Các lao lý thường được sử dụng để cung cấp trình chiếu là Microsoft PowerPoint cùng Google Slides, được sử dụng thoáng rộng bởi các người. Mặc dù nhiên, việc sử dụng quá nhiều một vào hai pháp luật này rất có thể gây khó khăn khi dấn tài liệu PowerPoint. Bài viết này sẽ giải quyết và xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách chuyển google slide sang powerpoint

1.Chuyển thay đổi file PowerPoint bằng phương pháp tải lên Google Slides

Bước 1: truy cập vào Google SlidesTẠI ĐÂY.

Bước 2: nhấn vào ôTrốngđể mở một trang trống mới.

*

 

Bước 3: dìm vàoTệp> ChọnMởhoặc bạn cũng có thể sử dụng tổng hợp phímCtrl + Ođể mở cấp tốc tài liệu của mình.

 

*

 

Bước 4: chuyển hẳn qua mụcTải lên, tại đây bạn có thể kéo tệpPowerPoint (PPTX) vào hoặc dấn vàoChọn tệp tự thiết bị.

 

*

 

Bước 5: từ bây giờ file PowerPoint của công ty sẽđược mở trong Google Slides dưới dạng một bạn dạng trình chiếu thông thường. Bạn có thể đổi thương hiệu file bằng cách nhấn vàophần văn bạn dạng tiêu đề ở góc trên cùng phía trái cửa sổ.

Xem thêm: Khám Phá Review Máy Làm Sữa Hạt Unie V1 Xem Có Tốt Không? Blog Cách Làm

 

*

 

Các biến hóa sẽ được lưu lại tự động, chúng ta cũng có thể truy cập bản trình chiếu của mình trong Google Slides hoặc Google Drive giả dụ muốn.

2.Chuyển thay đổi PowerPoint bằng cách nhập vào Google Slides

Bước 1: dìm vàoTệp> ChọnNhập trang trình bày.

 

*

 

Bước 2:Chuyển qua mụcTải lên, trên đây chúng ta cũng có thể kéo tệpPowerPoint (PPTX)vào hoặc nhấn vàoChọn tệp tự thiết bị.

 

*

 

Bước 3: Khi cửa sổNhập trang trình bàyhiện ra, các bạn có thểnhấp vào từng trang trình chiếu mà bạn muốn sử dụng vào Google Slides hoặc thừa nhận vàoTất cảđể lựa chọn toàn bộ Slides.

Hoặc bạn cũng có thể có thểbạn cũng có thể tích vào tùy chọnGiữ nguyên hình ảnh ban đầuở dưới thuộc bên đề xuất để không thay đổi chủ đề cội của phiên bản trình chiếu. Tiếp nối nhấn vàoNhập trang trình bày.

 

*

 

Bước 4: những trang mà bạn đã chọn sẽ lập tức lộ diện trongGoogle Slides. Bạn cũng có thể thoải mái sửa đổi và thay đổi tên theo ý muốn của mình.

 

*

Bản trình chiếu của bạn sẽ được lưu tự động và hoàn toàn có thể truy cập thông qua Google Slides hoặc Google Drive. Nội dung bài viết trên đã cung cấp hướng dẫn nhằm bạn biến hóa tệp PowerPoint quý phái Google Slides một biện pháp nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!