Bảng Ngọc Liên Quân 2023 ❤️️Cách Lên Bảng Ngọc tiên tiến nhất ✅ giới thiệu Bảng Ngọc Đấu Sĩ, Valhein, Cao Thủ Trong game LQ rất Hay.

Bạn đang xem: Bảng ngọc đi top liên quân


Bảng Ngọc Liên Quân Là Gì

Ngọc vào tựa game Liên Quân Mobile là 1 trong những trang bị cung cấp nhưng không thể thiếu. Những loại ngọc cung cấp cho những chỉ số mức độ mạnh cho các vị tướng vào trận đấu. Qua đó cung ứng cho câu hỏi leo rank trở nên công dụng hơn.


Ngọc vật phẩm bổ trợ cho người gameplay Liên Quân, cung ứng tướng tăng những chỉ số sức khỏe như: tốc đánh, tỉ trọng chí mạng, công phép, xuyên giáp, xuyên gần kề phép… chúng được chia ra làm 3 một số loại chính khớp ứng 3 màu: Ngọc đỏ để giúp đỡ tăng chỉ số tiến công cơ phiên bản của nhân vật, Ngọc xanh lục góp tăng chỉ số tiến công chính của nhân trang bị như xuyên giáp, xuyên liền kề phép… Còn ngọc tím tăng chỉ số tốc chạy, máu.

Xem thêm: Top 4 Sữa Rửa Mặt Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam Ex, Sữa Rửa Mặt Dịu Nhẹ

Đồng thời ngọc Liên Quân cũng khá được phân 3 cấp cho với Ngọc cấp cho 3 là nút cao nhất, tương xứng với bảng ngọc 90 điểm khi thêm đủ 30 viên. Cùng với bảng ngọc 90, các bạn sẽ tận dụng với phát huy tối đa liền kề thương của vị tướng. Lúc này, phần đa trận đánh rank của các bạn sẽ trở nên hoàn thành hơn.


*

Bảng Ngọc Liên Quân 2023 mới Nhất

Bảng ngọc trong Liên Quân mobile đóng vai trò cực kỳ quan trọng, trở thành ra quyết định đến sức mạnh và khả năng chiến đấu của các tướng. Hiện tại có 3 nhiều loại ngọc trong Liên Quân đó là: ngọc cấp 1, ngọc cấp 2 với ngọc cung cấp 3 với tía màu sắc chính là đỏ xanh và tím.


Ngọc đỏ cung cấp 1:


*
Ngọc đỏ cung cấp 1 Liên Quân

Ngọc đỏ cung cấp 2:


*
Ngọc đỏ cấp cho 2 Liên Quân

Ngọc đỏ cấp cho 3:


*
Ngọc đỏ cấp cho 3 Liên Quân

Ngọc xanh cấp cho 1:


*
Ngọc xanh cấp 1 Liên Quân

Ngọc xanh cung cấp 2:


*
Ngọc xanh cấp 2 Liên Quân

Ngọc xanh cấp cho 3:


*
Ngọc xanh cấp cho 3 Liên Quân

Ngọc tím cung cấp 1:


*
Ngọc tím cấp 1 Liên Quân

Ngọc tím cấp 2:


*
Ngọc tím cấp cho 2 Liên Quân

Ngọc tím cấp cho 3:


*
Ngọc tím cấp 3 Liên Quân

Top list