Merzy là một trong những thương hiệu chất làm đẹp trang điểm khá tất cả tiếng tại thị trường việt nam với những sản phẩm rất nổi bật được review cao, trong các số đó phải kể tới Với thành công của chiếc bút kẻ đôi mắt nước trước tiên Merzy Another Me The First Pen Eyeliner, Merzy sẽ thừa chiến thắng xông lên và không kết thúc nghiên cứu cho reviews các chiếc kẻ mắt phong phú và đa dạng phục vụ fan dùng.

Bạn đang xem: Bút kẻ mắt merzy review

Mỗi cái kẻ mắt Merzy lại sở hữu một điểm sáng nổi nhảy khác nhau, mời chúng ta đón đọc nội dung bài viết review kẻ đôi mắt Merzy của suacuacuon.edu.vn ngay sau đây nhé!

Đôi nét về uy tín Merzy

Với sự phổ rộng lớn của Merzy trong thời gian dài thì chắc hẳn các tín đồ thẩm mỹ tại việt nam không thể không biết đến thương hiệu này. Merzy là hãng sản xuất mỹ phẩm trang điểm nổi tiếng đến tự Hàn Quốc, tuy new chỉ được thành lập và hoạt động từ năm 2016, chữ tín sinh sau đẻ muộn này lại nhanh lẹ tạo phải sự tác động vô cùng to và đã có mặt chính thức tại hơn 129 non sông trên toàn cầu, điều mà nhiều thương hiệu mỹ phẩm nước hàn chưa có tác dụng được.

Nhắm cho thị trường nước ta từ sớm, năm 2017 Merzy đã đặt chân tại vn và làm cho làn sóng mạnh mẽ tại đây. Các sản phẩm của Merzy hết sức chiều lòng tín đồ dùng, các tone màu nhất là son môi, phấn mắt rất kỳ tương xứng với phong cách trang điểm cùng tone da của người việt nam Nam. Đặc biệt không dừng lại ở đó Merzy hướng đến phân khúc khách hàng hàng dân gian nên ngân sách chi tiêu cực kỳ vừa ví tiền của đại nhiều phần người Việt Nam. Những đặc điểm này đã góp Merzy ghi điểm gần như tuyệt đối hoàn hảo tại thị trường này.

Không chỉ có những dòng son tint nổi nổi tiếng hay những bảng mắt dính màu đỉnh điểm mà Merzy còn rất kỳ ăn điểm với sản phẩm kẻ đôi mắt của mình. Hãy cùng theo dõi review cụ thể về kẻ mắt Merzy ngay tiếp sau đây nhé:

Review chi tiết top 5 kẻ mắt Merzy thần thánh

Bút kẻ đôi mắt Merzy Another Me The First Pen Eyeliner

Bút kẻ đôi mắt Merzy Another Me The First Pen Eyeliner
Đặc điểm nổi bật

Sản phẩm được ra đời thứ nhất và đánh dấu một phần thành công vào mắt người dùng cho Merzy đó là bút kẻ mắt Merzy này đây. Em nó có thiết kế khá đối kháng giản, về cơ bản thiết kế chiếc cây viết kẻ mắt này khá phổ thông, không có gì khác biệt so cùng với đại phần lớn chiếc bút kẻ đôi mắt trên thị trường.

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Hatomugi Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Sữa Rửa Mặt Hatomugi Naturie Hạt Ý Dĩ

Toàn thân bút kẻ mắt Merzy này được làm bằng nhựa nặng tay nhưng ko nặng tay để tạo xúc cảm dễ thao tác cho những người dùng. Cả thân cùng nắp bút đều được thuộc màu để chế tạo sự đồng hóa và tinh tế cho sản phẩm, bên trên thân bút có thương hiệu và tên sản phẩm được in chữ white color nổi bật.

Đầu cây viết kẻ mắt tất cả dạng như hình đầu cây viết dạ thông thường tuy vậy với đầu ngòi chỉ 0.12mm khôn cùng mảnh nên rất có thể đi được rất nhiều đường kẻ mắt tinh tế và sắc nét nhất. Đầu cây bút dạ này cũng khá mềm cùng ra mực khá gần như nên hoàn toàn có thể dễ dàng thao tác kẻ mắt.

Em nó còn có tác dụng lâu trôi và chống thấm dầu, chống thẩm thấu nước đã được nhà sản xuất quảng cáo là màu sắc bền lâu đến 24 tiếng đồng hồ, mặc dù trong quá trình sử dụng thì hiệu quả lâu trôi này vẫn còn bị bất đồng quan điểm bởi đường nét vẫn đang còn bị mờ đi sau một thời gian hoạt động, với đa số ai mí đôi mắt dầu thì độ thọ trôi ko cao.

Với kỹ năng lên màu mực ổn định, đầu ngòi bút khá mềm mịn và thanh mảnh nên mọi bạn đều rất có thể dễ dàng thao tác làm việc kẻ đuôi mắt và cả viền chân mày khá dễ dàng dàng, kể cả với những ai sẽ tập make up kẻ mắt bởi bút dạ như này.

Bảng màu

Bảng màu cây viết kẻ đôi mắt Merzy Another Me The First Pen Eyeliner gồm gồm 3 màu, với nhà thêm vào đã khá tinh tế và sắc sảo khi minh họa 3 color ấy bởi màu vỏ phủ quanh chiếc bút dạ, do đó mực màu sắc gì thì vỏ cây bút màu đấy, người dùng sẽ thuận tiện phân biệt với tìm kiếm hơn.

Màu P1: Oreo: sắc đen khỏe mạnh như màu đen đậm đà của không ít chiếc bánh oreo giúp đôi mắt trở buộc phải sắc sảo, quyền lực, đầy lôi cuốnMàu P2: Brownie: Nâu đen tự nhiên thích hợp cho việc sử dụng hằng ngày giúp đôi mắt trở cần sâu hơn, tinh tế và sắc sảo pha lẫn sự dịu nhàngMàu P3: Coffee Bun: Nâu coffe nhẹ nhàng đáng yêuƯu, nhược điểm