- Được sửa chữa, sửa chữa HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tổng thể linh kiện phần cứng (bao gồm cả màn hình, cảm ứng, camera, vân tay, nguồn,...) và phụ kiện vày LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT trong thời gian từ 06-12 tháng.

Bạn đang xem: Cách kết nối bàn phím bluetooth với ipad đơn giản, nhanh

- 1 đối một trong các 30 ngày (Tiêu chuẩn)- 1 đổi 1 trong những 45 ngày (Đối cùng với gói V-care)- 1 đổi một trong những 12 mon (đối cùng với gói Vcare 1 đổi 1)- Giá sản phẩm chưa bao gồm Giá gói bảo hành vàng
form size tiêu chuẩn 10 inch,
nhỏ gọn, vơi nhàng, nhân thể lợiĐộ trễ thấp - xúc cảm gõ như bên trên LaptopTương thích trên nhiều thiết bị:smartphone, tablet, iPadSử dụng được 2 chế độ: không dâyBluetoothThời gian sử dụng lên tới mức 30 ngày cho từng lần pin đầy (trung bình 2 giờ mỗi ngày)
1 đổi một trong vòng 3 tháng tất cả lỗi vị máy vạc sinh,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ vị GÌ.Bảo hành sửa chữa từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6 với thứ cũ, cho tháng 12 cùng với máy new (không bao hàm nguồn , màn hình , faceid)
1 đổi 1 trong các vòng 6 tháng tất cả lỗi bởi vì máy tạo nên với máy cũ lẫn thiết bị mới,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ vì GÌ.Bảo hành sửa chữa thay thế từ tháng thứ 6 cho đến tháng 12 với máy mới (bao bao gồm cả mối cung cấp , screen , faceid)
1 đổi một trong các vòng 12 tháng toàn bộ lỗi vị máy gây ra với vật dụng cũ lẫn thứ mới,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ bởi vì GÌ.
gồm 3 tùy chọn .Bạn đang lựa chọn Bàn Phím : bàn phím 499.000đ con chuột 299.000đ bàn phím + chuột 599.000đ
thiết lập cáp sạc nhanh táo bị cắn chính hãng 18W với giá chỉ 400.000đTri ân quý khách giảm 1/2 gói Vcare 1 thay đổi 1 cho tất cả mặt hàng, bảo vệ toàn diện lắp thêm cả rơi tan vỡ (lần đầu)Bảo hành 1 đổi 1 trong các vòng 12 tháng cho tất cả phụ kiện cài đặt / khuyến mãi tại suacuacuon.edu.vn
ĐỊA CHỈ mua HÀNG

TP. Hồ nước Chí Minh

27 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Q.9174 Cao Thắng, P.11, Q.10

Đánh giá cỗ KIT keyboard + chuột công nghệ bluetooth không dây không dây mang đến smartphone, tablet, ipad tablet

Bộ KIT keyboard + loài chuột bluetooth: xây cất gọn nhẹ, thuận tiện và thời hạn sử dụng lâu

Bộ KIT keyboard + chuột công nghệ bluetooth không dây được sử dụng rộng thoải mái khi bao gồm tính vận dụng cao trên smartphone, tablet và iPad. Thành phầm được phân phối với giá tốt nhất thị trường tại suacuacuon.edu.vn. Áp dụng bảo hành chất lượng lỗi 1 đổi 1 trong những 30 ngày.

Xem thêm: Shop Mỹ Phẩm Uy Tín Trên Lazada 2022, Top 18+ Shop Mỹ Phẩm Uy Tín Trên Shopee Và Lazada

*

Kích thước tiêu chuẩn 10 inch phù hợp nhất cho máy tính bảng.Đây là bạn dạng cao cấp, cung ứng pin sạc, không đề nghị thay pin.Hỗ trợ toàn bộ shortcut trên laptop apple macbook như tăng sút độ sáng, âm thanh.Tích hợp vừa đủ phím như Control, Command...Chuột ko dây hết sức êm (bản công nghệ bluetooth + usb, áp dụng pin sạc)

*

Bàn phím áp dụng bluetooth 3.0 cho kết quả truyền tải dữ liệu cao, không biến thành delay hay bao gồm độ trễ, lag lag. Tích hợp cơ chế tự tiết kiệm chi phí pin lúc không sử dụng và cho thời hạn sử dụng lên đến 30 ngày cho từng lần sạc pin đầy (trung bình 2 giờ mỗi ngày).

Bàn phím bluetooth không dây cực kỳ mỏng có thiết kế với kích cỡ vừa vặn dành cho máy tính bảng hoặc thực hiện với đồ vật tính, laptop. Cân xứng cho học tập sinh, sv hoặc fan đi làm mong muốn di chuyển nhiều.

*

*

Kết nối bàn phím:

1. Nếu khách hàng sử dụng chuột bluetooth và bàn phím cảm ứng thì khối hệ thống iPad yêu cầu được upgrade lên ios 13 trở lên2. Sau khoản thời gian nâng cấp, mở cài đặt đặt-----Chức năng phụ trợ------Mở chạm màn hình phụ, bạn cũng có thể sử dụng chuột3. Loài chuột và bàn phím Bluetooth hoàn toàn có thể kết nối đồng thời với ipad

*

Chuột tất cả 2 chế độ: cơ chế không dây và cơ chế Bluetooth

Chế độ Bluetooth: (dành cho IPad / Điện thoại / PC / máy tính xách tay / laptop bảng)

1.Đẩy công tắc nguồn mang lại cuối được đánh dấu bằng logo sản phẩm Bluetooth (đến khi bạn có thể thấy đèn màu sắc đỏ)2. Duy trì đồng thời những nút loài chuột trái và buộc phải và con lăn trung tâm trong 5 giây (khi bạn cũng có thể thấy đèn chuyển sang greed color lam cùng nhấp nháy chậm)3. Tìm bluetooth không dây tại thiết bị của chúng ta và ghép nối với sản phẩm