Chọn tệp tin PDF cần kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ: mua lên tệp tin từ máy tính hoặc từ dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox. Hoặc chúng ta cũng có thể điều chỉnh kích cỡ tệp tin PDF của mình bằng cách kéo và thả tệp PDF trực tiếp vào hộp thay đổi kích độ lớn PDF để hoàn tất thao tác làm việc tải lên.

Bạn đang xem: Cách chỉnh khổ giấy trong pdf


Giảm form size các trang của bạn, hoặc tăng kích cỡ của chúng! lựa chọn các tùy chỉnh kích thước của trang của bạn bằng phương pháp chọn size và lề trang.


Công cầm PDF trực con đường của công ty chúng tôi sẽ bước đầu điều chỉnh form size tệp tin, vì chưng vậy hãy vui mừng đợi. Ngay sau thời điểm tệp tin của doanh nghiệp đã sẵn sàng chuẩn bị để truy cập, bạn cũng có thể truy xuất tư liệu PDF new vừa được kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ bằng cách tải tệp tin PDF trực tuyến đường xuống máy tính, cũng giống như xem độ lớn trang bắt đầu trong trình để ý của bạn.

Xem thêm: Son Dưỡng Innisfree Có Màu Innisfree Glow Tint Lip Balm, Son Dưỡng Innisfree Glow Tint


Bạn buộc phải lề đồng bộ? điều khoản của bọn chúng tôi cho phép bạn cài khắc số đo mang lại từng lề trên trang. Nhiều chỗ trống rộng ở mặt trái, ít địa điểm trống hơn ở bên phải, đều bằng nhau ở đỉnh với đáy trang: cửa hàng chúng tôi đáp ứng mọi nhu yếu của bạn! bạn có nhu cầu in tập tin xuất xắc vời của chính mình với khổ legal tuy nhiên lại chạm mặt rắc rối cùng với khổ letter? Đừng lo! chỉ với vài cú nhấp chuột, giải pháp điều chỉnh size tiện dụng của công ty chúng tôi sẽ khiến cho bạn có được tài liệu của chính mình với khổ trang ý muốn muốn.


Các tệp tin chúng ta tải lên cũng rất cần được giảm dung tích để tăng khả năng share một biện pháp dễ dàng? nếu vậy, hãy áp dụng công cố gắng Nén trực tuyến đường của công ty chúng tôi để giảm dung tích tài liệu của bạn. Để nén PDF, chỉ cần sử dụng lao lý nén PDF trực tuyến của chúng tôi. Cũng giống như công vắt điều chỉnh kích thước PDF trực tuyến, công cụ nén PDF của công ty chúng tôi rất dễ áp dụng và có thể thao tác trực tuyến. Chỉ việc tải lên các tệp tin của khách hàng hoặc chọn tài liệu PDF đề nghị nén với Soda PDF sẽ lo phần còn lại!


Công thay chuynển đổi của bọn chúng tôi được cho phép bạn biến đổi các tệp tin PDF thành các tài liệu Microsoft Office như tư liệu Word, Excel với PowerPoint. Hoặc bạn có thể dễ dàng đổi khác hình ảnh, tài liệu Word, Excel cùng PowerPoint thành PDF chỉ với làm việc tải tệp tin của bản thân mình lên công cụ biến đổi của chúng tôi. Soda PDF cung cấp rất nhiều cách thức dễ sử dụng sẽ giúp đỡ bạn xử lý tất cả các nhu cầu tài liệu của mình. Cửa hàng chúng tôi muốn trở thành giải pháp tối ưu độc nhất vô nhị của bạn. Bất kể bạn muốn chỉnh sửa, thích hợp nhất, đưa đổi, nén, điều chỉnh kích cỡ, cam kết tên hay thiết đặt mật khẩu bảo vệ tài liệu, Soda PDF rất có thể giúp bạn xong mọi nhiệm vụ trên tức thì lập tức!


*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2023, bảo lưu mọi quyền.


*

Soda ™ là nhãn hiệu đã đăng ký của Phần mềm Avanques Software.