1. 191 Rouge Brulant - 849,000₫2. Chanel 73 Imperial - 849,000₫3. Chanel 57 Rouge Feu - 849,000₫4. 64 First Light - 849,000₫5. Chanel 43 La Favorite - 849,000₫6. Chanel 110 Impressive - 849,000₫7. Chanel 116 Extreme - 849,000₫8. Chanel 114 Épitome - 849,000₫9. Son Kem Chanel 812 Rose-Rouge - 849,000₫10. Son Kem Chanel 818 True Red - 849,000₫
CAM KẾT CỦA THẾ GIỚI SON MÔI BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100% DATE MỚI NHẤT GIAO HÀNG nhanh NHẤT PHỤC VỤ ĐẾN khi KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG 30 NGÀY BAO NGÀY ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

Bạn đang xem: Bảng màu son kem chanel

Top 10 Thỏi Son Chanel bán chạy Nhất Của Hãng

Nhắc cho thương hiệu Chanel hầu hết các thiếu nữ đều nghe biết phải không nào?.Son Chanelvới hóa học son nhiều chủng loại từ son lì, son bóng, son kem... Bao gồm đầy đủ, vàbảng color son Chanellại đa dạng nhiều màu sắc son đa dạng mẫu mã màu sắc phù hợp cho chúng ta đi tiệc, đi chơi, đi làm... Các có. Hãy tham khảobảng color son Chanel đẹp nhấtdo quả đât Son Môi chọn ra để các chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm được màu son tương xứng nhé !

Bảng color Son Chanel Dạng Thỏi

Son Kem Chanel Allure Ink Fusion

1. Son Chanel Rouge Allure màu sắc 191 Rouge Brulant

-Son Chanel 191 Rouge Brulantnằm trong tủ đồ giới hạn Xuân 2020 - Chanel cho giới thiệu son dòng Rouge Allure cùng với mã màu đẹp nhất xuất sắc, vượt trội. Cùng với màuchanel 191màu son cácnh hoả hồng khô lên môi và ngọt ngào quyến rũcác nàng rất có thể đánh đi dạo đi làm cho cũng đầy đủ rất đáng yêu và dễ thương nha.

Thiết Kế Chanel Rouge Allure 191 Rouge Brulant

Màu Son Chanel 191 Rouge Brulant Lên Môi

2. Son Chanel Rouge Allure Velvet color 73 Imperial Quyến Rũ

-Son Chanel 73 Imperialcó màu đỏ pha chút ánh nâu trầm ấm và đằm thắm chắc chắn sẽ khiến cho Bạn trở nên trông rất nổi bật ở gần như buổi tiệc.Với màuChanel 73 Imperialhứa hẹn có đến cho bạn hình ảnh người thiếu nữ trẻ trung, cuốn hút, sang chảnh và kiêu sa nhưng cũng đầy mạnh dạn mẽ.

Thiết Kế Chanel Rouge Allure Velvet 73 Imperial

Màu Son Chanel Rouge Allure Velvet 73 Imperial Quyến Rũ

3. Son Chanel Rouge Allure Velvet màu sắc 57 Rouge Feu

Son Chanel màu sắc 57 Rouge Feukhông chỉ thu hút nữ giới ở xây dựng sanh chảnh, phong cách mà còn ở chính sắc son red color cam vừa vơi nhà, vừa gợi cảm và cũng vô cùng nóng áp.

Son Chanel 57 Rouge Feuđỏ cam xứng đáng là thỏi son bán chạy nhất của hãng sản xuất Chanel.

4. Son Chanel Rouge Allure Velvet màu sắc 64 First Light

Son Chanel màu 64 First Lightkhông chỉ thu hút nữ giới ở kiến tạo sanh chảnh, quý phái mà còn ở bao gồm sắc son màu cam tươi nồi bật thu hút các ánh nhìn.

