Bạn hoàn toàn có thể sao chép một trang từ Word, rồi chèn trang đó lên bên trên một trang mới. Bạn có thể sao chép hoặc nhân đôi một trang bằng phương pháp chọn tất cả văn bạn dạng trên trang, rồi coppy và dán vào một trong những trang khác.

Bạn đang xem: Cách copy văn bản trên mạng

Trong bài viết này

Sao chép một trang trong tài liệu một trang

Đối với những tài liệu ngắn có một trang trở xuống, cách sớm nhất có thể để sao chép trang chính là Chọn vớ cả, rồi sao chép.

Nhấn Ctrl + A trên bàn phím để đánh sáng tất cả văn bạn dạng trong tài liệu của bạn.


Mẹo: Bạn cũng có thể tô sáng toàn cục tài liệu bằng phương pháp đặt con trỏ chuột vào lề trái, rồi mau lẹ bấm nút con chuột trái tía lần liên tiếp.


Lưu ý: Hãy lưu giữ rằng thao tác này đã tô sáng tất cả mọi thiết bị trong tư liệu của bạn. Phương thức này là cách rất tốt để xào luộc tài liệu chỉ bao gồm một trang.


Sao chép một trang vào tài liệu những trang

Nếu tư liệu Word của bạn có tương đối nhiều trang, cách cực tốt để xào nấu một trang là chọn theo phong cách thủ công, rồi xào luộc văn bạn dạng bạn muốn.

Đặt con trỏ vào đầu trang bạn hy vọng sao chép.

Bấm với kéo con trỏ mang đến cuối trang bạn có nhu cầu sao chép.

Nhấn Ctrl + C trên bàn phím.

Xem thêm: How To Setup Wpa, Wpa2 And Wpa3 Differences, How To Setup Wpa


Chèn văn phiên bản đã xào luộc vào một trang khác

Sau khi sao chép nội dung của trang, chúng ta có thể dán ngôn từ đó vào một trang khác trong tài liệu của bạn hoặc vào một trong những tài liệu mới do chúng ta tạo.

Đặt nhỏ trỏ nghỉ ngơi cuối trang trước lúc bạn coppy trang.

Bấm Chèn > Trang Trống để thêm trang mới.

*

Lưu ý: Ngắt trang cũng dứt trang bây giờ và đưa tới trang tiếp theo. Dấn Ctrl + Enter trên bàn phím để tạo nên ngắt trang.


Đặt nhỏ trỏ vào nơi bạn muốn văn bản xuất hiện nay trên trang mới. Thừa nhận Ctrl + V trên bàn phím để dán văn bản đã sao chép vào trang.


Lưu ý: Khi chúng ta dán vào trang mới, bạn có thể chọn gìn giữ cùng format hoặc dán văn bản mà không tồn tại định dạng. áp dụng Tùy chọn Dán xuất hiện bên dưới văn bạn dạng đã xào luộc của bạn để chọn tùy lựa chọn định dạng của bạn.


Sao chép một trang sang 1 tài liệu mới

Để sản xuất một tư liệu mới, bấm Tệp > Mới > Tài liệu trống, dán nội dung vào tư liệu mới, rồi lưu.

Chèn trang trống


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn vẫn muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được giỏi hơn.)Bạn có thể giúp bọn chúng tôi nâng cấp không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung cấp bạn được giỏi hơn.)
Tiếng Việt (Việt Nam) biểu tượng Không tham gia Đạo dụng cụ Quyền riêng biệt tư của chúng ta tại California (CCPA) các lựa lựa chọn quyền riêng tứ tại California của người sử dụng hình tượng Không gia nhập Đạo công cụ Quyền riêng biệt tư của khách hàng tại California (CCPA) những lựa lựa chọn quyền riêng bốn tại California của khách hàng © suacuacuon.edu.vn 2023