Những chiếc Quotes đầy trung tâm trạng sẽ khiến cho bức hình ảnh của bạn thêm “chất” hơn tuy vậy không phải người nào cũng biết bí quyết chèn chữ vào ảnh. Nội dung bài viết dưới đây của Sforum sẽ trình làng đến các bạn 7 ứng dụng hay viết chữ lên hình ảnh tốt nhất cho các thiết bị iPhone với Android.

Bạn đang xem: App tạo chữ kiểu

Một bức ảnh bằng cả triệu lời nói, tuy vậy có đều lúc các bạn sẽ thấy chỉ hình ảnh thôi là chưa đủ nhưng còn đề xuất cả chữ viết nữa. Đó là lúc các ứng dụng hay phần mềm chèn chữ vào hình ảnh phát huy tác dụng.

*


1. After Photo

After Photo (dành mang lại iOS) bao gồm vô số phông chữ đẹp mắt để các bạn “thi triển” trên ảnh mà không nhất thiết phải trả phí. Ứng dụng cũng cung ứng một số công cụ chỉnh sửa cơ phiên bản để về tối ưu văn bản. Nhược điểm lớn nhất của After Photo là nó cung cấp quảng cáo, đồng nghĩa tương quan với bạn sẽ nhìn thấy một vài quảng cáo giận dữ trong khi sử dụng.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt độc nhất vô nhị trên iPhone: After Photo.

2. Quick

Đúng như thương hiệu gọi, Quick ( dành cho Android | dành cho iOS) giành riêng cho những ai mong chèn chữ vào ảnh nhanh, ko tốn thời gian. Chỉ cần nhập những gì nên viết và chèn lên hình ảnh là xong. Chúng ta cũng có thể duyệt qua nhiều phông với màu chữ khác nhau. Quick khá dễ dàng và đơn giản và mượt, giúp bạn xong xuôi mọi vấn đề trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, này lại chèn watermark hơi lớn ở góc dưới cùng bên phải ảnh.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android: Quick.

3. Phonto

Khẩu hiệu của Phonto ( dành riêng cho Android | dành cho iOS) là “Chữ trên Ảnh”, tế bào tả đúng chuẩn những gì nó làm cho được. Phonto không miễn phí, dễ sử dụng, cung ứng hơn 200 font chữ. Điều tạo cho nó biệt lập là chúng ta cũng có thể cài đặt ngẫu nhiên phông chữ nào bạn có nhu cầu bên vào ứng dụng.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt tuyệt nhất trên iPhone, Android: Phonto.

Xem thêm: Review Dưỡng Môi Herly Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Review Dưỡng Môi Herly

4. PicLab

PicLab ( dành riêng cho Android | giành cho iOS) là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đầy đủ chức năng. Nó bao gồm bộ lọc, sticker, chữ viết, phong cách mẫu… để cải thiện thẩm mỹ cho ảnh. Ngoài ra, PicLab cũng có thể chấp nhận được ghép chữ vào ảnh. điểm mạnh lớn nhất của nó là chúng ta có thể ghép nhiều ảnh rồi chèn chữ lên. Cho dù vậy, nó cũng đều có watermark khá khủng và yêu cầu trả tiền để xóa đi.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt tuyệt nhất trên iPhone, Android: PicLab.

5. Font Candy

Font Candy ( giành riêng cho iOS) là vận dụng khác kết hợp được nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh vào một chỗ. Fan dùng hoàn toàn có thể tìm thấy cỗ lọc, sticker… cùng phông chữ. Phông Candy không khoe khoang ở tủ đồ phông chữ lớn nhất mà ở kỹ năng thêm những shape, hình tượng và emoji để tạo thành các bức ảnh bắt mắt. Ứng dụng cũng đều có watermark “Made with phông Candy” tuy thế khá nhỏ.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt nhất trên iPhone: font Candy.

6. Typorama

Nếu không tồn tại mắt thẩm mỹ hay thời hạn thiết kế, chúng ta nên sử dụng Typorama ( dành riêng cho iOS). Nó auto biến hình ảnh và cam kết tự thành những tác phẩm typography ấn tượng. Bạn dùng chỉ cần chọn một ảnh và điền văn bản, Typorama sẽ xong phần còn lại. Còn nếu như không thích, chúng ta có thể chọn sang trọng layout khác.

Ứng dụng chèn chữ vào hình ảnh tốt nhất trên iPhone: Typorama.

7. Word Swag

Nếu tấm ảnh của bạn chưa được đẹp giỏi trông còn nghiệp dư, hãy thử sử dụng Word Swag ( dành riêng cho Android | dành cho iOS). Ngoài hàng tá phông chữ rất đẹp mắt, Word Swag còn được cho phép bạn truy cập hàng trăm nghìn bức ảnh hoàn toàn miễn phí. Cho dù vậy, các phông chữ cùng tính năng cao cấp hơn rất cần phải trả phí.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt nhất trên iPhone, Android: Word Swag.

Trên đây là 7 phần mềm chèn chữ vào ảnh tốt nhất trên iPhone, Android. Chúc chúng ta có hồ hết trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất với những vận dụng này và nhớ là chia sẻ nội dung bài viết này đến các bạn bè, người thân trong gia đình nhé!