Có nhiều lý do để chúng ta có thể quan tâm đến sự việc chèn nhiều hình ảnh vào 1 slide vào Powerpoint cùng một lúc. Ví dụ: nếu bạn có nhu cầu bảo vệ phiên bản trình bày PowerPoint của chính bản thân mình cbằng cách tránh fan dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa và biến đổi các trường hoặc quý giá dữ liệu, thì việc nhập những trang trình diễn dưới dạng hình ảnh vào một slide bày mới có thể là một cách rất là tốt để bảo mật cho Bạn.

Bạn đang xem: Cách chèn nhiều ảnh vào 1 slide trong powerpoint

*
Hướng dẫn Bạn: phương pháp chèn nhiều hình ảnh vào 1 slide trong Powerpoint

Nếu bạn muốn nhập hàng nghìn bức hình ảnh vào các trang chiếu PowerPoint thì việc thêm từng hình ảnh có thể tốn tương đối nhiều thời gian và cách làm đó thực sự ngán :D. Tất nhiên, sinh sống đây công ty chúng tôi đề xuất một phương thức cho phép bạn dễ ợt nhập nhiều hình ảnh hoặc tệp hình ảnh vào PowerPoint có một cú click chuột. Điều rất tốt là, bạn chỉ việc chọn tệp nhằm nhập trường đoản cú ổ cứng của bản thân mình (không đặc biệt quan trọng nếu đó chỉ là một ảnh hay 100 ảnh) và tiếp nối PowerPoint đã chèn tất cả ảnh vào những trang trình bày riêng lẻ cho chính mình một giải pháp tự động.


Nội dung bài bác viết:


Sử dụng tính năng Photo Album nhằm chèn nhiều ảnh vào 1 slide trong PowerPoint

Sử dụng công dụng Photo Album nhằm chèn nhiều hình ảnh vào 1 slide vào PowerPoint

Photo Album là 1 tính năng có sẵn vào Microsoft PowerPoint chất nhận được bạn tạo một bộ ảnh từ những tệp hình ảnh một cách dễ dàng. Điều này hoàn toàn có thể rất luôn thể dụng cho tất cả những người muốn chế tác một album ảnh gia đình mà lại nó cũng là 1 công cố rất mạnh cho người thuyết trình chuyên nghiệp cần nhập nhiều hình ảnh dưới dạng slide.

Lựa chọn: Insert -> New Photo Album vào bảng hình thức của PowerPoint

Hãy ban đầu tạo một bộ hình ảnh mới (Photo Album) bằng cách: Vào Insert -> Photo Album -> New Photo Album và tiếp đến một hộp thoại new sẽ xuất hiện.

Xem thêm: Mua Son Dưỡng Trị Thâm Môi Innisfree Canola Honey Lip Balm Deep Moisture 3

*

Chọn tệp hình hình ảnh và chèn vào Slide PowerPoint

Dưới đó là ví dụ về hộp thoại album hình ảnh nơi bạn có thể thiết lập giải pháp tạo album ảnh, chọn hình ảnh để gửi vào album, chọn bố cục tổng quan và xem phiên bản xem trước.

*

Bây giờ, hãy nhấp vào File/Disk để lựa chọn tệp ảnh từ máy tính xách tay của bạn. Hộp thoại tệp bắt đầu này cho phép bạn chọn ảnh nào sẽ tiến hành chèn vào album. Ngay sau khi bạn chọn được những hình ảnh và gật đầu các nuốm đổi, hình ảnh sẽ được hiển thị vào Pictures in album (danh sách chất vấn Ảnh) vào album.

Dưới dây là lấy một ví dụ để chúng ta tham khảo:

*

Đối với lấy ví dụ này, công ty chúng tôi đã lưu tất cả các slide lịch sự hình hình ảnh JPG và lưu chúng vào đĩa cứng của bọn chúng tôi. Sau đó, shop chúng tôi chọn toàn bộ các hình ảnh JPG này để sản xuất một bộ ảnh mới.

*

Bạn rất có thể thêm các tệp ảnh cùng một thời điểm (giữ phím Shift và tiếp nối chọn tất cả các tệp). Tiếp nối nhấp vào All Pictures và những tệp này sẽ tiến hành chọn cho vào album ảnh. Hoặc lựa chọn chưa có người yêu từng ảnh, và ấn Insert.