Bão ngầm chỉ từ 2 tập nữa là kết thúc.

Bạn đang xem: Bão ngầm bao nhiêu tập

Dự kiến ban sơ của phim là 75 tập nhưng mà khi lên sóng, bộ phim truyện đã bị cắt bỏ bớt. Đạo diễn Đinh Thái Thụy đang tiết lộ lý do phim chỉ từ 72 tập.


*
"Cái kết" cuối cùng của phim dành riêng cho nữ bao gồm Hạ Lam

chụp màn hình

Bão ngầm sắp kết thúc với những diễn biến nghẹt thở về hành trình dài phá án của lực lượng trinh sát công an tỉnh Hưng Hòa. Ở nhị tập cuối cùng của phim, chuyện đánh vào sào huyệt, đường dây sắm sửa ma túy xuyên quốc gia của Quách Đại Đức đã “ngã ngũ”. Sự hi sinh, mất mát là hiển nhiên lúc đại tá Trần Trọng Hà đã mất mát anh dũng trong “trận chiến cuối cùng”, Hải Triều bị thương nặng. Cần nội dung ở hai tập cuối sẽ là câu chuyện “trở về” của thiếu úy Vũ Hạ Lam. Một nữ thám thính đã chọn lối rẽ sai lầm trong quy trình làm nhiệm vụ. Và cô có cơ hội xoay đầu không, có kết thúc nốt nhiệm vụ sau cùng để sự “trở về” của mình ko đến nỗi bi kịch…

*

Trùm ma túy Quách Đại Đức cuối thuộc cũng bị tiêu diệt

chụp màn hình

Đạo diễn Đinh Thái Thụy tiết lộ nguyên nhân Bão ngầm không thể phát sóng đúng số tập như dự kiến: “Sau nhiều lần cắt sửa bổ sung.

Xem thêm: Son Hermes Màu 68 Rouge Bleu, Son Rouge Hermès Rouge À Lèvres Mat 68

Tính ra đến ni phim đã phải cắt bỏ gần 600 phút nội dung so với bản dựng ban đầu gửi duyệt. Thường thì một bộ phim đưa vào sản xuất sẽ được duyệt kỹ một lần từ khâu kịch bản và bản duyệt phim thành phẩm đầu tiên. Đây là phim đầu tiên tôi làm gặp trường hợp vừa chiếu vừa chỉnh sửa bổ sung theo những phản ứng trái chiều của khán giả. Lúc phim chiếu đến tập 62, tôi vẫn phải thuộc ekip hậu kỳ ngồi cắt bỏ thêm 3 tập, rút từ 75 xuống 72. Phim đã gọt nhiều về mảng tội phạm, những tiêu cực nội bộ, chuyện tình cảm tay ba và một phần đời sống hậu phương, để tập trung vào việc phá án ma túy. Có lẽ vì đây là bộ phim khai thác đề tài nhạy cảm, việc kiểm duyệt cũng trở phải khắt khe với vất vả hơn cho tất cả những bên. Đây sẽ là khiếp nghiệm sâu sắc nếu tôi làm cho tiếp một dự án tương tự trong tương lai.

*

Bão ngầm kết thúc phim ở tập 72

chụp màn hình

Phim Bão ngầm được chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của tiến sĩ Đào Trung Hiếu đã chiếm sóng rating phim “giờ vàng” từ lúc khởi chiếu với sự thâm nhập của một lực lượng diễn viên hùng hậu cả 3 miền nam - Trung - Bắc cùng cả sự hỗ trợ của lực lượng công an dân chúng nhiều tỉnh thành bên trên khắp cả nước. Cùng câu chuyện phá án ma túy của người lính thám thính trong thời bình vẫn còn đó những “cơn bão” đầy ám ảnh cùng bi hùng.