Điều hòa Đaikin là thương hiệu điều hòa đến từ Nhật bạn dạng rất uy tín và được reviews cao trên thị phần điều hòa trên Việt Nam. Vậy các bạn có biết điều hòa Đaikin bảo hành mấy năm? chính sách bảo hành thế nào? Cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Bảo hành máy lạnh daikin

1. Điều hòa Đaikin bảo hành mấy năm?

Theo cơ chế bh của hãng cân bằng Đaikin hiện nay nay, toàn bộ máy điều hòa Đaikin mẫu treo tường được bh chính thương hiệu hòan máy bộ trong vòng một năm và 5 năm mang lại máy nén.


*

Thời hạn bảo hành là 12 tháng kể từ ngày lắp ráp điều hòa, ngày lắp đặt được tham chiếu vào trong ngày kích hoạt bảo hành của sản phẩm.

Nếu vào khoảng thời hạn này, nếu điều hòa Daikin của bạn gặp phải ngẫu nhiên lỗi như thế nào từ phía công ty sản xuất, các bạn sẽ được bảo hành hòan toàn miễn tầm giá tại nhà.

Khi điều hòa gặp gỡ lỗi, chúng ta cũng có thể liên hệ hỗ trợ tư vấn 18006777 hoặc 18001577, cung cấp số điện thoại thông minh mua hàng để được hỗ trợ tư vấn và xử lý trong khoảng 24 giờ.

2. Chính sách bh của cân bằng Đaikin như thế nào?

Chính sách bh của điều hòa Daikin được hãng chào làng như sau:

Phạm vi bảo hành

– toàn bộ sản phẩm cân bằng Đaikin bao gồm hãng được phân phối trên thị trường.

– Điều hòa Đaikin thực hiện không vượt thừa 24 tháng tính từ lúc ngày sản xuất.

Thời gian bảo hành


*

Điều hòa Đaikin có rất nhiều dòng sản phẩm không giống nhau nhưng cùng tất cả chung một thời hạn bảo hành, của cả dòng trang bị cơ hay cân bằng Đaikin inverter.

– bảo hành toàn máy bộ 12 tháng tính từ lúc ngày lắp đặt của sản phẩm, trong đó ngày lắp ráp được tham chiếu vào trong ngày kích hoạt bh của sản phẩm.

– Nếu không tồn tại thông tin về ngày lắp đặt của sản phẩm điều hòa mà bạn đang sử dụng thì thời hạn bh sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày của hóa solo mua hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Vào Camera Với Điện Thoại Qua 3 Bước Đơn Giản

– Nếu không có thông tin về ngày lắp đặt của sản phẩm và ngày của hóa đơn mua sắm chọn lựa thì thời gian bảo hành sẽ được xem là 12 tháng tính từ lúc ngày xuất kho của Daikin Vietnam.

– thiết bị nén kín ban sơ có sẵn trong sản phẩm điều hòa trung trung khu VRV, Điều hòa công nghiệp Packaged, Sky Air, Room Air, cân bằng Multi Daikin đang được bảo hành năm 5 năm tính từ lúc ngày bước đầu tính thời gian bảo hành.

Các ngôi trường hợp ổn định Đaikin giá bèo không được bảo hành

– thành phầm không thiết yếu hãng hoặc thay thế phụ tùng không bao gồm hãng.

– sản phẩm hết hạn bảo hành.

– những khuyết tật hoặc thiệt hại là do sửa đổi hoặc chuyển đổi sản phẩm trong kiến tạo hoặc chức năng nguyên bản của ổn định Đaikin mà không có sự chứng thực của nhà sản xuất.

– những khuyết tật hoặc thiệt sợ hãi của sản phẩm là bởi tai nạn, đồng minh lụt, hoả hoạn, thiên tai hoặc sâu bọ, côn trùng, bò sát hay vật lạ xâm nhập.

– các khuyết tật hoặc thiệt sợ hãi là do quá trình lắp đặt, bảo trì, sử dụng không tuân thủ đúng tài liệu chỉ dẫn của Đaikin.

– các khuyết tật hoặc thiệt hại do thành phầm bị cần sử dụng sai điện cầm cố chỉ định, hoặc nguồn điện áp tăng xuất xắc giảm bỗng biến, hoặc có những sự vậy khác trong việc đáp ứng điện.

– thành phầm đã được thay thế hoặc thay thế không đề nghị bởi nghệ thuật viên của Đaikin.

Để bảo đảm quyền lợi của mình trong quy trình sử dụng điều hòa Daikin giá chỉ rẻ, bạn cần nắm rõ chính sách bảo hành của hãng.