HS Virtual Piano

HS Virtual Piano là áp dụng chơi piano trên máy tính mô bỏng cây bầy piano, giúp bạn học piano với luyện chơi bầy ngay tại nhà. Cơ chế hoạt động của HS Virtual Piano là mô phỏng 1 loạt loại nhạc chũm MIDI với âm thanh chất lượng cao.

Bạn đang xem: Cách chơi virtual piano

Với HS Virtual Piano, bạn có thể chơi piano bằng bàn phím. Trên màn hình sẽ là hình hình ảnh mô rộp 1 cây đàn piano với 36 phím, 12 cảm giác âm thanh của bộ trống, cha đoạn nhạc mở màn (intro) được tích phù hợp sẵn với 128 music nhạc cụ khác nhau. Đây là phần mềm dễ sử dụng, đựng nhiều phím tắt để truy vấn các tính năng phụ.

*
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bàn phím của máy tính để chơi những nốt MIDI cùng cả chuột. Bạn có thể sử dụng bàn phím Piano MIDI ảo nhằm hiển thị những nốt MIDI đang phát xuất phát từ một nhạc thế hoặc trình phân phát tệp MIDI khác.

Để có tác dụng như vậy, hãy kết nối cổng MIDI khác với cổng đầu vào của VMPK.

Everyone Piano

*

Everyone Piano cũng là một trong những phần mềm mô bỏng chơi piano trên vật dụng tính. Everyone Piano phát âm thanh chân thật như khi bạn đang thực sự chơi piano. Everyone Piano còn mô phỏng pedal của lũ piano. Everyone Piano tất cả các bản nhạc thử nghiệm và các phiên bản nhạc hoàn chỉnh để bàn sinh hoạt theo. ứng dụng này sẽ tự lưu giữ lại toàn bộ các bạn dạng nhạc chúng ta đã chơi.

Các thiên tài chính của Everyone Piano: cung ứng bàn phím ngoài, tín đồ chơi rất có thể dùng cả nhị tay; cung ứng nhạc đệm cùng nhịp điệu; kết nối với keyboard MIDI quanh đó hoặc bầy organ điện tử; thiết lập sắp xếp nốt nhạc tương xứng với nút trên bàn phím; chuyển đổi giao diện; cung cấp khuông nhạc và hướng dẫn ký kết hiệu âm nhạc; điều chỉnh tốc độ chơi; cung ứng cơ sở dữ liệu âm thanh VSTi…

Free Piano

FreePiano là 1 trong bàn phím MIDI ảo để bạn chơi piano trên PC với một sever VST cho các cửa sổ Windows. Bạn cũng có thể sử dụng freepiano để chơi lũ piano cùng với bàn phím máy vi tính hoặc keyboard MIDI với bất kỳ nhạc cố vst nào mình thích hoặc xuất thông qua MIDI.

Hoặc tạo bất kỳ thông báo MIDI như thế nào bằng bất kỳ phím như thế nào trên bàn phím. Bạn có thể ghi âm bài xích hát của bản thân mình và xuất phim MP4 để share với chúng ta bè.

KB Piano

*

KB Piano là ứng dụng chơi đàn piano ảo. Chỉ cần nhấn các phím bàn phím và các bạn sẽ được nghe những âm nhạc của lũ piano vạc ra loa của mình.

KB Piano là một trong những phần mềm đơn giản nhưng táo tợn mẽ, mang đến phép thông số kỹ thuật để đùa nhạc áp dụng những âm thanh nhạc cụ khác nhau như piano, guitar tốt vĩ cầm. Với không hề ít công rứa và bản lĩnh hữu ích, KB Piano sẽ giúp đỡ bạn luyện tập, nghịch những phiên bản Piano thương yêu một biện pháp dễ dàng.

