Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn bỏ ra tiết chúng ta cách từ bỏ làm video nhanh và thuận tiện nhất bằng ứng dụng Proshow Producer. Không dừng lại ở đó, bạn còn rất có thể làm cho video clip của mình bài bản và sắc sảo hơn với tác dụng thêm chữ vào video. Trong bài viết này mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách sinh sản Sub cho đoạn phim với Proshow Producer lập cập và tiện lợi nhất.


*

Nếu ước ao biết thêm, chúng ta cũng có thể tham khảo:Series nội dung bài viết hướng dẫn làm video clip tuyệt rất đẹp từ những ảnh có sẵn trên thiết bị tính. Có vừa đủ các vấn đề bạn phải khi làm clip với Proshow Producer

Bố cục nội dung bài viết gồm 3 phần:

Giới thiệu chung về Proshow ProducerHướng dẫn chèn chữ (Sub) vào videoCách lưu cùng ra video

1.Giới thiệu tầm thường về Proshow Producer

Proshow Producer là một trong những phần mềm thông dụng bây giờ cho phép người sử dụng tạp những đoạn phim hay đều đoạn flash bên dưới dạng biểu hiện show ảnh. Đây là một sản phẩm của hãng Photodex, một hãng phần mềm có tiếng trong lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh và video.Proshow Producerhiện sẽ là phần mềm làm video từ ảnh được thực hiện nhiều nhất trong những studio, ảnh viện áo cưới nhờ vào tính năng đơn giản, kho hiệu ứng chuyển hình ảnh cực kỳ phong phú. Việc làm video với ProShow Producer không tồn tại gì trở ngại trên hình ảnh trực quan, rất có thể chèn văn bản, chú thích mang lại ảnh, tạo ra các lớp, thiết lập cấu hình các tùy chỉnh thiết lập video, share video lên mạng xã hội và Youtube.

Bạn đang xem: Cách chèn chữ vào video proshow producer

Để hiểu biết thêm về phần đông tính năng cũng như nâng cấp của Proshow phiên phiên bản mới cũng như cách cài đặt, dựng video hình ảnh từ Proshow Producer, bạn vui mắt truy cập bài viết: Hướng dẫn làm đoạn clip từ hình ảnh có sẵn với phần mềm Proshow Producer

2. Gợi ý chèn Sub vào đoạn clip với Proshow Producer

Cách có tác dụng tổng quan: Mở phần mềm -> Kéo thả clip cần sửa đổi vào Slides -> open sổ Slide Options -> địa chỉ cửa hàng Captions để chế tạo một layer -> lựa chọn font chữ tương xứng -> Hiệu chỉnh captions -> chọn Effect -> lựa chọn hiệu ứng tương xứng cho Sub -> Chọn thời hạn cho Sub -> thừa nhận Play để xem kết quả -> thừa nhận Ok -> trả thành.

Bước 1: Mở phần mềm. Đây là giao diện khi bạn mở phần mền lên

*

Bước 2: tìm đến file clip cần chèn sub vào mục thư mục list, toàn bộ các clip trong file video bạn vừa tìm sẽ hiện ở đoạn File list. Tiếp theo, các bạn kéo thảo clip cần lựa chọn trong File danh mục vào ô Slides hoặc bạn có thể nháy đúp chuột để thêm video.

*

Bước 3: nhận chuột phải vào clip vừa lựa chọn trong phần Slides, Kích chọnSlide options.

*

Bước 4:Ở cửa sổ Slide Options , các bạn chọn Add vào mục Captions.

*

Bước 5: Trong cửa số hiện nay ra, chúng ta chọn Tab Caption Settings bạn tiến hành chọn phông chữ (trong phần Font). Tiếp sau bạn mở bộ gõ tiếng Việt của người sử dụng để chỉnh font và bảng mã phù hợp để có thể viết được giờ Việt, nếu như khách hàng định viết giờ đồng hồ Anh thì ko cần thiết lập bước này nhé. Kế tiếp bạn chỉnh màu sắc chữ và độ lớn, phong cách tương xứng ở những phần cài đặt Color, Size; Style tương ứng.

