Đánh số trang tốt chèn header và footer, chèn ngày tháng… là những công việc khá thường gặp mặt khi thao tác làm việc trên các phần mềm Office. Với Powerpoint, cách viết số trang trong Powerpoint cũng tương tự như Word. Thao tác làm việc thực hiện tại không khó, bạn chỉ việc vài thao tác đơn giản là rất có thể chèn những thông tin theo ý muốn. Và ở nội dung nội dung bài viết này, Đỗ Bảo phái mạnh Blog sẽ chia sẻ với bạn vừa đủ về giải pháp đánh số trang trong Powerpoint với các các bước liên quan.

Bạn đang xem: Cách đánh số slide trong powerpoint 2013

Nội dung chi tiết của nội dung bài viết này, Đỗ Bảo phái mạnh Blog sẽ chia sẻ với chúng ta về 3 vụ việc chính về cách sử dụng ứng dụng Powerpoint. Nội dung bao hàm cách viết số trang vào Powerpoint, phương pháp chèn ngày tháng vào Powerpoint cùng chèn header và footer vào slide. Những quá trình này thực hiện tương tự nhau. Chúng ta cũng có thể tham khảo chi tiết trong video clip mà Đỗ Bảo nam Blog đã sẵn sàng sẵn dưới đây. Hoặc xem thêm qua các hình ảnh minh họa dưới đoạn phim để hiểu thêm chi tiết.


Cách viết số trang trong Powerpoint 2019, 2016, 2013, 2010…Cách chèn tháng ngày vào Powerpoint với các cấu hình thiết lập cho ngày tháng

Video chia sẻ cách đặt số trang trong Powerpoint, chèn ngày tháng, header and footer…

Ở nội dung video dưới đây, Đỗ Bảo phái mạnh Blog đang áp dụng trên phiên phiên bản Powerpoint 2019. Tuy vậy về công việc đánh số trang xuất xắc chèn ngày tháng…, các phiên bản Powerpoint 2013, 2016… các bạn thực hiện hoàn toàn tương tự.


Cách viết số trang vào Powerpoint 2019, 2016, 2013, 2010…

Bạn thực hiện tương tự như bí quyết đánh số trang vào Word. Các phiên bản Powerpoint như 2019, 2016, 2013, 2010…, lắp thêm tự công việc thực hiện tương tự như nhau. Bạn làm theo công việc dưới đây:

Bước 01: bấm chuột trái vào tab Insert trên menu, tiếp nối chọn Header & FooterBước 02: Khi hành lang cửa số Header & Footer hiện ra, chúng ta tick con chuột vào ô vuông trước Slide number. Nếu bạn có nhu cầu chèn thêm tin tức ở footer, các bạn tick loài chuột vào ô vuông trước Footer phía dưới. Tiếp đến nhập ngôn từ hiển thị ở footer slide Powerpoint.Bước 03: bấm vào trái vào Apply to lớn all để đánh số trang cho toàn cục các slide. Nếu bạn muốn đánh số trang mang đến slide hiện nay tại, bạn bấm chuột vào Apply.
*
Để viết số trang vào Powerpont, bạn chỉ việc thực hiện nay theo đồ vật tự quá trình đã được đánh số trong hình. Và tùy thuộc vào nhu cầu, cơ mà mỗi bạn sẽ có những cấu hình thiết lập riêng khác nhau sau lúc chèn số trang.

Sau khi chúng ta đã đánh số trang vào Powerpoint, chèn thông tin vào chân trang…, bạn cũng có thể tùy chỉnh style cho đối tượng người tiêu dùng này. Chúng ta hoàn toàn có thể tăng giảm kích cỡ của text, biến hóa vị trí, sinh sản style hay những hiệu ứng không giống tương tự khi bạn chèn văn bạn dạng vào Powerpoint. Kế bên ra, nếu khi chúng ta đã khắc số trang cho tất cả các slide trong Powerpoint, bạn có nhu cầu một slide nào kia không hiển thị số trang, thì bạn chỉ việc chọn đối tượng người tiêu dùng là số trang. Sau đó, các bạn nhấn phím Delete trên keyboard để xóa số trang đang chèn vào slide.

Xem thêm: Bảng Màu Son Kate Giá Bao Nhiêu, Son Kate Giá Bao Nhiêu

Cách khắc số trang trong Powerpoint theo ý muốn từ trang bất kỳ

Theo mặc định khi chèn số trang vào slide, những trang sẽ tiến hành đánh máy tự trường đoản cú 1. Tuy nhiên, đưa sử bạn có nhu cầu chèn số trang từ 5 trở đi. Vậy làm cụ nào để hoàn toàn có thể chèn được số trang như vậy? công việc bạn có tác dụng như sau:

Bước 01: Đánh số trang vào Powerpoint theo công việc ở trên.Bước 02: nhấp chuột vào Design, chọn Slide Size. Kế tiếp bạn lựa chọn Custom Slide Size.Bước 03: Khi hành lang cửa số Slide size hiện ra, chúng ta chọn số trang bước đầu ở Number slides from, sau đó bấm chuột vào OK.

Cách chèn ngày tháng vào Powerpoint cùng các thiết lập cấu hình cho ngày tháng

Các bước chèn ngày tháng vào Powerpoint

Bước 01: bấm chuột trái vào tab Insert bên trên menu, tiếp đến chọn Header & Footer. (Giống như các bạn vừa chèn số trang trong Powerpoint)Bước 02: Tick chuột vào ô vuông Date & time, lựa chọn định dạng ngày tháng.Bước 03: bấm chuột vào Apply khổng lồ All nhằm chèn ngày tháng vào toàn bộ các slide. Nếu như khách hàng chỉ chèn tháng ngày vào slide hiện tại tại, các bạn click vào Apply.
*
Khi chèn tháng ngày vào Powerpoint, các bạn có nhiều tùy chỉnh cấu hình về cách hiển thị ngày tháng. Chúng ta tick con chuột vào Update automatically để thiết lập ngày tháng lúc này (tự động cập nhật theo thời gian). Nếu bạn muốn ngày tháng là 1 thời điểm rõ ràng nào, các bạn tick vào Fixed, và nhập ngày tháng thế thể. Sau đó chọn Apply lớn all nhằm chèn ngày tháng cho tất cả các slide, hoặc Apply để chèn mang đến slide hiện tại.

Sau khi chúng ta đã chèn tháng ngày vào Powerpoint, bạn cũng có thể định dạng, chế tạo ra style giỏi hiệu ứng đến đối tượng. Xung quanh ra, chúng ta có thể thay đổi vị trí hay các làm việc khác giống như với việc đánh số trang.

Như vậy ở câu chữ trên, Đỗ Bảo phái mạnh Blog đã phân chia sẻ chi tiết về cách đánh số trang trong Powrpoint. Ngoại trừ nội dung này, mình còn chia sẻ nhiều thông tin về cách chèn ngày tháng, chèn tin tức vào footer… Ở nội dung bài viết sau, Đỗ Bảo nam Blog sẽ chia sẻ về cách trình chiếu Powerpoint. Mời chúng ta đón đọc bài xích viết!


*

Đỗ Bảo nam Blog

Đỗ Bảo phái nam Blog là 1 trong những kênh chia sẻ kiến thức tổng hợp hữu ích đa phần ở nghành nghề tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật sản phẩm tính, style Proshow Producer... Những tin tức được chia sẻ trên kênh số đông được tinh lọc giúp có đến cho mình những kiến thức và kỹ năng hay và té ích.