Chèn chữ vào hình ảnh trong PowerPoint là tuấn kiệt cơ bản mà bất cứ người cần sử dụng PowerPoint cũng nên biết để triển khai cho những slideshow của chính mình trở nên sinh động hơn, lý giải sau đây để giúp bạn chèn chữ vào hình ảnh trong PowerPoint 2016, 2013, 2010, 2007, 2003.

Bạn đang xem: Cách chèn chữ vào hình ảnh trong powerpoint 2010


Thêm hình ảnh trong PowerPoint là một trong những tính năng cơ bản và cải thiện hơn nó chính là chèn chữ vào hình ảnh trong PowerPoint. Tính năng được cho phép bạn thêm bất cứ đoạn text như thế nào sau khi chúng ta chèn ảnh trong PowerPoint và nhân tài này xuất hiện trên các phiên phiên bản PowerPoint 2016, 2013, 2010, 2007, 2003.

Bước 3: Để chèn chữ vào ảnh trong PowerPoint thì trên phần Insert > lựa chọn Text, vào Text chúng ta co thể thêm chữ bởi Text Box hoặc thêm các chữ có hiệu ứng quan trọng bằng WordArt.

Bước 4: Sau đó chúng ta có thể thiết lập và điều chỉnh font chữ, kích thước chữ tương tự như mầu chữ vào phần home sao cho hợp lý và phải chăng nhất.

Bước 5: Thay vì sử dụng chữ nhàm chán chúng ta cũng có thể chèn chữ vào hình ảnh trong PowerPoint với những hiệu ứng đặc biệt, chỉ việc click vào chữ đó rồi vào phần Format > chọn lựa Quick Styles và gạn lọc kiểu bạn thích.

Bước 6: Cuối cùng bạn đã hoàn tất vấn đề chèn chữ vào ảnh trong PowerPoint rồi đấy, trên đây chúng ta có thể chỉnh sửa, chuyển phiên ngang tốt dọc chữ tùy thuộc vào ý thích hợp miễn sao phù hợp với nội dung.

2. Chèn chữ vào hình ảnh trong PowerPoint 2010, 2007

Bước 1: Tương từ như phần bọn họ chọn Picture có trong phần Insert.

Bước 2: Sau kia chọn ảnh và chỉnh sửa hình ảnh theo ý các bạn sao cho cân xứng nhất với ngôn từ trong bài.

Bước 3: Để chèn chữ vào ảnh trong PowerPoint thì trên phần Insert > và gạn lọc Text Box nếu thêm chữ thườnghoặc thêm những chữ gồm hiệu ứng quan trọng bằng WordArt.

Bước 4: Sau đó chúng ta cũng có thể thiết lập và điều chỉnh font chữ, khuôn khổ chữ tương tự như mầu chữ trong phần trang chủ sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm: Son Bbia Màu Hồng Đất Giúp Chị Em Tươi Xinh Ngay Cả Khi Không Trang Điểm

Bước 5: Thay vì áp dụng chữ nhàm chán bạn có thể chèn chữ vào ảnh trong PowerPoint với các hiệu ứng sệt biệt, chỉ việc click vào chữ đó rồi vào phần Format > lựa chọn Quick Styles và lựa chọn kiểu chúng ta thích.

Bước 6: Cuối cùng các bạn đã trả tất việc chèn chữ vào ảnh trong PowerPoint rồi đấy, tại đây chúng ta có thể chỉnh sửa tùy thuộc vào ý của bạn.

3. Chèn chữ vào hình ảnh trong PowerPoint 2003

Bước 1: Với phiên bạn dạng PowerPoint 2003 tất cả một chút biệt lập khi người dùng và trước tiên các bạn phải vào Insert > lựa chọn Picture > lựa chọn From File.

Bước 2: Sau kia lựa chọn 1 bức hình ảnh mà bạn muốn rồi kế tiếp chỉnh sửa sao tương xứng nhất.

Bước 3: Để chèn chữ vào ảnh trong PowerPoint 2003 người dùng phải dấn vào hình tượng Insert WordArt ở dưới.

Bước 4: Sau đó chúng ta lựa lựa chọn một trong rất nhiều kiểu chữ mang định được khối hệ thống chỉ định trước.

Bước 5: Tiếp theo họ thiết lập font chữ, khuôn khổ chữ trước lúc chèn chữ vào ảnh trong PowerPoint.

Và kết quả cuối cùng sẽ được như bên dưới đây,

Trên đây bọn họ đã hoàn toàn chèn chữ vào ảnh trong PowerPoint 2016, 2013, 2010, 2007, 2003. Với biện pháp chèn chữ vào hình ảnh trong PowerPoint, bọn họ đã hiểu thêm cách thực hiện PowerPoint cơ phiên bản mà bọn họ nên biết lúc mới bắt đầu sử dụng phương tiện này. Lân cận đó, cùng với Excel thì sao, để chèn chữ vào hình ảnh thì làm cố nào, bạn tham khảo thêm cách chèn chữ vào ảnh trong Excel để biết phương pháp thực hiện.

https://suacuacuon.edu.vn/cach-chen-chu-vao-anh-trong-powerpoint-32620n.aspx Để thực hiện một chế độ thành thạo như PowerPoint đề xuất mất không hề ít thời gian, bởi vì đó người dùng cần nên thuộc lòng các phím tắt PowerPoint để tiết kiệm thời gian cũng như sử dụng nhanh hơn, tham khảo các phím tắt PowerPoint tại đây và tự mình tò mò thêm về PowerPoint.