Bạn đang để ý đến chạy Facebook Ads mà lại không thường phải trả bằng thẻ tín dụng. Bạn có thể săn nhiều phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá quảng cáo trên Facebook để setup ads không mất tiền. Hôm nay, Ching marketing hướng dẫn các bạn thanh toán quảng cáo trên Facebook bởi vochernhanh chóng, tác dụng nhất.

Bạn đang xem: Bán coupon facebook ads


Coupon facebook là gì?

Coupon facebook còn được gọi là phiếu ưu đãi giảm giá Facebook và là một cách tính tiền lăng xê trên facebook ko trực tiếp qua thẻ tín dụng. Tùy loại voucher mà ai đang có, các chúng ta có thể sử dụng cho những chiến dịch quảng cáo trên Facebook giỏi Instagram.

*
*
*
*
*
*
*
*
Kiểm tra phiếu giảm ngay quảng cáo Facebook

Lỗi ko thêm phiếu giảm ngay vào tài khoản

Một số lỗi bạn nên tránh khi thêm phiếu giảm ngay vào account:

Trường vừa lòng 1

Lỗi vận dụng phiếu giảm ngay cho tài khoản

Xử lý: Kiểm tra điều kiện cần kia là: tài khoản có về tối thiểu một cách thức hợp lệ, nếu không có hãy thêm ngay lập tức phương thức giao dịch mới. Hoặc chúng ta cũng có thể hủy khuyến mãi, ngóng một vài ngày hoặc vài giờ tiếp nối kích hoạt lại.

Trường phù hợp 2: Phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá hết hạn hoặc không hợp lý.Trường thích hợp 3: Phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá đã được sử dụng trên thông tin tài khoản khác.

Xem thêm: Tải Hiệu Ứng Morph Cho Powerpoint 2016 Không Có Morph & Cách Sử Dụng

Trường phù hợp 4: tài khoản bạn va mốc số lượng giới hạn sử dụng phiếu sút giá.Trường vừa lòng 5: Phiếu giảm ngay đã được sử dụng trước đó.Trường hòa hợp 6: các phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá chỉ áp dụng được cho thông tin tài khoản ads mới. Đối với thông tin tài khoản đã chạy nhiều chiến dịch thì không được áp dụng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xử lý nhanh các lỗi facebook lắc đầu thẻ visa để đảm bảo hiệu quả chiến dịch hơn.

Kết luận

Tới đây, các bạn đã đọc phiếu giảm ngay quảng cáo trên facebook là gì rồi đúng không ạ nào? bạn có thể săn những phiếu coupon facebook marketing để tiết kiệm được một khoản túi tiền nhé! Hy vọng, bài viết mà Ching kinh doanh vừa cung ứng mang lại các giá trị tin tức hữu ích mang đến bạn.