YouTube là kho tàng clip kĩ thuật số to nhất quả đât hiện nay. Với quy mô cực kì đồ sộ cùng số lượng video siêu lớn liên tục được đăng cài đặt hàng phút – hàng giờ mỗi ngày, hẳn bạn cũng trở nên muốn biết cách đăng clip lên YouTube để có thể share video với tương đối nhiều người khác.

Bạn đang xem: Cách đăng video lên youtube bằng máy tính


Việc đăng video clip lên YouTube rất thuận tiện và hoàn toàn có thể được triển khai trên cả máy vi tính lẫn điện thoại, mặc dù trước đó vẫn còn một số trong những thứ mà bạn phải lưu ý và sẵn sàng kĩ càng.

Những lắp thêm cần chú ý trước khi đăng clip lên YouTube

*

Để rất có thể dễ dàng đăng video clip lên YouTube với nhận được nhiều view thì bạn cần phải có phần lớn thứ sau đây:

Một đoạn đoạn phim với rất chất lượng nhất, vừa lòng nhất. Văn bản là gì thì tùy chúng ta nhưng chúng ta nên để ở chất lượng cao, ít nhất là ở độ phân giải 720p hoặc 1080p. đoạn clip nên trình bày rõ văn bản mà bạn muốn truyền tải. Đường truyền Internet ổn định để đăng video, càng bất biến thì tốc độ đăng lên càng nhanh và ngược lại. Sử dụng các hashtag phù hợp, tương quan trực tiếp nối tiêu đề và chủ đề của video để fan khác thuận lợi tìm được video clip của bạn. Ảnh thumbnail khi tìm kiếm trên YouTube buộc phải thu hút tín đồ xem.

Sau lúc đã bảo đảm được đều yếu tố nói trên, bạn có thể sang bước tiếp theo.

Cách đăng đoạn clip lên YouTube trên máy tính

Ở trang chủ, bạn hãy chọn biểu tượng máy quay gồm dấu + như hình rồi chọn Upload video.

Xem thêm: Review Serum Trị Mụn Ẩn Tốt Cho Mọi Loại Da, Top 10 Serum Trị Mụn Ẩn Dưới Da Tốt Nhất Hiện Nay

*

sau khoản thời gian chọn xong, bạn sẽ được đưa sang giải pháp YouTube Studio. Bấm vào SELECT FILES nhằm chọn đoạn phim mà bạn phải đăng lên.

*

*

Ở mục sau cùng là Visibility, bạn cũng có thể chọn định kỳ phát sóng video clip tùy thích. Bấm PUBLISH nhằm hoàn tất.

*

Một cửa sổ mới hiển thị và nó gồm chứa đường links dẫn đến video bạn vừa mới đăng lên YouTube. Hãy cần sử dụng đường links này và chia sẻ với mọi bạn nhé.

*

Cách đăng video clip lên YouTube trên năng lượng điện thoại

Kể cả smartphone Android hay iPhone đều hoàn toàn có thể đăng đoạn clip lên YouTube, thay nhưng cách thức này bao gồm một điểm chưa ổn là nếu đoạn clip của bạn có thời lượng dưới 60 giây và gồm tỉ lệ vuông hoặc dọc thì khối hệ thống sẽ auto chuyển sang mẫu mã Short (một dạng video clip giống như Story trên Facebook) chứ không hề giữ vừa đủ như đăng clip YouTube trên đồ vật tính. Tốt nhất là bạn hãy chuyển clip vào máy tính rồi đăng lên, vậy nên sẽ khá đầy đủ hơn.

Trên đây là cách đăng video clip lên YouTube cực kì dễ. Chúc bạn thực hiện thành công nhé. Hãy giữ lại bình luận dưới và share cho bằng hữu nếu các bạn thấy bài viết này gồm ích.