Làm cố kỉnh nào để thay đổi Font Chữ vào PowerPoint 2016?

Phạm Thúy Nga 18 mon Sáu, 2018 font chữ 9590 Views


Bạn sẽ sử dụng phiên bản PowerPoint nào? trường hợp là bản năm nhâm thìn thì bạn đã hiểu cách thức thôi đổi font chữ để sở hữu một phiên bản thuyết trình tuyệt vời nhất chưa? Hãy cùng shop chúng tôi tìm đọc về cách biến đổi font chữ vào PowerPoint 2016 với bài viết ngày lúc này nhé!


Làm việc với chủng loại PowerPoint

Khi bạn thực hiện mẫu, văn bạn dạng bạn nhập để sửa chữa thay thế văn bản giữ chỗ vẫn còn đó trong font chữ nhưng mà khuôn chủng loại chỉ định. Điều đó rất tốt nếu bạn muốn font chữ đó, nhưng nếu bạn có một chiếc nhìn khác nhau trong trung tâm trí, chúng ta có thể dễ dàng thay đổi font chữ mặc định của khuôn trong suốt bài xích thuyết trình. Nếu các bạn đã thêm khối văn phiên bản vào bản trình bày không hẳn là 1 phần của mẫu, chúng ta cũng có thể thay đổi các font chữ kia trên toàn cầu.

Bạn đang xem: Cách chỉnh kiểu chữ trong powerpoint

Thay thay đổi font chữ trong bảng chiếu home PP2016

*


Cách dễ nhất để biến hóa font chữ trên bạn dạng trình bày PowerPoint dựa vào mẫu là rứa đổi bạn dạng trình bày trong cơ chế xem Bản chiếu trang trình bày. Nếu bạn có tương đối nhiều hơn một Slide Master xuất hiện khi bạn sử dụng nhiều hơn một mẫu mã trong phiên bản trình bày, các bạn phải thực hiện biến hóa trên từng bản chiếu.


Mở bản trình bày PowerPoint của bạn, hãy nhấp vào tab Xem và nhấp vào Trình chiếu chính.Chọn bản chiếu hoặc bố cục trang trình diễn từ hình thu nhỏ ở ngăn mặt trái, nhấp vào văn bản tiêu đề hoặc văn bạn dạng nội dung bạn muốn thay đổi trên trang trình diễn chính.Nhấp vào Font chữ trên tab Bản chiếu chính.Chọn font chữ trên danh sách mà bạn có nhu cầu sử dụng cho bạn dạng trình bày.Lặp lại các bước này cho bất kỳ font chữ nào khác trên trang trình chiếu bạn muốn thay đổi.Khi hoàn tất, nhấp vào Đóng cơ chế xem chính.

Các font chữ trên từng trang chiếu dựa trên từng phiên bản chiếu bạn biến đổi thay biến thành font chữ mới các bạn chọn. Bạn có thể chuyển đổi font chữ phiên bản trình bày trong chế độ xem Bản chiếu trang trình bày ngẫu nhiên lúc nào.

Xem thêm: Review Máy Giặt Mini - Top 7 Máy Giặt Mini Tốt Nhất Bán Chạy Hiện Nay

Thay đổi font chữ được tô màu sắc trong PP2013

*

Trong PowerPoint 2013, hãy đưa đến tab Design để thay đổi font chữ được chế tạo ra mẫu. Nhấp vào mũi tên ở phía bên nên của thanh công cụ và nhấp vào nút Thêm trong Biến thể. Chọn vào Font chữ và chọn font chữ bạn có nhu cầu sử dụng vào suốt bản trình bày.

Thay vậy font chữ trong vỏ hộp văn phiên bản đã thêm

Mặc dù áp dụng Slide Master để sửa chữa tất cả các tiêu đề với văn phiên bản nội dung được bài trí dễ dàng, nó không ảnh hưởng đến bất kỳ hộp văn phiên bản nào bạn đã thêm riêng vào phiên bản trình bày của mình. Nếu những font chữ bạn có nhu cầu thay đổi không phải là một trong những phần của bản trình chiếu chính, chúng ta có thể thay cố gắng một font text khác trong các hộp văn bản được thêm này trên bạn dạng trình chiếu. Chức năng này hữu dụng khi bạn phối hợp các trang trình bày từ các bạn dạng trình bày khác nhau sử dụng những font chữ không giống nhau và bạn muốn tất cả chúng số đông nhất quán.

Thay cố gắng font chữ lẻ tẻ trên toàn phiên bản trình chiếu


PowerPoint năm 2016 có tính năng thay thế sửa chữa font chữ thuận tiện chất nhận được bạn thực hiện chuyển đổi toàn viên cho toàn bộ các lần xuất hiện thêm của font text được áp dụng trong bạn dạng trình bày cùng một lúc. Dưới đây là quá trình thực hiện:


Trong PowerPoint 2016, chọn Định dạng trên thanh trình đối kháng và kế tiếp nhấp vào Thay nỗ lực font chữ trong trình solo thả xuống. Trong PowerPoint 2013, 2010 và 2007, hãy chọn tab Trang chủ trên thanh chính sách và nhấp vào Thay thế => Thay nuốm font chữTrong PowerPoint 2003, chọn Định dạng => Thay cố kỉnh font chữ tự trình đơn.Trong hộp thoại Thay nuốm font chữ , trong tiêu đề Thay thế, nên lựa chọn font chữ bạn muốn thay thay đổi từ danh sách font chữ thả xuống trong bạn dạng trình bày.Trong tiêu đề , hãy chọn font chữ bắt đầu cho phiên bản trình bày.Nhấp vào nút Thay thế. Tất cả văn phiên bản được cung cấp trong phiên bản trình bày sử dụng font chữ gốc mở ra trong chắt lọc font chữ bắt đầu của bạn.Lặp lại quá trình này nếu bản trình bày của bạn chứa font chữ thứ hai mà bạn có nhu cầu thay đổi.

Một lời cảnh báo là tất cả các font chữ không được tạo nên bằng nhau. Kích thước 24 trong font chữ Arial không giống với kích cỡ 24 trong font chữ Barbara Hand. Hãy ghi nhớ kiểm tra form size font chữ mới của bạn trên mỗi trang chiếu. Điều kia không chỉ khiến cho bài thuyết trình của chúng ta được ưa nhìn mà còn nhất quán.