Việc giao cùng nhận hàng sẽ trở nên dễ dãi hơn lúc nào hết! với suacuacuon.edu.vnExpess Giao Hàng, bạn cũng có thể tự bởi gửi và nhận sản phẩm ngay cơ mà không cần chờ đón quá lâu.

Bạn đang xem: Cách đặt grab đi lấy hàng


*

Chi mức giá hợp lí

Giá tiền cuốc xe pháo hiển thị ngay lập tức trên ứng dụng, các bạn chỉ vấn đề trả đúng số chi phí này và yên tâm món hàng sẽ tới tay fan nhận trong thời gian sớm nhất.


*

Dịch vụ nhanh chóng

Giao và nhận kiện hàng của khách hàng chưa lúc nào nhanh và thuận tiện đến vậy. Chỉ trong vài chiếc chạm tay!


*

An trung khu tuyệt đối

Tài xế suacuacuon.edu.vnExpress được đào tạo bài bản trong phong cách ship hàng và giao dìm an toàn.


suacuacuon.edu.vnExpress
2km đầuVND 15.000
Mỗi km tiếp theoVND 5.500/ km
Thay thay đổi lộ trìnhThay đổi lộ trình không giới hạn. Phụ phí cho từng 1km lộ trình thay đổi là 5.000đ, bạn nhận vui miệng thanh toán bằng tiền khía cạnh khoản phụ phí tổn với tài xế sau khi nhận hàng.
Giao mặt hàng tạm ứng (COD)Các chưng tài chỉ nhấn tạm ứng cho đơn hàng có quý hiếm từ 2.000.000đ trở xuống.Tìm phát âm thêm tại ĐÂY
Giao hàng nhiều điểm dừngBạn rất có thể giao và một lúc nhiều deals đến với nhiều du khách hàng không giống nhau chỉ trong một lần đặt.Tìm đọc thêm trên ĐÂY
* lưu lại ý: thương mại & dịch vụ suacuacuon.edu.vnExpress áp dụng biểu giá linh động khi nhu cầu tăng cao, dựa vào khu vực, thời gian trong ngày. Cước giá thành hiển thị cuối cùng trên ứng dụng đã bao hàm các phụ giá thành khác - vui vẻ xem thông tin cụ thể hơn bên trên ứng dụng.

Xem thêm: Review Các Loại Bỉm Cho Trẻ Sơ Sinh Tốt Nhất Hiện Nay, Top 9 Tã Bỉm Cho Trẻ Sơ Sinh Tốt Nhất Hiện Nay
Đặt thương mại dịch vụ chỉ cùng với 2 thao tác đơn giảnĐừng quên lựa chọn điểm đón là địa điểm của chúng ta và điểm đến chọn lựa là địa chỉ người thừa nhận để giao hàng, và ngược lại nếu như bạn là bạn nhận sản phẩm nhé. Giá bán cước đúng mực sẽ hiển thị ngay khi bạn chọn ngừng hai địa chỉ.

Giao mặt hàng chẳng hổ ngươi nắng mưaBất kể đk thời tiết, từ sáng sớm cho đêm khuya, suacuacuon.edu.vnExpress luôn sẵn sàng tất cả mặt!

An vai trung phong tuyệt đốiBiết rõ tin tức tài xế, có hoá đối chọi giao nhận, theo dõi món mặt hàng theo thời hạn thực trên phiên bản đồ. Bạn sẽ ghiền xài suacuacuon.edu.vnExpress mất thôi!

Dõi theo kiện hàng, mặc dù giao giỏi nhậnVị trí của tài xế luôn hiện sẵn trên bản đồ theo thời hạn thực, chúng ta cũng có thể biết sát như đúng chuẩn bao lâu nữa món quà các bạn hằng ao ước sẽ đến tay mình!


Khi bạn muốn gửi hàng, hãy mở vận dụng và chọn biểu tượng Giao hàng (trượt qua trái), kế tiếp nhập showroom gửi hàng & nhận hàng. Ứng dụng đang tính ngân sách chi tiêu vận chuyển theo quãng đường và thời gian. Sau đó chọn đặt xe, và chờ bác tài phục vụ nhận cuốc. Bạn sẽ thanh toán tiền phương diện cho chưng tài theo như đúng số tiền hiển thị trên ứng dụng.


Các chưng tài phục vụ sẽ gọi cho những người nhận 03 lần để xác nhận giao hàng trong vòng 15″. Nếu người nhận vẫn ko bắt máy, chưng tài đang thông báo cho người gửi để giải pháp xử lý hoàn hàng.


Người nhờ cất hộ hàng sẽ tiến hành yêu mong điền bên trên ứng dụng những thông tin của fan nhận như tên, số smartphone để những bác tài có thể liên lạc trực tiếp trước lúc đi giao hàng.


Forward Together

Dịch vụ trung gian giao dịch do công ty Cổ phần technology và thương mại dịch vụ Moca cung cấp. Mã số doanh nghiệp: 0106254974