Bản Đồ tứ Duy trong Công Việc – dụng cụ tư duy đang được hơn 250 triệu con người trên trái đất sử dụng. Tính tác dụng của sơ đồ tư duy đã có được kiểm chứng qua ngần ấy con fan và đang tạo ảnh hưởng mạnh mẽ không dừng lại ở đó nữa. Từng ấy đã đủ nhằm bạn bước đầu khám phá cuốn sách này? cùng áp dụng phương pháp lập sơ đồ tứ duy vào công việc của bạn?

*

Đặt mua bản Đồ tứ Duy Trong quá trình Trên TIKI

(So sánh giá bèo nhất – sút 35%)


Nội dung Sách bạn dạng Đồ tư Duy vào Công Việc

Sơ đồ tứ duy – Mind maps là gì?

Mind map là gì? Đó là phương pháp hình hóa các thông tin dạng văn bản thành sơ vật trực quan, sinh động, dễ hiểu. Bao gồm sự kết hợp của từ khóa (thông tin chính) và color nhằm kích mê thích thị giác với não bộ dễ ợt ghi nhớ thông tin một cách tất cả hệ thống.

Bạn đang xem: Bản đồ tư duy trong công việc

Tony Buzan được xem như là phụ thân đẻ khai sinh ra phương pháp mind map (sơ đồ tư duy), vào khoảng trong những năm 1970. Cho tới nay, sơ đồ bốn duy là cách thức lưu trữ – ghi nhớ tin tức thông minh nhất sẽ được áp dụng trong đều lĩnh vực.

Để vẽ sơ đồ tứ duy, chúng ta cần xác minh ý chính (từ khóa), thêm nhánh mang lại sơ đồ, hoàn thành xong thông tin vào nhánh và tô màu.

Tóm tắt nhanh bạn dạng Đồ tứ Duy trong Công Việc

Bản Đồ bốn Duy Trong quá trình là cuốn sách của Tony Buzan – người phát minh sáng tạo ra bản đồ tứ duy Mind Map. Tác giả sẽ hướng dẫn đầy đủ người phương pháp để đạt được hầu hết điều mình ước muốn trong các bước hiệu trái hơn, dễ ợt hơn. Đồng thời sơ đồ tư duy để giúp đỡ khai phá những kỹ năng sáng tạo thành tuyệt vời.

*

Bất cứ ai, đã làm công việc gì, ở khu vực đâu? dù cho là ông nhà trang trại nghỉ ngơi Anh, một ông chủ nhà máy ở Trung Quốc hay như là một người kế toán ở Nauy. Áp dụng sơ đồ bốn duy một cách đúng chuẩn sẽ giúp đỡ bạn trở thành người ưu tú nhất trong những người ưu tú.

Nếu chúng ta muốn:

– Đặt ra kim chỉ nam và đã đạt được nó?

– làm cho việc kết quả hơn?

– đuổi theo kịp với những phát minh và chiến thuật sáng tạo?

– thay đổi công bài toán hoặc bắt đầu công việc sale của thiết yếu mình.

Xem thêm: Review Dầu Gội Olive Tốt, Đang Được Tin Dùng Nhất, Dầu Gội Oliu Là Gì

– trình diễn thuyết trình với sự tự tin

– Thể hiện bản thân với những ý tưởng phát minh của bạn.

– biến đổi nhân vật chủ yếu trong công việc.

– Dẫn dắt nhóm của người tiêu dùng trở thành một tổ xuất sắc?

Bản Đồ tứ Duy Trong các bước chính là cuốn sách rõ ràng nhất của Tony Buzan để trả lời cho câu hỏi: Làm phương pháp nào để có thể áp dụng bạn dạng đồ tứ duy trong những tình huống quá trình cụ thể? Đó cũng đúng đắn là câu hỏi mà ông nhận thấy trong trong cả sự nghiệp support về sơ đồ tứ duy của mình.

Bản đồ tư duy trong các bước sẽ góp bạn:

– Động óc và giải quyết những vấn đề trở ngại nhất

– Đặt ra và giành được mục tiêu

– trí tuệ sáng tạo trong công việc

– tiện lợi xác định phần nhiều ưu tiên của bạn

– Thuyết trình tốt và đầy niềm tin hơn

*

Mặc mặc dù tựa đề chỉ nhắc tới ứng dụng sơ đồ tứ duy vào công việc. Tuy vậy nội dung bên phía trong lại nhiều hơn thế nữa nữa. Tony Buzan không chỉ giúp bạn biết cách áp dụng mind maps vào quá trình mà còn trong: học tập tập, xin việc, cách tiêu giảm bị chèn lấn nơi công sở, với ngay cả cách để cân bởi giữa cuộc sống đời thường và công việc…

Ở cường độ ứng dụng, kỹ năng này hoàn toàn có thể giúp bạn bố trí công việc, chuẩn bị trước khi mô tả và giải quyết và xử lý những tình nạm dở khóc dở cười trong kinh doanh. Bọn chúng còn rất có thể đóng vai trò như 1 người triết lý cho cuộc sống đời thường của bạn bằng cách giúp các bạn tìm ra cái các bạn thực sự mong muốn từ công việc, đem tới cho bạn một tầm nhìn tổng quan không còn sức cụ thể về đa số tình huống phức hợp và mang đi những căng thẳng từ những trách nhiệm và yêu cầu khắt khe của cuộc sống.

Thông tin sách cùng tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bản Đồ bốn Duy Trong công việc – tên tiếng Anh: Mind bản đồ At Work

Tác giả: Tony Buzan,

Dịch giả: New Thinking Group

Thể loại: Phát triển phiên bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao cồn – xã hội

Năm trước tiên xuất bản: 2004

Về tác giả

*

Tony Buzan là 1 trong những tác giả, diễn giả, nhà tâm lý học bạn Anh. Ông là thân phụ đẻ của phương thức tư duy Mind map (Sơ đồ bốn duy) nổi tiếng. Ông là nhân đồ vật truyền cảm hứng bậc nhất về phương thức học tập và làm việc thông minh. Ông gồm hơn 100 giờ lộ diện trên truyền hình, rộng 1000 giờ lộ diện trên truyền thanh và có đến 3 tỉ khán giả. Tony Buzan còn được nghe biết với không ít vai trò vào sự nghiệp: công ty thơ, đơn vị văn, chuyên chở viên đoạt huy chương vàng, đai black võ thuật, nhà tứ vấn marketing quốc tế,…

Những tác phẩm vượt trội nhất của Tony Buzan: Sơ đồ bốn duy, dạy đọc nhanh, làm chủ trí ghi nhớ của bạn,…

Lời kết

Với nội dung chi tiết, hướng dẫn cố kỉnh thể, ví dụ minh họa nhộn nhịp và những lời khuyên nhủ hữu ích. Mind map At Work là cuốn sách xứng đáng đọc dành riêng cho bất kỳ độ tuổi nào.