Son Chanel 64 First Lightcam tươi xứng danh là thỏi son cần có cho trong bộ sưu tập son môi của Bạn.

Xem thêm: 5 Màu Son Hợp Với Da Ngâm Nên Dùng Son Môi Màu Gì, Top Màu Son Hợp Da Ngăm Nên Đánh Để Nổi Bật

5. Son Chanel Rouge Allure Velvet màu 43 La Favorite

-Son Chanel 43 La Favoritevới tông màu nền hồng ánh cam khiến cho vẻ đẹp mắt quyến rũ, rạng ngời, tươi tắn cho phái đẹp, làm bất tỉnh ngây bao con trai trai từ ánh nhìn đầu tiên. Đặc biệt, màuson Chanel 43phù hợp với rất những tone domain authority từ tone da trung bình tới trắng nha những nàng.

Thiết Kế Son Chanel Rouge Allure Velvet 43 La Favorite

Màu Son Chanel 43 La Favorite Lên Môi

6. Son Lì Chanel Rouge Allure Velvet Extreme color 110 Impressive ( NEW)

Son Chanel 110 Impressive:Màu cam san hô là sắc đẹp thái nổi bật trong ngày thu năm nay. Màuson Chanel 110như dành riêng cho những chổ chính giữa hồn khoáng đạt và nhất là những cô bé có phong cách năng động, từ bỏ tin.

Lần Này ChanelRouge Allure Velvet Extreme 110 tất cả Vỏ Nhám Đen

Màu Son Lì Chanel Rouge Allure Velvet Extreme color 110 Impressive

Chanel Rouge Allure Velvet Extreme 110 Impressive dành riêng cho cô bé có phong cách năng động, trường đoản cú tin.

7. Son Lì Chanel Rouge Allure Velvet Extreme color 116 Extreme ( NEW)

Son Chanel 116 Extrememàu đỏ rượu đem lại cho phái nữ một diện mạo cá tính, bí ẩn và quyến rũ một trong những buổi tiệc đêm. Đặc biệt hơn,son Chanel 116 Extremecòn được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên và thoải mái giúp bảo đảm an toàn làn môi dưới mọi tác nhân có hại từ môi trường, có công dụng chống oxi hóa đem về môi làn môi mượt mịn, căng mọng cả ngày dài năng động.

Thiết Kế Chanel Rouge Allure Velvet Extreme 1116 Extreme

Màu Son Lì Chanel Rouge Allure Velvet Extreme color 116 Extreme

8. Son Lì Chanel Rouge Allure Velvet Extreme màu sắc 114 Épitome ( NEW)

Chanel Rouge Allure Velvet Extreme color 114 Épitome: màu đỏ raspberry nhẹ nhàng và và lắng đọng hơn. Đây là lựa chọn tương thích khi tham gia vận động kết nối và mang tính hướng ngoại.

Thiết Kế Chanel Rouge Allure Velvet Extreme114 Épitome

Màu Son Lì Chanel Rouge Allure Velvet Extreme color 114 Épitome

9.Son Kem Chanel Allure Ink FusionChanel 812 Rose-Rouge

-Tông màuSon Kem Chanel Allure Ink Fusion812 Rose-Rougetông hồng tươi trẻ mà không kén da , sắchồng đỏ là một tông hot hit cùng gây thương nhớ trong bộ sưu tậpChanelRouge Allure Ink Fusion mới toanh. Chất son kem lì mịn mướt dùng là mê, lướt mịn không thể nào chê.

Chất Son Kem Lì ChanelAllure Ink FusionTrên Môi cực kỳ Mịn

10. Son Kem Chanel Allure Ink Fusion màu 818 True Red

- Tông màuSon Kem Chanel Allure Ink Fusion 818 True Redsắc đỏ tươi đẹp cực tôn da và nổi bật chắc chắn sẽ là tông màu mang bao thương lưu giữ có thanh nữ của loại Chanel mới nhất năm ni nhé.