Body mist Victoria’s Secret là một trong những dòng phun thơm body Victoria’s Secret được ưa chuộng hiện giờ trên thị trường. Dòng nước hoa phun thơm body này với chi phí hợp lý tương xứng cho toàn bộ các đối tượng. Vậy bao hàm dòng toàn thân mist Victoria’s Secret mùi như thế nào thơm được phần đông người sử dụng ưa chuộng? thuộc giải đáp các vấn đề bên trên qua bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Body mist victoria secret review mùi

Giới thiệu về thương hiệu Victoria’s Secret

Victoria’s Secret là 1 trong những thương hiệu nội y cao cấp và các thành phầm làm rất đẹp có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. Chữ tín được Roy Raymond ra đời vào năm 1977. Trụ sở chủ yếu đặt tại tp Columbus, đái bang Ohio, Mỹ.

Ban đầu, Victoria’s Secret được biết đến với các thành phầm nội y tôn vinh sự gợi cảm, sức cuốn hút của phái đẹp. Những kiểu dáng vẻ nội y của thương hiệu mang đậm phong thái châu Âu.

Dòng xịt thơm body toàn thân Victoria’s Secret này còn được hãng bổ sung cập nhật thêm vi-ta-min E và tinh chiết lô hội. Nhị thành phần này giúp làn da của doanh nghiệp được mịn màng, đảm bảo an toàn tránh những tác động từ môi trường xung quanh và không gây kích ứng lúc dùng.

Xem thêm: Review Bàn Ủi Hơi Nước Đứng Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay 2021, Có Nên Mua Bàn Ủi Hơi Nước Đứng

Body mist Victoria’s Secret Amber Romance gìn giữ mùi hương thơm trên khung người từ 3 giờ đến 5 giờ. Bởi vì thế, đây quả thuộc dòng xịt thơm body toàn thân giúp chúng ta tự tin và xác minh phong cách, đậm chất ngầu và cá tính của bản thân.

Với khoảng không 250ml, bạn có thể sử dụng thành phầm từ 3 tháng mang lại 4 tháng. Điều này giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản chi phí, quánh biệt phù hợp với đối tượng là học sinh, sinh viên.

Giá tham khảo: 375.000 đồng/chai 250ml.

Trên đấy là thông tin về mến hiệu nổi tiếng Victoria’s Secret và đứng đầu 5 body mist Victoria’s Secret mùi như thế nào thơm được săn đón trên thị trường. Hy vọng, cùng với những tin tức hữu ích kể trong nội dung bài viết giúp bạn lựa chọn được thành phầm xịt thơm body toàn thân phù thích hợp với bạn dạng thân.