Thỏi son ăn chơi sành điệu được dân tình phân phát cuồng đó là son đen Rouge A15 Sunny Jujube. Sắc nâu ánh đỏ kiều diễm này kha khá dễ dùng, hết sức trendy. Màu son vào ver 3 Dry Fruit này tương tự màu trà quế, rất hấp dẫn và hấp dẫn.

Bạn đang xem: Bảng màu son black rouge a15

1.000.000 VNĐ" />
Black Rouge A15 Sunny Jujube có thể gọi là đỏ nâu/đỏ đất hoặc nâu đỏ

Bảng màu sắc son black Rouge Air Fit Velvet Tint ver 3 lấy xúc cảm từ Dry Fruit – hoa quả khô. Mỗi màu son lại đem tên gọi, sắc độ của một loại trái cây hấp dẫn. Xây dựng cũng vẫn không thay đổi độ chill nhưng có điểm khác biệt, tươi đẹp hơn so với phần đông ver trước.

Chất son kem lì – khôn xiết nhẹ môi của dòng Air Fit Velvet Tint đích thực là “thành tựu” đến từ Black Rouge. Đây là sự phối hợp ăn ý của hóa học son kem velvet và chất son tint. Son cầm lại phong độ bởi vì độ bịt phủ, mịn đẹp, quan trọng mềm mượt, dưỡng ẩm môi.

Kiểu son kem này dễ tán, hoàn toàn không hề khiến nặng môi hay xệp dính. Mới thoa son sẽ sở hữu chút bóng cực kỳ nhẹ, càng dùng lại càng lên color lì hơn. Từ mặt đường quẹt đầu tiên thì son đã lên màu chuẩn nét. Tuỳ nhan sắc tố môi từng bạn mà son lên môi sẽ có được sự không giống nhau.

Điều gì tạo cho sức hút của son đen Rouge A15 Sunny Jujube

Black Rouge A15 Sunny Jujube Nâu Ánh Đỏ – Ver 3 Dry Fruit

Màu black Rouge A15 Sunny Jujube

Thỏi son sành điệu được dân tình phạt cuồng đó là son black Rouge A15 Sunny Jujube. Dung nhan nâu ánh đỏ kiều diễm này kha khá dễ dùng, hết sức trendy. Màu son vào ver 3 Dry Fruit này tương tự như màu trà quế, rất thu hút và hấp dẫn.

Son đen Rouge màu nâu ánh đỏ làm cho bởi sắc đẹp đỏ và nâu yêu cầu tôn da không nhất thiết phải bàn cãi. Vươn lên là hoá với nhan sắc độ này bất cứ ai ai cũng trở cần xinh đẹp và thu hút hơn vội vàng bội. Son lấy cảm hứng từ trái táo apple đỏ hàn quốc Jujube.

Ngoại hình của son black Rouge ver 3 A15 Sunny Jujube

Thiết kế của black Rouge vô cùng thông dụng nhưng không mất đi chất riêng. Son thỏi vuông, thân nhám lì, chú ý “xuyên thấu” color son bên trong. Packaging mẫu Air Fit Velvet Tint theo một chuẩn chỉnh mực chung. Mặc dù vỏ giấy bên ngoài hay nắp son sẽ có được sự biến đổi qua từng version nhưng mà mà dáng hình của son vẫn được giữ lại nguyên.

Ngoại hình black Rouge A15 Sunny Jujube

Bởi vốn dĩ, son black Rouge đã tạo ra một cây son Air Fit Velvet Tint có hình dáng tối ưu từ bỏ ban đầu. Hình ảnh sản phẩm dọc thân son nổi bật. Form dáng đẹp, sang, cấu tạo từ chất chắc chắn, tiện nghi mang theo. Nắp son vặn gồm phần rửa son hình cánh quạt, có lỗ nhỏ tuổi ở giữa công dụng là thay đổi lượng son đỉnh.

Xem thêm: Cách Chèn Background Vào Powerpoint Trên, Cách Chèn Hình Nền Vào Slide Trong Powerpoint

Với phiên bản son Black Rouge màu A15 Sunny Jujube này điểm khác biệt nằm nghỉ ngơi lớp vỏ giấy màu cam bền ngoài. Cảm giác về sự tươi tắn, thú vị của những loại trái cây khô gởi gắm vào lớp vỏ này. Đặc biệt, phần nắp son cũng là tone đỏ cam rất nổi bật thay bởi màu tím như ver 2 hay thuần đỏ như ver 1.

Kết cấu son kem black Rouge A15 Sunny Jujube

Chất đen Rouge A15 Sunny Jujube

Màu son đen Rouge A15 thời thượng, sành điệu cùng điều làm cho sắc độ này toả sáng trên môi là nhờ chất son xuất sắc. Hotline tên hóa học của son Black Rouge màu A15 Sunny Jujube này là kem lì.

Dù rằng thời gian hiện tại có khá nhiều cây son kem lì lấn chiếm thế giới son môi thì thỏi son black Rouge ver 3 vẫn được nhận xét cao bởi vì độ bình ổn trong kết cấu. Cho dù chỉ thuộc phân khúc thị trường drug-store nhưng hóa học son vẫn hết sức đỉnh.

Độ lên màu, thành phần chăm sóc của son kem đen Rouge A15 nỗ lực nào?

Swatch đen Rouge A15 Sunny Jujube

Son black Rouge màu nâu ánh đỏ là chất kem lì velvet pha tint. Son có độ ẩm dồi dào, khi new apply lên môi sẽ sở hữu được độ bóng dịu nhưng sau đó lớp color tệp lì dần. Son xung khắc phục trọn vẹn nhược điểm môi thô vốn thấy ở các dòng kem lì thông thường hiện có trên thị trường.

Thoa son Black Rouge A15 Sunny Jujube lên môi mịn như lướt lụa, đến môi vẫn có được độ ẩm sau rất nhiều giờ. Môi bọn hồi yêu cầu càng căng mịn, chú ý màu son càng trở đề xuất bắt mắt. Điểm đặc thù của son là dù ẩm nhưng không khiến bết dính. Loại này finish matte mịn, mỏng manh nhẹ, màu chuẩn hoàn hảo. Tuỳ nhan sắc tố môi mà màu lên đậm nhạt khác nhau.

Độ giữ màu và mùi hương của son black Rouge ver 3 A15 Sunny Jujube ra sao?

Son black Rouge ver 3 có hương vani nhẹ, và lắng đọng dễ chịu. Mùi hương thoang thoảng từ lúc mở nắp tính đến khi apply lên môi. Mùi hương không trụ lâu, đã hết hương thơm sau từ bỏ 5-10 phút.

Độ mịn mượt của đen Rouge A15 Sunny Jujube

Khả năng bền màu của cái này được reviews cao. Thành phầm lưu giữ trên môi khoảng 7-8 giờ đồng hồ đồng hồ. Son có thể trôi dịu khi nhà hàng ăn uống nhiều. Muốn bền màu thì nên apply son những lớp, lấp phấn hoặc cần sử dụng khăn giấy ngấm nhẹ mang lại lớp son lì lại.

Son black Rouge A15 Sunny Jujube – son màu nâu ánh đỏ không thể bỏ qua

Phiên phiên bản son kem lì Dry Fruit với Black Rouge A15 Sunny Jujube này thực thụ mọi phái đẹp đều ko nên bỏ dở cơ hội. Cây son toàn vẹn khiến ai nấy đầy đủ ngợi khen và mê mệt trong gần như điểm.