Việc đi cùng chú thích của bạn vào các phần rõ ràng của một tài liệu tạo cho phản hồi của bạn cụ thể hơn. Trường hợp ai kia đang chú thích trên tài liệu, vấn đáp chú yêu thích của họ có thể chấp nhận được bạn thảo luận, ngay cả khi bạn không phải tất cả đều làm việc trong tài liệu cùng một lúc.

Bạn đang xem: Bỏ chú thích trong word


Chọn nội dung bạn muốn nhận xét.

Đi cho tới Xem lại > chú thích mới.

Nhập chú giải của bạn. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện chuyển đổi cho bất kỳ chú say đắm nào của mình, chỉ việc quay lại và sửa chúng.

Để vấn đáp chú thích, đi mang đến chú thích, rồi chọn Trả lời.


Lưu ý: Xin xem xét rằng bạn khác rất có thể chỉnh sửa chú thích của bạn. Chú thích trong Office chú giải được lưu trữ trong tệp nên bất kỳ ai bao gồm quyền truy hỏi nhập vào tệp của bạn đều hoàn toàn có thể chỉnh sửa chú giải của bạn.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Rạp Phim Quận 7, Địa Điểm Rạp Chiếu Phim Tại Quận 7, Tp


*


Thực hành với chú giải và những tính năng cộng tác khác vào Word bằng phương pháp tải xuống mục cộng tác này trong hướng dẫn khám phá Word.

Xóa chú thích

Bấm chuột buộc phải vào chú thích, rồi lựa chọn Xóa chú thích.

Để xóa tất cả chú thích trong tài liệu, đi đến tab Xem lại, bấm chuột mũi tên xuống trên Xóa,rồi lựa chọn Xóa tất cả Chú yêu thích trong Tài liệu.


Chọn nội dung bạn có nhu cầu nhận xét.

Chọn Xem lại > Chú phù hợp mới.

*

Nhập chú giải của bạn, rồi chọn Đăng.

*

Để vấn đáp một chuỗi chú thích, hãy đi tới chú thích, rồi lựa chọn
mention trả lời.

*
mention hoặc trả lời. Nhấp chuột trường văn bạn dạng này để ban đầu trả lời mới cho chuỗi ghi chú được liên kết." loading="lazy">

Các bong

*
ở lề cho biết vị trí ai đó để lại chú thích.

Thực hành với chú thích và những tính năng hiệp tác khác vào Word bằng cách tải xuống mục hợp tác này trong phía dẫn tò mò Word.

Chỉnh sửa chú thích

*


Lưu ý: Trong Word for the Web, công ty chúng tôi đã tinh giảm tùy chọn chỉnh sửa chú say đắm chỉ sẵn dùng trên những chú thích chúng ta đã tạo. Mặc dù nhiên, hãy lưu giữ rằng tín đồ khác vẫn rất có thể chỉnh sửa ghi chú của bạn bằng phương pháp sửa đổi trực tiếp Office ghi chú của bạn.


Xóa chú thích