Hiện nay PowerPoint đã gồm thêm hỗ trợ gộp 2 file PowerPoint thành một trải qua tính năng Reuse Slides bao gồm sẵn hoặc sử dụng thao tác copy paste. Tín đồ dùng rất có thể sử dụng lại những slide và phối hợp các bài thuyết trình để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian. Trong bài viết này, bọn họ hãy cùng suacuacuon.edu.vn khám phá hai bí quyết hợp nhất các slide PowerPoint mà không nhất thiết phải thực hiện nay nhập lại nội dung thủ công.

Bạn đang xem: Cách chèn slide vào powerpoint


*
PPG01 - tuyệt đỉnh PowerPoint - đoạt được mọi góc nhìn trong 9 bước
*
PPG03 - kiến thiết Bài giảng năng lượng điện tử bên trên Powerpoint từ A-Z
*
Nhập môn Powerpoint cùng suacuacuon.edu.vn

Hai bí quyết hợp nhất những Slide PowerPoint

Việc tạo thành một bạn dạng thuyết trình trong một thời gian ngắn thường xuyên không khả thi. Bạn có thể ghép những phần của các bạn dạng thuyết trình dị thường với nhau, thêm một vài slide mới để máu kiệm thời hạn với hai tuấn kiệt có sẵn trongPowerPoint:

Reuse SlidesCustom Slide Show

Tính năng Reuse Slides của PowerPoint cho phép bạn thêm các slide từ bản trình bày này sang bản trình bày khác. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể sử dụng Custom Slide Show để xác minh nhiều trình chiếu trong cùng một file trình bày.

Việc tái áp dụng nội dung là một trong những cách hiệu quả để sử dụng lại đa số gì bạn đã có. Nguyên nhân phải chế tạo ra lại hầu như gì chúng ta đã có? chúng ta cũng có thể cắt với dán các slide từ bạn dạng trình bày này sang bạn dạng trình bày khác mà lại điều này đôi lúc không đơn giản dễ dàng như bạn nghĩ. Như mong muốn thay, chúng ta cũng có thể sử dụng anh tài Reuse Slides để dễ dàng gọp nhì slide thành một. Để minh họa, bọn họ sẽ thêm 1 slide từ bỏ template PowerPoint là Classroom Expectations.pptx vào template mở cửa House.pptx như sau:

Mở mở cửa House.pptx (hoặc bất kỳ phiên bản trình bày nào) sống dạng coi Normal view.Trong slide ở bên trái, nhấp vào thời gian trống giữa các slide mà bạn muốn chèn một slide hoặc những slide mới. Ở đây bạn phải nhấp vào giữa những slide 6 cùng 7. PowerPoint sẽ hiển thị lý giải giữa nhị slide.Trên tab Home, nhấp vào menu thả xuống New Slide (trong team Slides) và lựa chọn Reuse Slides ở cuối danh sách. Thao tác này đã mở chống Reuse Slides (ở bên phải).
*
Nhấp vào liên kết open A PowerPoint File.Sử dụng vỏ hộp thoại Browse để xác định file trình diễn có chứa những slide bạn muốn chèn. Chọn và nhấp vào Open. PowerPoint đã hiển thị toàn bộ các slide từ bạn dạng trình bày kia trong chống Reuse Slides.
*

Tại thời khắc này, bạn phải quyết định xem vẫn muốn giữ lại format nguồn hay nhằm slide vận dụng định dạng của bạn dạng trình bày gốc. Nếu như bạn quyết định giữ giàng định dạng của slide thì hãy nhấp vào tùy chọn Keep source formatting ở cuối ngăn. Nhấp đúp vào một slide để chèn. Để chèn tất cả các slide của một bản trình bày vào một trang trình bày khác, hãy bấm vào phải vào ngẫu nhiên slide làm sao và chọn Insert All Slides.

Chúng ta sẽ giữ nguyên định dạng ban sơ để bạn có thể nhìn thấy các slide được chèn dễ dàng hơn.

*

Nếu các bạn bật tùy chọn Keep source formatting và thay đổi ý định, hãy làm cho theo các bước sau:

Nhấp vào tab Design.Nhấp vào theme tương thích trong thư viện.

Xem thêm: 3 Loại Sữa Rửa Mặt Neutrogena Có Tốt Không? Top 5 Sản Phẩm Hot Nhất

Tiếp theo, tôi đang hướng dẫn các bạn cách chế tạo một slide từ rất nhiều slide không giống nhau với công cụCustom Slide Show.

Hợp độc nhất vô nhị Slides PowerPoint cùng với Custom Slide Show

Bạn có thể tạo một số phiên bản trình bày nhưng nếu như bạn đang áp dụng lại những slide kiểu như nhau thì hãy cân nhắc đến việc hợp nhất toàn bộ các slide thành một phiên bản trình bày. Sau đó, chúng ta có thể sử dụng chức năng Custom Slide Show để bật các chương trình khác nhau. Thao tác làm việc với một file chắc chắn là dễ dàng hơn khi thao tác với những file.

Sau khi có toàn bộ các slide cần thiết trong một file trình bày, đang đi tới lúc họ xây dựng các chương trình thiết lập cấu hình của mình. Quá trình này vô cùng đối chọi giản, bạn cũng có thể thực hiện nay theo công việc sau:

Trong đội Start Slide Show, nhấp vào Custom Slide Show và chọn Custom Shows.Trong vỏ hộp thoại resulting, nhấp vào New.Trong tinh chỉnh Slide show name, hãy nhập tên tất cả ý nghĩa, chẳng hạn như xuất hiện House Custom Show.Bắt đầu kiểm tra các slide mà bạn muốn thêm vào chương trình thiết lập này với nhấp vào Add.
*
Nhấp vào OK.

Slide tùy chỉnh này chứa tất cả các slide open House.pptx nơi bắt đầu cùng với slide Student Behaviors từ file trình bày Class Expectations.pptx. Lặp lại quy trình này để tạo thành một slide show sản phẩm hai như hình mặt dưới. Chú ý rằng công tác này chỉ chứa những slide vào file trình bày Class Expectations.pptx ban đầu. Sau khi thêm những slide thích hợp, tôi áp dụng nút Up (bên phải) để xác định lại slide đầu tiên và trang bị hai. Để khởi chạy một lịch trình tùy chỉnh, bạn phải chọn show từ thực đơn thả xuống Custom Slide Show.

*

Các ví dụ như này rất dễ dàng và đơn giản nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể thấy cả hai nhân tài này tiện thể lợi như vậy nào. Chỉ cách một vài ba cú nhấp chuột, bạn có thể thêm các slide hiện có vào một bạn dạng trình bày khác. Những lựa chọn sửa chữa sẽ là tạo nên lại những slide hoặc mở nhiều bản trình bày, tiếp đến cắt và dán. Kế bên ra, việc duy trì một bạn dạng trình bày cho những nhóm không giống nhau chắc chắn là dễ dàng hơn so với việc gia hạn nhiều file. Hãy cẩn trọng khi tạo những chương trình cấu hình thiết lập có đựng thông tin bí mật hoặc độc quyền vì bạn sẽ không mong hiển thị thông tin sai đối tượng.

Hy vọng gợi ý này hữu ích với bạn. Đừng quên theo dõi và quan sát suacuacuon.edu.vn ngay lúc này nhé, cửa hàng chúng tôi còn không ít mẹo và thủ thuật tin học văn phòng khác chờ bạn khám phá.