Nếu kênh YouTube của khách hàng bị tắt thiên tài kiếm chi phí thì có thể vì một số trong những lý do. Bất kỳ hành cồn nào trong số này đều có thể khiến thanh toán giao dịch bị tạm thời ngưng:

Xin lưu ý rằng hầu hết trường hợp vi phạm luật nghiêm trọng cơ chế của chương trình Đối tác YouTube rất có thể khiến chúng tôi tắt vĩnh viễn kỹ năng Kiếm chi phí trên toàn bộ hoặc bất kỳ tài khoản làm sao của bạn.

Bạn đang xem: Bật lại kiếm tiền youtube

Bạn rất có thể gửi thông báo vi phạm phiên bản quyền nếu cho rằng nội dung được bảo vệ phiên bản quyền của bản thân đã bị đăng phạm pháp lên YouTube.

Khắc phục sự cố anh tài kiếm chi phí bị tắt


Để kiểm soát trạng thái kiếm tiền trên kênh của bạn, hãy chuyển thẳng đến phần tâm trạng và tính năng của kênh kia hoặc truy vấn vào phần đó bằng cách làm theo quá trình sau:

Đăng nhập vào tài khoản YouTube. Ở trên cùng mặt phải, hãy nhấp vào hình tượng tài khoản > Creator Studio. Ở menu bên trái dưới "Kênh", hãy nhấp vào Trạng thái cùng tính năng. Chất vấn trạng thái sát bên mục Kiếm tiền.

Nếu chúng tôi xác định rằng kênh của bạn không còn đủ điều kiện để gia nhập kiếm tiền, thì kênh của bạn sẽ mất quyền truy cập vào toàn bộ các điều khoản và hào kiệt kiếm tiền link với lịch trình Đối tác YouTube.

Điều này có nghĩa là kênh của các bạn sẽ không còn được kiếm tiền trường đoản cú YouTube, bao gồm cả doanh thu từ quảng cáo, các gói đk YouTube Premium cùng các thành phầm kiếm tiền khác ví như tính năng Hội viên của Kênh.

Bạn rất có thể tiếp tục cài đặt nội dung nơi bắt đầu lên và sản xuất lượng khán giả của mình trên YouTube trong cả khi ko tham gia công tác Đối tác YouTube. Sau 30 ngày tính từ lúc ngày chức năng kiếm chi phí bị trợ thì ngưng, bạn cũng có thể đăng cam kết tham gia lại.

Chúng tôi mong muốn bạn có thời cơ kiếm tiền lại, nhưng để gia công được điều đó, bạn cần phải thực hiện một số biến đổi đối với kênh của mình. Khám phá thêm.


Tùy theo sự cố xẩy ra với video hoặc kênh, bạn có thể thực hiện quá trình để phục hồi tính năng kiếm tiền. Hãy nhấp vào phần bên dưới tùy vào trạng thái tìm tiền của doanh nghiệp để mày mò thêm.

Xin lưu ý rằng đầy đủ trường hợp vi phạm nghiêm trọng cơ chế của chương trình Đối tác YouTube có thể khiến shop chúng tôi tắt vĩnh viễn khả năng Kiếm tiền trên toàn bộ hoặc bất kỳ tài khoản nào của bạn.

Xem thêm: Những Bộ Phim Trí Tuệ Hay Nhất, Top Phim Về Trí Tuệ Nhân Tạo Đáng Xem Nhất

Vấn đề về nguyên tắc cộng đồng và bản quyền


Những đoạn clip nhận cảnh cáo vi phạm Nguyên tắc cùng đồng, cảnh cáo vi phạm bản quyền, bị chặn content ID bên trên toàn thế giới và những video clip có hình hình ảnh trùng khớp với ngôn từ của mặt thứ ba rất có thể góp phần làm cho tính năng tìm tiền bị tạm ngưng trên toàn bộ các thông tin tài khoản có tương quan của bạn.

Để phục sinh tính năng kiếm tiền bên trên kênh của bạn: Hãy mày mò cách chống nghị cảnh cáo phạm luật nguyên tắc xã hội hoặc xử lý cảnh cáo vi phạm phiên bản quyền.


trường hợp chúng ta không thể xử lý các vụ việc về bản quyền hoặc nguyên tắc cộng đồng

Nếu bạn không thể giải quyết và xử lý các vụ việc về phiên bản quyền hoặc nguyên tắc cộng đồng hiện tại, shop chúng tôi có thể phục hồi tính năng kiếm tiền trên kênh của chúng ta sau 3 tháng giả dụ bạn thỏa mãn nhu cầu tiêu chí sau đây:

bạn không gặp phải ngẫu nhiên vấn đề mới nào về bạn dạng quyền hoặc nguyên tắc xã hội trong 3 mon qua. Bạn sử dụng kênh của bản thân mình theo đúng cơ chế của chúng tôi, ví dụ như tải lên ngôn từ mà chúng ta có quyền tìm tiền.

Nếu các bạn vi phạm chế độ chương trình AdSense của Google — ví như nếu shop chúng tôi phát hiện thấy ngẫu nhiên hoạt động bấm chuột nào không hợp lệ — thì tính năng kiếm tiền sẽ ảnh hưởng tạm ngưng. đa số trường hợp vi phạm luật nghiêm trọng có thể khiến khả năng kiếm tiền bị tắt lâu dài ngay lập tức mà không cần phải có thời gian nhất thời ngưng. Hãy tham khảo thêm về hoạt động bấm vào không vừa lòng lệ.

số đông việc bạn cũng có thể làm

Bạn rất có thể kháng nghị tài khoản bị loại bỏ hóa. Hãy nhớ cung cấp càng nhiều tin tức càng tốt để giúp đỡ người đánh giá hiểu được lưu lượng truy cập của bạn.

Nếu phòng nghị này được chấp nhận, cửa hàng chúng tôi có thể phục sinh tính năng tìm tiền trên (các) tài khoản YouTube của chúng ta và bạn có thể bật tùy lựa chọn kiếm tiền trên đoạn phim hàng loạt.


Lưu ý: ví như kênh của khách hàng do mạng đa kênh (MCN) quản lí lý, vui lòng liên hệ với họ nhằm xem chúng ta có đủ đk kháng nghị giỏi không.

Sau 30 ngày tính từ lúc ngày tính năng kiếm tiền bị trợ thì ngưng, bạn cũng có thể đăng ký tham gia lại. Hãy làm theo các phép tắc chung sau:

Nếu bạn đăng ký tham gia lại, nhóm đánh giá của chúng tôi sẽ chăm chú kỹ nội dung của khách hàng một lần nữa. Cửa hàng chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho chính mình ngay sau khi quy trình trả tất. Chúng ta cũng có thể kiểm tra trạng thái của đơn đăng ký trên trang kiếm tiền.


Vui lòng coi Trung tâm cơ chế và an toàn và Trung tâm bạn dạng quyền của chúng tôi để biết cách làm chủ nội dung của khách hàng trên YouTube.