Bạn đang ước ao đổi quý phái bàn chải tiến công răng điện và muốn khám phá về bàn chải tiến công răng điện Oral B. Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết mới nhất của nhà Thuốc Long Châu nhé.

Bạn đang xem: Bàn chải điện oral b review

Sau lúc đã trải nghiệm những cái bàn chải khác nhau và bạn muốn đổi qua chiếc bàn chải điện. Điều đặc biệt là bạn đang băn khoăn chọn mua bàn chải điện và đang muốn tìm kiếm hiểubàn chải đánh răng điện Oral B. Vậy đây gồm phải là dòng sản phẩm tốt không? Hãy thuộc với đơn vị Thuốc Long Châu tra cứu hiểu tức thì nhé.

Giới thiệu hãng sản xuất Oral-B

Khi nhắc đến Oral-B người ta sẽ không quá xa lạ tuy vậy để hiểu đưa ra tiết về hãng thì không phải ai cũng biết. Đây là một vào những nhãn hiệu chăm về những sản phẩm chăm sóc răng miệng như: Bàn chải đánh răng, kem đánh răng, chỉ các nha khoa hay là nước súc miệng. Oral-B thuộc doanh nghiệp đa quốc giaProcter & Gamble (P&G) của Mỹ. Hiện tại nó đã tất cả mặt tại thị trường từ năm 1950 với dòng bàn chải Oral-B được nhều người chi tiêu và sử dụng lựa chọn cũng như những nha sĩ bên trên thế giới răn dạy dùng. Tùy vào từng loại bàn chảicũng như từng tính năng sẽ phù hợp với từng người.

Oral-B thuộc công ty đa quốc giaProcter & Gamble (P&G)của Mỹ

Có đề nghị sử dụng bàn chải điện Oral-B không?

Có đề xuất sử dụng bàn chảiOral-B là câu hỏi nhưng những người đang sử dụng bàn chải thường muốn chuyển qua bàn chải điện quan liêu tâm. Để bao gồm thể trả lời cho câu hỏi này thì hãy cùng bọn chúng mình search hiểu một số công dụng của loại bàn chải điện này nhé:

Với thiết kế đặc biệt thì nó bao gồm thể làm sạch sâu những mảng dính trên răng, kể cả những khu vực khó tếp cận nhất. Từ đó sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn để bảo vệ răng.Khi sử dụng bàn chải thường thì bạn cần sử dụng bàn tay của bản thân để di chuyển, mặc dù bàn chải điện sẽ được đánh với tốc độ ổn định, tất cả thiết kế thêm vòng xoáy được cho phép bàn chải điện di chuyển cấp tốc để lấy đi mảng bám trên răng.Dòng bàn chải Oral-B tất cả cấu tạo có tác dụng sạch sâu triệt để và cấp tốc chóng, lúc đánh sẽ không khiến tổn thương mang đến răng và khu vực nướu quanh răng. Lông bàn chải cũng mềm góp sạch sâu và tránh gây kích phù hợp khu vực nướu.Oral-B bao gồm tích hợp bộ đếm thời gian cần bạn tất cả thể hẹn giờ để giúp cho người cần sử dụng giới hạn thời gian để đánh răng chuẩn với đủ thời gian để đánh cất cánh vi khuẩn với mảng bám răng miệng.Sử dụng bàn chải điện giúp người dùng gồm xu hướng tập trung hơn.Với những bạn đang niềng răng thì sử dụng Oral-B là một sự lựa chọn đúng bởi bởi vì nó giúp bạn đánh răng thuận tiện cùng dễ dàng hơn.Đặc biệt các bạn nhỏ rất gồm hứng thú vào việc đánh răng bằng bàn chải điện.
Thiết kế đặc biệt thì nó bao gồm thể có tác dụng sạch sâu những mảng dính trên răng

Nhữngbàn chải điện Oral-B tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bàn chải điện không giống nhau. Với một trong đó là Oral-B từ mẫu mã đến đến chất lượng. Dưới đây là một số dòng bàn chải điện bên Oral-B được nhiều người lựa chọn:

