Sử dụng icon (biểu tượng minh họa) vẫn trở thành 1 phần không thể thiếu hụt khi xây đắp slide PowerPoint. Mặc dù nhiên, gồm phải chúng ta vẫn đang sử dụng icon theo cách: Tìm đột nhiên một chủng loại trên mạng và thiết lập xuống sử dụng luôn mà không thân thiết icon đó thuộc một số loại icon nào, có cân xứng với slide của chính bản thân mình hay không, hoặc giữa các icon thực hiện trong toàn thể slide có đồng nhất hay không? Nếu như vậy thì chúng ta nhất định đề xuất cùng suacuacuon.edu.vn khám phá 7 các loại icon trong xây đắp để biết phương pháp sử dụng icon sao cho bài bản và đẹp mắt hơn đó! thuộc theo dõi nhé!

Bạn đang xem: Biểu tượng hình người trong powerpoint

Top khóa đào tạo và huấn luyện Powerpoint chất lượng được học tập viên chọn lựa nhiều

PPG01 - tuyệt đỉnh PowerPoint - chinh phục mọi ánh mắt trong 9 bước

13921 học viên

4.75 (104 đánh giá)

799,000đ

PPG03 - kiến tạo Bài giảng điện tử trên Powerpoint từ bỏ A-Z

Xem thêm: Top 30 Phim Bác Sĩ Xuyên Không Về Cổ Đại Làm Công Chúa, Bác Sĩ Thiên Tài

1592 học tập viên

4.75 (4 đánh giá)

799,000đ

Nhập môn Powerpoint cùng suacuacuon.edu.vn

1459 học viên

5 (2 tiến công giá)

199,000đ

7 một số loại icon trong thiết kế slide PowerPoint

Icon dạng Solid - icon dạng đặc

Nếu bạn nhìn thấy một icon gồm nền quánh và với 1 màu nhất thì đó chính là icon dạng Solid. Các icon dạng này thường sở hữu tính biểu tượng và không có khá nhiều nét vẽ bỏ ra tiết.

Icon dạng Outline - icon gồm viền

Icon có viền được chia nhỏ ra làm 4 loại:

Icon dạng outline - Icon dạng viền cơ bản: ko nền, viền đối kháng sắc

Icon dạng phối viền với mảng màu: Viền 1-1 sắc, phía bên trong tô nền theo mảng, không tô kín

Icon dạng sinh sản viền và tô nền kín

Icon dạng viền gradient (viền phối gradient)

Icon dạng isometric - Icon ở ánh mắt 3 chiều

Icon dạng Realistic - Hình ảnh 3D mô tả chi tiết chủ thể

Icon Gradient - Icon được phối màu gradient đến nền

Hand-drawn icon - Icon dạng vẽ tay

Flat Icon - Icon dạng phẳng

Flat Icon có thể chia ra làm cho 3 loại

Flat icon: Hình hình ảnh đa dung nhan dạng phẳng, tối đa hóa màu sắc nhưng những nét vẽ và color khá chi tiết

Colored-flat: Hình ảnh đa sắc dạng phẳng. Đây là dạng icon được tối giản hóa màu sắc và cụ thể của con

Glyph icon: Dạng này khá giống như với icon dạng solid, với nền đặc, đơn sắc, tuy nhiên có đều vạch trắng để chế tạo ra độ cụ thể cho icon

Ngoài ra, còn một dạng icon là phối hợp giữa 2 phong cách icon là flat (phẳng) và gradient để icon vừa mang tính chất tối giản, vừa có chiều sâu dựa vào việc tận dụng những mảng màu sắc sáng về tối của color gradient.

