Hiện nay có rất nhiều công cụ sửa chữa thay thế PowerPoint, cho phép tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp và một trong số đó phải kể tới dịch vụ Canva. Trong bài bác này chúng ta hãy thuộc suacuacuon.edu.vn khám phá cách thực hiện Canva làm PowerPoint nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển canva sang powerpoint


Khi cần tạo bài bác thuyết trình, bọn họ thường suy nghĩ tới vận dụng PowerPoint vào bộ ứng dụng Office của Microsoft. Nhưng một trong những trường hợp một mực như laptop không thiết đặt PowerPoint hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn sử dụng một chính sách khác để tạo bài bác thuyết trình. Vậy thì trong số tương đối nhiều công cụ thay thế sửa chữa PowerPoint, thương mại & dịch vụ trực tuyến Canva vẫn là một trong những lựa chọn đáng niềm nở nhất.

Hôm nay suacuacuon.edu.vn sẽ cùng các bạn tìm đọc cách áp dụng Canva làm cho slide PowerPoint mau lẹ và đơn giản và dễ dàng nhất.

Cách thực hiện Canva có tác dụng PowerPoint

Bước 1: Kích hoạt trình chuẩn y web mếm mộ và truy vấn trang web Canva.

*

Bước 2: Bấm nút Đăng cam kết miễn phí ở chính giữa giao diện chủ yếu trang web, hoặc bấm nút Đăng ký ở góc trên cùng bên phải để đăng ký tài khoản trước khi sử dụng dịch vụ.Giống như những dịch vụ trực tuyến đường khác, chúng ta cũng có thể đăng ký tài khoản người tiêu dùng thông qua tài khoản Google, Facebook, Apple, Microsoft, Clever hoặc tự đăng ký tài khoản mới.

*

Nếu đã tài năng khoản trước kia thì bạn chỉ việc bấm nút Đăng nhập để đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 3: sau thời điểm đã đăng nhập tài khoản của mình, bạn bấm nút Tạo thiết kế ở góc trên cùng bên phải, trong thực đơn xổ xuống chọn tùy lựa chọn Thuyết trình.

*

Bước 4: Sang bước tiếp theo, cửa ngõ sổ thao tác làm việc của Canva hiển thị, nơi bạn có thể sử dụng Canva làm PowerPoint khá solo giản.

Quan giáp thanh công cụ mặt trái, bạn sẽ thấy những mục bao gồm:

Mẫu: Nơi bạn chọn các mẫu phiên bản trình chiếu có sẵn nhằm chỉnh sửa, điều này để giúp đỡ bạn tạo bạn dạng trình chiếu nhanh hơn so với vấn đề tạo từ bỏ đầu.

*

Thành phần: Đây là nơi các bạn chọn những loại đối tượng người tiêu dùng để chèn vào bạn dạng trình chiếu, được chia làm tương đối nhiều nhóm nhà đề khác nhau như: Bảng, đường kẻ, hình dạng, ảnh, video, nhạc, biểu đồ, khung…

*

Tải lên: Nơi bạn có thể tải lên nhạc, hình ảnh, đoạn clip của mình để sử dụng, hoặc cũng có thể kết nối thẳng với các dịch vụ lưu trữ đám mây để lấy những tài liệu đó về.

*

Văn bản: Nơi các bạn được cung ứng rất không ít kiểu văn phiên bản khác nhau để sử dụng cho các slide trình chiếu.

*

*

Bây tiếng nhiệm vụ của bạn chỉ là sử dụng các công cụ tất cả sẵn của Canva nhằm làm bạn dạng trình chiếu PowerPoint. Đối với số đông các đối tượng người dùng thuộc những nhóm tính năng, bạn chỉ cần sử dụng làm việc kéo thả để tạo nội dung trình chiếu cho phù hợp.

Để xào luộc các đối tượng người sử dụng trong một slide hoặc tự slide này thanh lịch slide khác, các bạn kích chọn đối tượng, sau đó bấm vào nút Thêm (nút ba chấm) nút bên đề xuất nút Thùng rác (xóa).Từ thực đơn hiển thị lựa chọn tùy chọn muốn sử dụng gồm: Sao chép, dán, xóa, lùi một lớp, về sau, hình động, thêm ghi chú…

*

Khi kích vào đối tượng người tiêu dùng là văn bản, chúng ta cũng có thể sử dụng thanh công cụ bên cạnh cùng bên trái để biến hóa kiểu font chữ, kích thước chữ, màu chữ, căn lề…

Bước 5: Để chèn thêm slide mới, chúng ta có hai phương pháp để thực hiện

Bấm nút Thêm trang (nút vệt cộng) ở thanh slide bên dưới cùng

*

Kích chuột đề nghị lên slide lúc này và lựa chọn tùy lựa chọn Thêm trang. Cũng từ menu này bạn cũng có thể thực hiện tại thêm các tùy chọn khác như: Tạo bạn dạng sao của trang hiện tại tại, xóa trang, ẩn hoặc khóa trang cấm đoán chỉnh sửa.