Bàn chải điện Oral-B Pro 600 D16.513

Dòng bàn chải điện gồm xuất xứ từ Đức với thân bàn chải khép bí mật và tất cả khả năng chống nước hiệu quả đề nghị sẽ bảo vệ an toàn cho những bộ phận bên trong. Sản phẩm còn sử dụng công nghệ 3D kích hoạt cho khả năng chuyển phiên liên tục cần dễ dàng đánh bay những mảng bám. Dường như phần lông bàn chải mềm mại, rung cần sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Bàn chải điện này còn tích hợp chế độ hẹn giờ khi đánh răng nên những khi đánh bạn sẽ biết đúng mực thời gian đánh của mình. Nó còn tồn tại thêm tính năng đổi bên đánh nữa bằng cách kêu hoặc rung.

Giá bán tham khảo: 1.000.000 đồng.

Xem thêm: Son Black Rouge Màu 05 Marmalade Màu Đỏ Mứt Cam, Son Kem Lỳ Black Rouge A05

Bàn chải điện Oral-B Pro 600 D16.513

Bàn chải điện Oral B Pro 650 3D

Bàn chải điện Oral-B 650 3 chiều là một trong những sản phẩm sử dụng công nghệ làm sạch 3 chiều Cleaning với tốc độ xoay đa chiều lên đến 7.600 lần/phút, tốc độ dung 20.000 lần/phút. Với cứ 30 giây thì bàn chải sẽ báo đến bạn biết đổi mặt đánh răng 1 lần bằng phương pháp rung hoặc kêu mang đến người sử dụng biết. Cùng thêm một điểm nữa là loại bàn chải này sử dụng sạc sạc điện yêu cầu chỉ cần sạc lại sau mỗi lần sử dụng.

Giá chào bán tham khảo: 1.390.000 đồng.

Bàn chải điện Oral B Braun Pro 7000

Đây là loại bàn chải điện gồm chất lượng tốt cùng được nhiều người yêu thích. Ko chỉ gồm vẻngoài thiết kế ấn tượng cùng hiện đại. Đầu bàn chải bao gồm độ lắc hơn 800 lần/giây. Nhưng mà nó còn được tích hợp nhiều tính năng ưu việt như công nghệ làm sạch 3d với 6 chế độ làm cho sạch để đáp ứng nhu cầu không giống nhau của người dùng. Mặt cạnh đó loại bàn chải điện này còn kết nối với smart guide, bluetooth 4.0, điện thoại thông minh cần bạn gồm thể dễ dàng điều khiển với sử dụng. Với nó còn tồn tại công nghệ cảm biến áp lực góp bàn chải bao gồm khả năng tự cảnh báo cùng giảm tốc độ lúc lắc thừa mạnh. Máy dùng nguồn điện 110V đề xuất tiết kiệm được túi tiền thay pin.

Giá chào bán tham khảo: 3.000.000 đồng.

Bàn chải điện Oral B Vitality 2 đầu precision clean

Đây là loại bàn chải bao gồm thể sử dụng được mang đến cả người lớn cùng trẻ em. Với những tính năng vượt trội như thiết kế theo cơ chế luân chuyển kép, tích hợp bộ cảm ứng bao gồm công dụng vày lực tác động của bàn chải lên bề mặt răng lúc sử dụng nhằm bảo vệ răng của những bạn một giải pháp tốt hơn. Ngoài ra các bác sĩ bác sĩ nha khoa đều khuyên răn dùng cái sản phẩm này đối với những người bao gồm nhiều cao răng hoặc xỉn màu sắc và có nhiều vết ố vàng.

Giá buôn bán tham khảo:840.000 đồng.

Bàn chải điện Oral-B Vitality 2 đầu precision clean

Hy vọng rằng những thông tin về bàn chải đánh răng điện Oral-B đã giúp cho bạn vào việc lựa chọn một chiếc bàn chải điện phù hợp. Từ đó bạn có thể vệ sinh và chăm sóc răng một biện pháp hiệu quả để luôn có một bộ răng chắc, khỏe cùng trắng sáng nhé.