Xem thêm: Cách Làm Powerpoint Đẹp Và Ấn Tượng, Thiết Kế Slide Thuyết Trình Miễn Phí

Tính năng chính: 128 music nhạc cụ; chơi các hợp âm với cùng 1 phím, áp dụng Qchords; chơi theo rất nhiều phong cách không giống nhau ngay cả khi bạn không thông thuộc nhiều về định hướng âm nhạc; thêm bài xích hát và lưu lại âm thanh tự mic của bạn; tiện lợi chỉnh sửa sai sót trong bài xích hát với cách thức Events Editor; share bài hát bằng phương pháp lưu chúng dưới format .midi, .wma, .wav, số đông tập tin này rất có thể chơi trên hầu như các đồ vật tính; thêm bài xích hát từ các tập tin Midi; bàn phím rất có thể tùy chỉnh; thêm hiệu ứng cho những kênh…

Đặc điểm nổi bật nhất của KB Piano Free chính là tích hợp cơ chế Qchords giúp bạn cũng có thể chơi các hợp âm mà chỉ cần nhấn một phím duy nhất. Ví như chơi nhiều hơn nữa một nhạc cụ, bạn không cần thiết phải lo lắng, Qchords sẽ làm cho âm thanh trở nên hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn.

MidiKeys

MidiKeys là 1 ứng dụng bé dại dành cho macOS lấy đến cho bạn một bàn phím MIDI rất có thể chơi piano trên máy Mac.

*
Bạn rất có thể sử dụng bàn phím máy vi tính để chơi những nốt MIDI hoặc click chuột các phím bởi chuột. Ngoài ra còn có một tùy chọn để lựa chọn nguồn MIDI cùng xem các ghi chú mang đến được phân phát trên bàn phím. Các phím nóng chung rất có thể được bật, với các phím bổ trợ có thể định cấu hình, bao gồm cả phím không, nhằm phát các ghi chú bởi bàn phím laptop khi những ứng dụng không giống ở trên cùng.

Synthesia

*

Synthesia là phần mềm miễn phí có thể chấp nhận được bạn nghịch piano trên bàn phím MIDI. Nếu máy vi tính bạn được kết nối với bàn phím MIDI qua cáp MIDI hoặc USB thì bạn trọn vẹn sử dụng được ứng dụng này.

Synthesia là một lịch trình rất nhẹ, chỉ cần một bộ xử lý 1 GHz và bộ nhớ trong trăng tròn MB để chạy. Sản phẩm tính của chúng ta cũng nên bao gồm một cpu đồ họa với phần cứng tăng tốc 3D.

PianoFX Studio

PianoFX Studio là phần mềm bạn cũng có thể chơi piano bằng phương pháp sử dụng sản phẩm công nghệ PC của khách hàng mà ko có đàn piano chỉ bằng keyboard hoặc nhỏ chuột.

PianoFX Studio bao gồm giao diện cùng phím đàn piano đã có thiết kế để hoàn toàn đúng đắn với 1 bàn phím piano chuyên nghiệp. Nó thêm vào một ultra-midi âm thanh quality cao, với unique thực tế với 127 nhạc rứa và percussion, piano chords, 10-trống synthesizer trang bị tính, nhiều mẫu melodies, và chúng ta có thể lưu những tác phẩm của mình lại để có thể thưởng thức.

IsoPad

IsoPad là keyboard MIDI cảm ứng Windows miễn phí. Nó đựng ba bố cục tổng quan bàn phím không giống nhau. Một trong số đó là ngón lũ piano không còn xa lạ để chúng ta chơi piano bên trên PC. Tuy nhiên, những cái khác cân xứng hơn cùng với giao diện cảm ứng hiện đại.

*
Các miếng đệm trong những này được gọi là “isomorphic layouts” được tổ chức theo cách làm thế nào cho khoảng thời hạn từ vùng đệm này cho vùng đệm tiếp theo luôn giữ nguyên.

Trên đó là 9 vận dụng tổng đúng theo của đề nghị Số dành cho các bạn có nhu cầu chơi piano trên thứ tính. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích cho bạn!