Bật mí các cách chuyển Word sang trọng PowerPoint và trái lại chỉ trong vài cú click chuột

Trong quá trình làm việc, sẽ sở hữu đôi lúc bạn có nhu cầu chuyển đổi văn bản từ PowerPoint quý phái Word hoặc trường đoản cú Word gửi sang PowerPoint để thuận lợi chỉnh sửa theo nhu cầu công việc, học tập tập,… của bản thân. Tuy nhiên, nắm vì các bạn phải tiến hành coppy lại từng nội dung hay là gõ lại theo cách thủ công bằng tay và rất rất lâu thì lúc này bạn trả toàn rất có thể chuyển câu chữ từ tệp tin Word sang PowerPoint hoặc ngược lại vô cùng đối chọi giản.

Bạn đang xem: Cách chuyển word sang powerpoint

Bạn ước ao chuyển câu chữ từ tệp tin Word thanh lịch PowerPoint một cách hối hả nhất?Bạn không biết làm việc chuyển file PowerPoint sang Word?

Các chúng ta đừng quá băn khoăn lo lắng vì trong nội dung bài viết hôm nay, suacuacuon.edu.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đưa Word sang trọng PowerPoint cùng ngược lại vô cùng đơn giản để chúng ta có thể làm việc chuyên nghiệp nhất nhé!

Hướng dẫn cách chuyển Word thanh lịch PowerPoint cùng ngược lại vô cùng đối chọi giản

1. Biện pháp chuyển trường đoản cú Word thanh lịch PowerPoint

1.1. Chỉ dẫn chuyển file Word quý phái Powerpoint từ bỏ động

Cách này được triển khai trên các phiên bạn dạng mới như Word 2013, Word 2016,… với bản lĩnh khác trọn vẹn so với các phiên phiên bản Word cũ. Chúng ta có thể thực hiện việc biến hóa thông qua các thao tác làm việc sau:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta mở file Word ý muốn chuyển sang PowerPoint. Kế tiếp ấn lựa chọn thẻ File.

Nhấn chọn thẻ File

Bước 2: Di con chuột và lựa chọn mục Options.

Nhấn chọn mục Options

Bước 3: Tiếp theo, bạn click chuột đến mục Customize Ribbon. Ở cột Customize the Ribbon thì nhấn lựa chọn thẻ trang chủ và chọn New Group.

Ở cột Customize the Ribbon thì nhấn lựa chọn thẻ home và lựa chọn New Group

Bước 4: Bạn bấm chuột đến phần Choose Commands from và lựa chọn All Commands.

Click lựa chọn All Commands

Bước 5: các bạn click lệnh Send lớn Microsoft PowerPoint ở danh sách bên dưới. Kế tiếp chọn địa chỉ để tiếp tế New Group bên trên tab trang chủ và nhận OK.

Chuyển tệp tin Word quý phái Powerpoint tự động

Bước 6: cuối cùng bạn trở về giao diện Word và nhấp vào tab Home. Lựa chọn mục Send to Microsoft PowerPoint nhằm chuyển cục bộ dữ liệu từ tệp tin Word sang trọng PowerPoint vô cùng solo giản.

Chọn mục Send to lớn Microsoft PowerPoint nhằm chuyển cục bộ dữ liệu từ tệp tin Word lịch sự PowerPoint

Lưu ý: Sau khi đổi khác thì các nội dung vào PowerPoint đang được tạo thành từng slide riêng lẻ và bạn cần chỉnh lại những định dạng trên slide cho phù hợp nhu cầu của bạn dạng thân.

1.2. Cách chuyển Word sang PowerPoint trải qua trang web Convertio

Đây cũng là một trong cách chuyển Word sang trọng PowerPoint trên trang web Convertio vô cùng 1-1 giản. Các tiến hành như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào website Convertio tại đây!

Truy cập vào trang web Convertio

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấp vào chọn Tập tin.

Xem thêm: Review Kem Trị Mụn Some By Mi Có Thần Thành Như Lời Đồn? Review Kem Dưỡng Some By Mi Aha

Bạn click vào mục lựa chọn tập tin

Bước 3: các bạn hãy tìm và lựa chọn file Word cần biến hóa rồi nhấn lựa chọn Open.

Tìm và lựa chọn file Word đề xuất chuyển đổi

Bước 4: kế tiếp chọn mục cách chuyển trường đoản cú Word (DOC) thanh lịch PowerPoint (PPT) với nhấn biến đổi rồi bạn đợi vào giây lát.

Bạn lựa chọn cách thay đổi và bấm nhằm chuyển

Bước 5: Nhấn chọn mục tải file để cài file PowerPoint vừa mới được chuyển từ file Word về lắp thêm tính, máy vi tính của mình.

“Nếu các bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng thì có thể đến trực tiếp siêu thị suacuacuon.edu.vn giải pháp công nghệ ở 130 Hàm Nghi để mua máy vi tính chính hãng. Còn nếu khách hàng đang ở hà nội hay tp hcm thì hoàn toàn có thể tìm và download các sản phẩm trên trang web suacuacuon.edu.vn"

2. Gợi ý chuyển từ file PowerPoint lịch sự Word

Để chuyển văn bản từ PowerPoint sang trọng Word thì chúng ta sẽ thao tác làm việc với công việc sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy mở file trình chiếu PowerPoint mà bạn muốn chuyển quý phái Word lên cùng nhấn chọn File.

Mở file trình chiếu PowerPoint mà bạn muốn chuyển sang Word

Bước 2: chúng ta di loài chuột để kiếm tìm và lựa chọn vào mục Export.

Bạn click chọn mục Export

Bước 3: tại mục Export, bạn click lựa chọn Create Handouts. Chúng ta vẫn liên tục chọn vào Create Handouts.

Bạn vẫn liên tiếp chọn vào Create Handouts

Bước 4: hộp thoại Send to Microsoft Word xuất hiện và trong phần Page Layout in Microsoft Word, chúng ta chọn Notes next to lớn slides rồi dấn OK.

Lưu ý: nếu như khách hàng chỉ ước ao chuyển phần văn bản từ PowerPoint sang Word, bạn chọn Outline only và click lựa chọn OK.

Bạn chọn Notes next to slides rồi nhận OK

Bước 5: bây giờ Word sẽ auto mở và copy dữ liệu từ những slide trình chiếu của PowerPoint, sau thời điểm chuyển ngừng bạn bấm chuột vào Slide và thực hiện chỉnh sửa nội dung Text cùng hình hình ảnh theo nhu cầu của người tiêu dùng là xong.

Lúc này Word sẽ auto mở và copy dữ liệu từ các slide trình chiếu của PowerPoint

3. Tổng kết

Chỉ với vài ba “cú click chuột” đơn giản dễ dàng là bạn đã có thể đưa ngay ngôn từ file Word quý phái PowerPoint và ngược lại rồi. Những thao tác làm việc này rất đơn giản đúng không nào? Hy vọng bài viết mà suacuacuon.edu.vn chia sẻ ở bên trên sẽ đem lại những thông tin hữu dụng để các chúng ta có thể tự tin làm việc trên các ứng dụng công sở được nhanh chóng và bài bản hơn. suacuacuon.edu.vn chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho chính mình những phần mềm chuyển đổi file PDF quý phái Word siêng nghiệp

Hướng dẫn cách áp dụng Microsoft Word bên trên iPhone, iPad

Hướng dẫn cách áp dụng Word trên các thiết bị Android

Cách khắc chế lỗi product activation failed khi truy vấn Word, Excel, Powerpoint