*

Sau khi chèn thêm trang mới, bạn tiến hành nhập câu chữ và trang trí bằng cách sử dụng các công vắt như trên cách 4.

Xem thêm: Bioderma, Nước Tẩy Trang Bioderma Cho Da Dầu & Hỗn Hợp 500Ml

Bước 6: bây chừ là là lúc các bạn thêm hiệu ứng mang đến slide với các đối tượng người dùng đã chèn vào.

Thêm hiệu ứng cho các đối tượng

Để thêm hiệu ứng mang đến các đối tượng người sử dụng (hình ảnh, biểu đồ, văn bản…), bạn kích chọn đối tượng người sử dụng đó trong slide.

*

Sau kia bấm nút Hiệu ứng trên thanh công cụ, tức thì lập tức sẽ có được một loạt các hiệu ứng mà lại Canva cung ứng hiển thị ngơi nghỉ khung mặt trái. Nhiệm vụ của người sử dụng chỉ là kích vào từng hiệu ứng cùng khung Preview bên đề nghị sẽ hiển thị ngay kết quả.

Thêm hiệu ứng cho slide với văn bản

Để thêm hiệu ứng cho slide hoặc văn bản, bạn bấm nút Hình động bên trên thanh công cụ. Tiếp sau bạn kích chọn đối tượng người sử dụng là văn bản, ngay mau lẹ thẻ Văn bản động sinh sống khung bên trái được chọn. Nơi chúng ta cũng có thể lựa chọn hiệu ứng muốn vận dụng cho đối tượng người tiêu dùng là văn bản.

*

Ngược lại thẻ Trang cồn để lựa chọn hiệu ứng mang đến slide. Với tùy chọn này, chúng ta cũng có thể bấm nút Áp dụng cho mọi trang sống phía dưới nếu còn muốn sử dụng cảm giác này cho những trang slide trong phiên bản trình chiếu, nếu không hiệu ứng được lựa chọn chỉ vận dụng cho slide hiện nay tại.

*

Bước 7: Sau khi áp dụng Canva hoàn chỉnh phần ngôn từ của bản trình chiếu, các bạn bấm nút Thuyết trình ở góc bên trên cùng bên phải.

*

Trong menu xổ xuống chúng ta chọn tùy lựa chọn trình chiếu theo nhu cầu.

Bước 8: Cuối cùng, bạn bấm nút Chia sẻ ở góc cạnh trên cùng bên trái. Từ thực đơn xổ xuống cung ứng rất nhiều tùy chọn chia sẻ mà Canva cung cấp gồm:

*

Chia sẻ kiến thiết này: Bạn nhập địa chỉ cửa hàng email của fan mà bạn có nhu cầu chia sẻ phiên bản trình phản vào ô trống, hoặc bấm nút dấu cùng để nhập.

Liên kết bị tiêu giảm chia sẻ: địa điểm bạn thiết lập cấu hình quyền tầm nã cập phiên bản trình chiếu này, có thể chỉ bản thân bạn truy vấn hoặc chọn bất kể ai có liên kết này, nếu như muốn bản trình chiếu của chúng ta được đăng công khai trên Canva và những người rất có thể tải về, tham khảo, sử dụng.

Sao chép liên kết: Sao chép add của phiên bản trình chiếu với gửi cho người khác.

Tải xuống: thực hiện Canva có tác dụng PowerPoint, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể tải phiên bản trình chiếu xuống laptop với những định dạng sau: PDF, JPG, PNG, SVG, đoạn clip MP4 và GIF.

*

Chia sẻ lên mạng làng hội: Tùy lựa chọn này có thể chấp nhận được bạn share trực tiếp phiên bản trình chiếu lên phần nhiều các social phổ vươn lên là như: Instagram, Facebook, Twitter, TikTok…

*

Trên đây, suacuacuon.edu.vn vừa phía dẫn chúng ta từng cách cơ bản để thực hiện Canva làm cho PowerPoint. Tùy vào nhu cầu sử dụng, năng lực sáng tạo ra mà chúng ta có thể sử dụng thương mại & dịch vụ này để tạo thành các bản trình chiếu theo nhu cầu.

Tuy nhiên giống hệt như các dịch vụ trực con đường khác, khi bạn sử dụng Canva có tác dụng PowerPoint vẫn sẽ có những tính năng mà tài khoản miễn chi phí không thể sử dụng được. Cũng cần chú ý rằng mặc định Canva chỉ cung ứng tối sẽ sở hữu giới hạn tối đa 100 slide cho một bài thuyết trình.