Top 10 bản nhạc đơn giản, dễ đùa thuộc vào các bản nhạc piano cho những người mới học được ưa thích, gồm kèm sheet nhạc và đoạn clip hướng dẫn.

Bạn đang xem: Bản nhạc piano cơ bản

1. Đàn con kê con

Đàn gà con là một trong bài hát thiếu nhi thân quen với các bạn thiếu nhi Việt Nam. Giai điệu bài bác hát không còn sức dễ thương và đáng yêu cùng vừa lòng âm cực kì đơn giản, giúp chúng ta dễ dàng tấn công được baì này chỉ trong 3-5 lần tập luyện.

Sheet nhac·

*

Video:

2. Happy Birthday

Đây có lẽ rằng là một bài xích hát rất gần gũi trong mỗi họ được sử dụng giữa những ngày sinh nhật. Happy birthday tất cả hợp âm đối chọi giản, ngắn gọn, dễ thuộc. Các bạn hãy rèn luyện ngay bây giờ để rất có thể cùng lũ hát một trong những ngày sinh nhật với người thân yêu nhé!

Sheet nhạc:

*

Video:

3. Jingle Bells

Jingle Bells là bài xích hát chủ thể giáng sinh được thực hiện phổ biến đặc biệt là khoảng thời hạn tháng 12. Bài xích nhạc tất cả giai điệu vui tươi, xuất xắc nhưng rất là đơn giản cùng dễ đánh cho chúng ta học đàn piano. Bạn hãy đọc bài nhạc vào link tiếp sau đây nhé!

Sheet nhạc:

*

Video:

Hướng dẫn cơ bản bước đầu bài xích Jinggle Bells

Tay phải: mi Mi mi – mày Mi mày – mi Sol Đô Rê – Mi

Tay trái: ko đánh

Tay phải: ——— Sol Sol Fa Rê Đô

4. Twinkle Twinkle Little Star

Đây là một phiên bản nhạc trẻ em rất rất gần gũi trong các bạn nhỏ dại thường phát hiện trong các bộ phim truyện hoạt hình dễ thương. Bài bác hát hơi ngắn được cấu thành từ đông đảo hợp âm dễ dàng được lập đi lập lại, bởi vì vậy việc rèn luyện trở nên cực kì đơn giản.

Xem thêm: Xem Phim Bông Trang Đỏ: Cái Giá Của Chữ Tình, Bông Trang Đỏ

Sheet nhạc:

*

Video:

5. If You’re Happy and You Know

If You’re Happy và You Know – một bạn dạng nhạc hết sức vui nhộn, khi chơi bản nhạc này bạn có thể hát theo kèm gần như tiếng vỗ tay khá thú vị. Bài bác hát chỉ lâu năm vỏn vẹn 2 câu và được lập đi lập lại khá đơn giản. Hãy thuộc thử nghịch ngay bài xích nhạc dễ thương này nhé!

Sheet nhạc:

*

Video:

6. Silent Night

Đây lại là một bài hát chủ đề Giáng Sinh nữa ạ. Bài hát cùng với giai điệu cực kì ấm áp, thân cận rất phù hợp với ko khí sum vầy những ngày giáng sinh cuối năm. Hãy cùng hợp tác tập luyện ngay lập tức thôi nào!

Sheet nhạc:

*

Video:

7. Waltz – Johannes Brahms

Đây là một bạn dạng nhạc dành cho những bạn yêu mến dòng nhạc cổ điện với những âm nhạc thấm đượm cảm xúc. Tuy mang trong mình những giai điệu cực ấn tượng, dẫu vậy xét về độ cạnh tranh thì bài bác này vẫn rất phù hợp với những chúng ta mới học đàn piano tại mức cơ bản.

Video:

8. Damny Boy

Bài hát “Danny Boy” được viết vào thời điểm năm 1910, bởi nguyên lý sư kiêm nhạc sĩ người Anh Frederic Weatherly. Bài hát mang trong bản thân giai thoại, nội dung tương tự như âm điệu khá thú vị tuy thế lại khá đơn giản và dễ dàng để chơi. Chính vì vậy, các bạn hãy thử tham khảo nhé!

Video:

9. Ode to lớn joy – L.V.Beethoven

Ode to lớn yoy – một bản nhạc độc tấu danh tiếng của Beethoven. Không thể chê vào đâu về giai điệu của bài bác nhạc. Trong bài xích nhạc có khá đầy đủ các máu tấu phong phú và đa dạng nhanh chậm rãi khác nhau, và cũng cần sử dụng kết hợp nhiều kĩ thuật khác biệt nếu ước ao chơi thành thạo. Mặc dù nhiên, đối với chúng ta mới học, đó là một bài nhạc được xem như là nấc sau cuối của sự căn bản, nên các bạn chỉ cần chịu khó luyện tập thì hoàn toàn có thể thực hiện được. Ngoài ra khi đã đánh được bài nhạc này thì trình độ bạn đang được nâng cấp hơn khôn xiết nhiều.

Video:

10. Für Elise

Đây là một bản nhạc nổi tiếng ở trong phòng soạn nhạc tài bố Beethoven. Với giai điệu ấn tượng, music cuốn hút, khiến ít nhiều các bạn học piano đều mê mẩn và mong được trình bày. Tuy bài xích khá dài, nhưng nếu như bạn tập luyện từ từ, từng bước một thì bài nhạc vẫn trở đề xuất thực sự đối chọi giản

Video:

Trên đây là Những chuyên nghiệp nhạc piano cho tất cả những người mới học, Hoàng Piano mong muốn đây vẫn là những bài nhạc giúp ích trong quá trình tập luyện với học tập lũ piano của người sử dụng nhé!