Những lưu ý khi áp dụng icon trong xây dựng slide PowerPoint

Có icon thôi là không đủ, bạn cần phải biết cách thực hiện icon sao cho hợp lý và đẹp mắt nữa đó! bởi vì vậy, trước khi sử dụng icon trong thiết kế slide PowerPoint, bạn hãy nhớ tới 6 lưu giữ ý nhỏ tuổi sau nhé:

Đảm bảo tính đồng nhất của icon trên thuộc 1 trang slide và trong xuyên suốt các trang slide, kị tình trạng thực hiện icon khác loại, khác phong thái và khác màu hoặc tone màuTránh thực hiện icon bị tan vỡ nét: mặc dù icon hiển thị trên trang slide rất nhỏ thôi dẫu vậy nếu icon vỡ vạc nét vẫn thuận lợi bị lòi ra đó!Đối với các icon đề xuất đặt ở size nhỏ, chúng ta nên tránh sử dụng icon dạng viền (icon Outline) do icon dạng viền rất cạnh tranh nhìn và tưởng tượng ra hình hình ảnh khi nhằm ở kích thước nhỏ. Ráng vào đó yêu cầu dùng các icon dạng solid hoặc glyph icon nhé!Không thực hiện icon đen, viền đen ở bên trên nền slide tất cả màu sắcTránh áp dụng icon mang phong cách Windows 2003 giỏi Windows 2007. Trường hợp bạn không có chủ đích biến chuyển slide của bạn theo phong cách những năm 2003 hay 2007 thì chớ lựa chọn số đông icon như vậy nhé! Nó hoàn toàn có thể khiến slide của công ty “già” hơn và lỗi thời hơn đó!Sử dụng icon dạng hình ảnh không nền (png) - Tránh để nền trắng bao bọc icon nhé!

Các website tải icon miễn phí cho xây dựng slide PowerPoint

Bạn thường tìm kiếm icon khi kiến tạo slide PowerPoint như thế nào? tìm kiếm kiếm trên top google theo từ khóa hy vọng tìm kiếm + trường đoản cú “icon” đề xuất không? mặc dù nhiên, cách làm này hoàn toàn có thể không giúp cho bạn tìm kiếm được những icon nhất quán theo ao ước muốn, lại dễ chạm chán phải mọi icon bên dưới dạng jpg (ảnh bao gồm nền), gây trở ngại trong việc sử dụng. Thay bởi tìm kiếm trên Google, hãy thử truy vấn vào đa số website hỗ trợ icon miễn giá tiền để search kiếm nhé! chúng ta có thể tham khảo một số trang web sau:

Flaticon

Tìm kiếm icon thì ko thể bỏ qua mất Flaticon. Mua một kho rộng 3 triệu icon với phong phú phong cách, màu sắc sắc, chắc hẳn rằng Flaticon là gạn lọc tuyệt vời, đồng hành cùng chúng ta trong quá trình xây dựng những slide đồng bộ, bài bản và bắt mắt đó!

Icons8

Một điểm cùng lớn làm cho rất nhiều người tin sử dụng và chọn lựa Icons8 khi tìm kiếm icon thi công slide chính là: Icons8 có thể chấp nhận được người cần sử dụng tự sửa đổi màu sắc, phong thái icon ngay lập tức trên chính trang web này trước lúc tải xuống. Cùng với kho icon vĩ đại và tính năng tuyệt đối này, vững chắc chắc Icons8 sẽ là phụ tá đắc lực cho bạn đó!

The Noun Project

Các icon bên trên The Noun Project thường là dạng Outline Icon cùng với viền solo sắc, không có nền hoặc dạng Solid Outline. Hầu như đừng tưởng do đó là buốn chán nhé! bởi những icon trên The Noun Project có kiểu dáng và nét vẽ vô cùng đa dạng hoàn toàn có thể đổi color ngay trên trang web trước khi thiết lập xuống. Vị vậy, đây cũng là 1 lựa lựa chọn rất thú vui và hữu dụng đó!

Tổng kết

Sử dụng icon xây cất slide PowerPoint - nghe tưởng đơn giản dễ dàng nhưng không hề đơn giản và dễ dàng như bạn đã từng nghĩ nên không nào! Nhưng để có được phần đa trang slide đẹp, đồng bộ, mang ý nghĩa trực quan tiền cao thì ngại ngùng gì giảm chút thời gian để search hiểu. Mong rằng nội dung bài viết đã lấy đến cho mình những tin tức hữu ích để vận dụng vào công việc của mình!