thương mại & dịch vụ di đụng mạng internet / truyền họa Viettel++ dịch vụ doanh nghiệp giải pháp CNTT phương án Viễn Thông giải pháp IoT cung cấp khách sản phẩm

Cùng với việc phát triển trẻ khỏe của technology hiện đại, mọi gói cước data 3G/4G Viettel tốc độ cao vào ngày cũng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để đáp ứng nhu cầu thực hiện internet của bạn dạng thân. Trong những số ấy phải nói tới các gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày, vậy đăng ký những gói cước này như thế nào?


Hiện nay, công ty internet Viettel đang hỗ trợ đến quý khách nhiều gói cước data 3G/4G với các ưu đãi về giữ lượng tốc độ cao để sử dụng trong ngày. Khách hàng có thể tham khảo 2 gói cước sau để thực hiện như ST10Kvà ST120K(hoặc tiến hành bấm *098# nhằm tra cứu các gói data ưu đãi giành cho từng thuê bao). Cách đk 2 gói cước này như thế nào, mời bạn đọc theo dõi nội dung tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách cài đặt 3g viettel 1 ngay

Thông tin nên biết về đầu số 195 trong phòng mạng Viettel

Tổng đài chăm sóc khách sản phẩm Viettel Post - giúp đỡ bạn tra cứu giao dịch nhanh chóng

Cách đăng ký gói cước data khuyến mãi 7GB/tuần sử dụng chỉ cùng với 30.000 đồng


*

Cách đăng ký gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày cấp tốc chóng, dễ dàng dàng

1. Gói ST10K

Chỉ cùng với cước mức giá 10.000 đồng/ngày, người tiêu dùng đã có thể sở hữu ngay 2GB tốc độ cao áp dụng đến 24h ngày đăng ký, hết lưu lượng truy vấn theo gói sản phẩm điện thoại Internet đang sử dụng (nếu có).

Cú pháp đk gói ST10K Viettel


- Bấm “Đăng ký” trên My Viettel hoặc website Viettel.vn.


- Bấm *098*16#.

- soạn ST10K gửi 191.

Lưu ý: Gói cước gia hạn sản phẩm ngày, lưu giữ lượng sót lại sẽ được bảo lưu lại khi gia hạn thành công. Người sử dụng được đăng ký nhiều lần, giữ lượng cộng dồn áp dụng đến 24h ngày đăng ký.

2.

Xem thêm: Review Mỹ Phẩm Whoo Dùng Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu

Gói ST120K

Đây là gói cước data đăng ký theo chu kỳ giành cho thuê bao cầm tay trả trước và trả sau. Đối với thuê bao cầm tay trả trước cước chi phí là 120.000 đồng/30 ngày sử dụng. Đối với thuê bao di động cầm tay trả sau thời gian sử dụng sẽ được tính như sau:

- người tiêu dùng đăng ký từ ngày 01 đến ngày đôi mươi cước phí 100% với ưu đãi 2GB/ngày.

- người tiêu dùng đăng ký từ thời điểm ngày 21 giảm 50% cước phí và chiết khấu 2GB/ngày.

Những ưu đãi đặc biệt quan trọng của gói cước ST120K

Sở hữu gói cước ST120K quý khách sẽ tất cả ngay 60GB (2GB vận tốc cao/ngày), không còn 2GB/ngày thì xong xuôi truy cập, miễn phí tàng trữ 25GB dữ liệu trên LifeBox và xem phim trên ứng dụng TV360. Ưu đãi thực hiện trong 30 ngày (trả trước), hết tháng (trả sau).

Lưu ý: Gói cước ST120K với dung tích 2GB/ngày, gói cước tự động hóa gia hạn khi hết chu kỳ (Không bảo lưu data lúc gia hạn không thành công).

Cú pháp đk gói cước ST120K


- Bấm “Đăng ký” trên My Viettel hoặc trang web Viettel.vn.

- biên soạn tin: ST120K gửi 191.

- Gọi: *098*172#.


Hy vọng với những chia sẻ trên góp các quý khách đăng ký thành công xuất sắc gói cước data 3G/4G Viettel cùng với 2GB/ngày phù phù hợp với nhu cầu phiên bản thân cùng trải nghiệm internet vận tốc cao ngay trên dế yêu của mình nhé!