Ví dụ: Ở đây mình lựa chọn font VNI-Times và trong Unikey mình chọn bảng mã VNI Windows cùng với kiểu gõ Telex.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Lò Vi Sóng Sunhouse, Hướng Dẫn Sử Dụng Lò Vi Sóng Sunhouse Shd4820

Bước 6: Viết chữ đề xuất chèn trong phần Caption Text thì chữ đã hiện lên như hình.

*

Bước 7: Hiệu chỉnh captions của người sử dụng với phần nhiều lựa chọn quan trọng trong mục Caption Placement:

-Opacity : độ mờ

-Skew : độ nghiêng qua trái , qua phải

-Rotate : tảo chữ cả dòng

-Character Rotate : cù từng từ vào dòng

-Character Spacing : khoảng cách giữa các kí tự chữ

-Line Spacing : khoảng cách dòng

-Outline : Đườnh viên kế bên chữ

-Shadow: láng của chữ

*

Bước 8: tiếp sau bạn đưa sang phần Effects.

*

(1): Thời điểm bước đầu hiện Sub (Starting )

(2): thời điểm Sub mất tích ( Ending Position)

Bước 9: các bạn kéo thả thanh (1) với (2)trên thanh Slide Time để chọn vị trí, thời hạn hiển thị cân xứng cho Sub

Ví dụ: Ở trên đây mình lựa chọn thời điểm xuất hiện thêm Sub là tức thì khi bước đầu video , buộc phải mình sẽ không thay đổi vị trí thanh (1) với thời điểm xong xuôi dòng Sub đó là giây lắp thêm 5. Mình triển khai kéo thả thanh (2) về vị trí cân xứng như hình

*

Bước 10: Ở mục Caption Behaviors bạn tiến hành chọn cảm giác (effect) hoạt động cho sub

Cụ thể :

- Fly in : effect chuyển động khi Sub xuất hiện

- Normal : Effect chuyển động trong khi Sub sẽ hiện lên

- Fly out : Effect đưa động biến mất của sub

*

Lưu ý: Để được coi như trước các hiệu ứng của sub, các bạn chọn Browse,chọn Effect bạn có nhu cầu xem, rồi dìm Apply

*

Bạn làm giống như với Normal cùng Fly out, khi sẽ chọn hoàn thành effect đến 3 mục , bạn nhấn Play giúp thấy lại với kíchOk nhằm hoàn thoành nếu vẫn ưng ý.

*

Bạn lặp đi tái diễn các thao tác này nếu bạn có nhu cầu chèn sub vào những đoạn không giống của video. Sau cùng đừng quên lưu giữ thành quả của bản thân mình lại trước khi chúng ta thoát chương trình nhé. Xem hướng dẫn cụ thể để lưu ở đoạn ba nhé.

3.Cách lưu và xuất video

Cách làm tổng quan: Chọn Publish -> chọn Youtube -> đặt tên với chọn unique cho clip -> lựa chọn lưu hoặc upload đoạn clip -> chọn vị trí lưu file -> nhận Save để hoàn thành.

Bước 1: lựa chọn PublishBước 2: Chọn biểu tượng Youtube

*

Bước 3: Đặt thương hiệu cho video và chọn chất lượng video bạn muốn

*

Bước 4: lựa chọn Save video clip to my computer để lưu vào máy

*

Bước 5: lựa chọn vị trí lưu file và lựa chọn định dạng đến file bạn muốn, tiếp nối nhấn SAVE. Và cố kỉnh là xong, đoạn clip của bạn đã được hoàn thành theo cách không thể đối chọi giản

.

*

Kết luận: Trên đây mình đã ra mắt và phía dẫn đưa ra tiết các bạn cách có tác dụng sub cho đoạn phim nhanh, gọn, nhẹ với phần mềmProshow Producer. Hi vọng các bạn theo dõi bài viết và triển khai thành công clip của mình. Hãy theo dõisuacuacuon.edu.vnđể biết thêm nhiều phần mềm cùng thủ thuật tuyệt nữa nhé.