Publisher mang đến suacuacuon.edu.vn 365 publisher 2021 publisher 2019 Publisher 2016 Publisher 2013 publisher 2010 quảng cáo online 2007 xem thêm...Ít hơn

Kích thước trang liên quan đến vùng của ấn phẩm. Kích thước giấy hoặc trang tính là form size của giấy được dùng làm in.

Bạn đang xem: Cách chỉnh khổ giấy trong word

Hướng liên quan đến bố trí khổ dọc (dọc) hoặc khổ ngang (ngang). Để biết thêm thông tin về cách đổi khác hướng, hãy xem mục biến đổi hướng trang.

Trong nội dung bài viết này

Giới thiệu về form size trang, form size giấy với hướng ngang/dọc

Bất kỳ sắp xếp ấn phẩm nào chúng ta chọn trong quảng cáo online cũng đều có kích thước với hướng trang thường được sử dụng nhất dành cho kiểu ấn phẩm thay thể. Bạn có thể thay đổi form size và hướng trang, cũng như xem trước các đổi khác trong team Thiết lập Trang ở tab Thiết kế Trang. Chúng ta cũng có thể thay đổi kích thước và hướng, giấy, cũng giống như xem trước các đổi khác và mối quan hệ giữa form size trang và size giấy vào tab In nghỉ ngơi Dạng coi Backstage. Để biết thêm tin tức về tab In, vui lòng xem: In.

Bằng giải pháp đặt form size hoặc phía trang và hướng giấy riêng biệt biệt, chúng ta cũng có thể kiểm soát địa chỉ trang trên giấy và tránh giảm in lệch. Bạn cũng có thể tạo văn bản tràn ra phía bên ngoài lề của trang bằng cách in trên giấy to hơn ấn phẩm của người tiêu dùng đồng thời giảm về form size hoàn vớ và chúng ta có thể in những trang trên một trang tính.

Kích thước trang, size giấy hoặc hướng của từng trang riêng biệt lẻ

Bạn không thể chuyển đổi kích thước trang, form size giấy hoặc vị trí hướng của từng trang trơ trẽn trong một ấn phẩm những trang. Để tạo ra một ấn phẩm các trang có tương đối nhiều trang chưa có người yêu khác nhau, bạn phải tạo lập các ấn phẩm cá biệt cho từng form size giấy, kích thước trang hoặc phía khác nhau, rồi kết hợp ấn phẩm đã in theo cách thủ công.

Đầu Trang

Thay đổi size trang

Quy trình này có thể chấp nhận được đặt form size ấn phẩm của bạn. Ví dụ: chúng ta cũng có thể sử dụng phương pháp này nhằm chọn form size ấn phẩm sẽ in để in áp phích có size 22 inch x 34 inch trong khi in ra — bất kỳ máy in bạn dùng rất có thể xử lý cả một tờ giấy phệ hoặc nếu bạn muốn in áp phích thành một số tờ giấy xếp kề nhau (được gọi là xếp lớp).


Lưu ý: Bạn có thể tạo ấn phẩm mập với form size 240 inch x 240 inch.


Chọn form size trang

Chọn tab Thiết kế Trang.

*

Tạo kích cỡ trang tùy chỉnh

Chọn tab Thiết kế Trang.

Xem thêm: Dầu Gội Hoa Sen ) Cã³ TốT Khã´Ng? Mua Á»Ÿ đâU? Dầu Gội Dove Óng Mềm Tự Nhiên Hương Hoa Sen

Trong team Thiết lập Trang, chọn Kích cỡ, rồi Tạo kích thước Trang Mới. Dưới Trang, nhập chiều rộng và chiều cao bạn muốn.

Đầu Trang

Thay đổi form size giấy

Máy in chúng ta dùng sẽ ra quyết định các kích thước giấy mà bạn cũng có thể in. Để đánh giá phạm vi các kích thước giấy mà lại máy in của bạn cũng có thể in, hãy xem thêm tài liệu phía dẫn dành riêng cho máy in hoặc xem form size giấy hiện đang rất được đặt đến máy in của bạn trong hộp thoại Thiết lập In.

Để in dán phẩm trên các tờ giấy vừa với form size trang ấn phẩm, hãy bảo đảm rằng kích thước trang và size giấy yêu cầu giống nhau. Nếu bạn muốn in ấn phẩm cùng với một kích cỡ giấy không giống — ví dụ: nhằm tạo nội dung tràn ra phía bên ngoài hoặc in các trang bên trên một tờ giấy — chỉ cần biến hóa kích khuôn khổ giấy.

Trên menu Tệp, nhấn vào Thiết lập In.

Trong vỏ hộp thoại Thiết lập In, dưới Giấy, chọn kích cỡ giấy bạn có nhu cầu từ list Kích cỡ.

Đầu Trang

Thay đổi hướng trang

Bạn tất cả thể chuyển đổi hướng của trang qua lại thân Khổ dọc cùng Khổ ngang.

Chọn tab Thiết kế Trang.

*

Trong đội Thiết lập Trang, lựa chọn menu thả xuống Hướng và chọn 1 Khổ dọc hoặc Khổ ngang.

Đầu Trang

Thay đổi đơn vị chức năng đo của thước

Bạn cần đo tài liệu của mình theo cm chứ ko phải inch? Bạn có thể chũm đổi solo vị của thước thành centimet, pica, điểm hoặc pixel, cùng với inch.

Bấm vào Tệp > Tùy chọn > Nâng cao với cuộn đến setup Hiển thị. Tìm tìm mục Hiển thị số đo theo đối kháng vị và cố gắng đổi đối kháng vị đo.