt đỉnh PowerPoint - chinh phục mọi góc nhìn trong 9 bước

13897 học tập viên

4.75 (104 tấn công giá)

799,000đ

PPG03 - xây cất Bài giảng điện tử trên Powerpoint trường đoản cú A-Z

1592 học tập viên

4.75 (4 tiến công giá)

799,000đ

Nhập môn Powerpoint thuộc suacuacuon.edu.vn

1458 học tập viên

5 (2 tấn công giá)

199,000đ

499,000đ

Nguồn cài nhạc nền, nhạc dài

YouTube Studio

Bạn có thể tìm kiếm tên phiên bản nhạc. Hoặc là nhấn vào biểu tượng cỗ lọc ngơi nghỉ đầu thanh tìm kiếm kiếm thì sẽ có lựa chọn hiển thị lên là:

Tiêu đề bạn dạng nhạcDòng nhạcTâm trạngTên nghệ sĩThời lượngKhông yêu cầu ghi côngCần ghi công

Ví dụ khi bạn bấm vào "Dòng nhạc" thì sẽ có các lựa chọn về thể nhiều loại nhạc giúp đỡ bạn dễ kiếm tìm ra phiên bản nhạc mà bạn có nhu cầu hơn:

Hãy dựa vào tính hóa học của slide cần chèn âm nhạc mà các bạn đang thi công để chọn bạn dạng nhạc cân xứng nhé. Bạn cũng có thể nghe thử trước lúc tải về bởi cách bấm chuột biểu tượng Play ở đầu mỗi bạn dạng nhạc. Sau khi nghe giả dụ thấy ổn định rồi thì bạn nhấp chuột ô thiết lập xuống là được.

Ngoài ra YouTube Studio còn tồn tại hiệu ứng âm nhạc ở mục này, các bạn cũng nghe test và tải về theo cách tương tự để giúp bài thuyết trình của bản thân hấp dẫn hơn.

Facebook Creator Studio

Cách tìm kiếm với nghe demo các bạn dạng nhạc cũng giống như như bên trên YouTube. Khi bạn đã lựa chọn được bản nhạc đúng với phong thái bạn đang yêu cầu thì click chuột biểu tượng cài xuống ngơi nghỉ ngay đầu mỗi bạn dạng nhạc là được nhé. Facebook Creator Studio cũng đều có mục nhạc hiệu ứng, bạn trỏ loài chuột sang mục kia để khám phá những phiên bản nhạc thú vui nhé.

Nguồn cài nhạc hiệu ứng

Nhạc hiệu ứng thực hiện trong Powerpoint thường xuyên là những phiên bản nhạc vô cùng ngắn khoảng từ 3-5 giây. Đó hoàn toàn có thể là tiếng vỗ tay, tiếng chuông reo, giờ đồng hồ ting ting,... Các phiên bản nhạc hỗ trợ cho hiệu ứng hình hình ảnh trở đề xuất thu hút tín đồ xem rộng khi có tác động về khía cạnh âm thanh. Thắc mắc đặt ra là chúng ta sẽ search các bạn dạng nhạc hiệu ứng cực ngắn nhưng quality cao, ko nhiễm giờ đồng hồ ồn sinh sống đâu?

Ngoài việc thực hiện hiệu ứng âm nhạc mà YouTube hỗ trợ sẵn thì chúng ta cũng có thể dùng hiệu ứng do người tiêu dùng của bọn họ đăng lên. Hãy chú ý là tìm kiếm các bản nhạc cảm giác không có bạn dạng quyền nhé. Phương pháp để search kiếm nhạc hiệu ứng trên YouTube là chúng ta gõ: tên nhiều loại nhạc + sound. Ở đây tên một số loại nhạc họ nên search kiếm bởi tiếng Anh để thường thấy hơn. Nếu như bạn chưa chắc chắn từ giờ Anh của loại music đang mong mỏi tìm thì rất có thể dùng Google dịch nhé.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Klenzit Ms Hiệu Quả Thế Nào? Cách Dùng, Giá Bán

Ví dụ: Ở đây chúng mình đang mong tìm giờ ting ting nhằm chèn vào slide khi có câu trả lời đúng. Lúc ấy chúng mình đã gõ lên thanh tìm kiếm là correct sound. Như bạn thấy trong hình ở dưới đây, bao gồm rất nhiều phiên bản nhạc vẫn hiện lên:

Đến đây lại sở hữu một sự việc là người dùng YouTube vẫn đăng music lên dưới dạng video. Làm thay nào để đưa nó video clip YouTube thành MP3 rồi cài về? Hãy sử dụng những công cụ thay đổi online. Chúng mình trình làng đến bạn một cách thức khá tuyệt là: Ontiva. Chúng ta có thể thay nắm chữ youtube trong đường dẫn của video clip bằng chữ ontiva để đi tới trang đưa đổi.

Khi đó video sẽ được gửi sang trang bóc MP3 từ video YouTube luôn nhé. Sau đó bạn sẽ thấy có không ít định dạng MP3 hoặc Audio để cài đặt về. Trong khi bạn còn rất có thể chọn được phần âm thanh muốn lấy bằng phương pháp điền thời lượng video ở mục như hình bên dưới đây.

Có một điều bạn nên lưu ý là hãy download file music về dưới định dạng .wav nhé. Đây là định hình được hỗ trợ cực tốt để chèn vào Powerpoint. Các bạn tải dạng .mp3 cũng khá được nhưng có một số trong những trường hợp sẽ không còn chèn vào được nhé.

Bạn hoàn toàn có thể xem phía dẫn cụ thể trên kênh YouTube của chúng mình nhé:

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã gửi đến các bạn những nguồn tải âm thanh chất lượng cao, hoàn toàn miễn phí để sử dụng khi làm cho Powerpoint. Hãy theo dõi và quan sát suacuacuon.edu.vn liên tục để được share các nguồn tài nguyên thực hiện cho Powerpoint như template, hình hình ảnh miễn phí tổn hay các bảng trả lời phối amfu đang phổ cập nhé.

Tham gia khóa đào tạo Tuyệt đỉnh Powerpoint nhằm học các khả năng sử dụng Powerpoint chuyên nghiệp:

Tuyệt đỉnh Powerpoint: chinh phục mọi ánh mắt chỉ vào 9 bước
Khóa học giúp cho bạn trang bị kỹ năng từ cơ phiên bản đến nâng cấp về Powerpoint. Chấm dứt khóa học, bạn sẽ rèn luyện được tứ duy xây đắp thông minh. Bạn sẽ biết nên thu xếp bố cục như thế nào, kiểm soát và điều chỉnh hiệu ứng ra xuất xắc sử dụng màu sắc thế nào nhằm sở hữu đầy đủ slide bộc lộ tuyệt đẹp.