Hiện tại dịch vụ phục vụ GrabExpress vẫn quá phổ biến hiện thời và nếu như khách hàng là có nhu cầu giao bưu phẩm như tài liệu, áo quần, phù hợp đồng... Cho chính mình bè, người thân trong gia đình hay khách hàng đặc biệt là các chủ shop thì GrabExpress khôn cùng nên sử dụng bởi cấp tốc và những tài xế.

Bạn đang xem: Cách đặt ship hàng

Hiện ni Grab cung ứng rất những dịch vụ phục vụ GrabExpress không giống nhau như: GrabExpress siêu tốc, GrabExpress siêu tốc COD 1 - 2 triệu, GrabExpress trong ngày, Grab giao hàng toàn quốc... Vậy để sử dụng các dịch vụ này thì chúng ta hãy tuân theo hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Nếu bạn chưa thiết đặt ứng dụng Grab thì ngay bây giờ tải ứng dụng này về để đăng ký tài khoản cùng sử dụng thương mại & dịch vụ GrabExpress nhé.Dưới phía trên là báo giá dịch vụ GrabExpress đều người có thể xem qua trước khi đặt.

Bước 1.Chọn thương mại dịch vụ Grao hàng

Ngay tại màn hình hiển thị chính của ứng dụng Grab các bạn bấm chọn vào dịch vụ ship hàng như hình ảnh bên sau đây và chọn vào dịch vụ phục vụ trong nội thành của thành phố của bạn, nếu bạn có nhu cầu giao vn thì click chuột Toàn quốc
.
*

Bước 3.Nhập thông tin người nhận

Sau lúc thêm ngừng thông tin tín đồ gửi bạn bấm chọn vào dòng thứ 2 nhằm nhập tin tức người nhận, cũng như trên bạn nhập địa chỉ, sđt cùng tên tín đồ nhận đến thật đúng chuẩn nhất rất có thể nhé.Hãy ghi chú nếu như như showroom khó kiếm tìm kiếm và tiếp nối bấm Thêm
.
*

Nếu các bạn là chủ siêu thị bán vật giao mang lại khách thì chọn thương mại & dịch vụ COD để nhấn tiền tự tài xế với tài xế grab đã nhận tiền lại từ khách hàng hàng.Để được ship COD nhiều tiền tối đa 2 triệu thì bạn nên sử dụng vẻ ngoài thanh toán bằng GrabPay by Moca nhé.

Bước 5.Nhập chi phí COD, nhập mã khuyến mãi

Ở cách tiếp theo các bạn sẽ tiến hành nhập số chi phí CODnếu bạn đặt tạm ứng tiền từ tài xế.Với các bạn nào giao tất cả tạm ứng tiền COD thì bạn bấm vào mục Tùy chọn
và ghi số tiền lâm thời ứng vào mục Ghi chú mang lại tài xế nhé.

Xem thêm: Vết Sẹo Cũ Review Vết Sẹo Cũ


*

Và sau đó bạn đừng quên nhập mã khuyến mãi GrabExpress nhằm được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá nếu có mã nhé và hiện tại suacuacuon.edu.vn luôn update các mã giảm ngay Grab trên diễn bọn trong đó bao gồm mã Grab giao hàng bạn xem tại nội dung bài viết bên dưới đây nhé.
Ở trên sau khi mình nhập mã tặng thì giá chỉ cước được ưu đãi giảm giá sau kia từ 23.000đ còn 15.000đ.Sau khi nhập mã tặng ngay xong chúng ta bấm chứng thực và đặt
nhằm tìm tài xế Grab mang lại lấy sản phẩm đi giao nhé.

Bước 6.Đưa hàng mang lại tài xế

Sau lúc tài xế đến add của bạn để lấy hàng thì bao gồm viết hóa đơn đỏ bạn giữ 1 tờ cùng tài xế duy trì 1 tờ, trong một số ít trường thích hợp tài xế không viết hóa đối chọi hoặc bạn không đề nghị viết cũng khá được nhưng 1-1 hoàn ship COD thì bạn nên viết hóa đơn nhé.
Với đơn hàng có tiền COD thì bạn nhận tiền từ tài xế Grab nhé lúc này Grab cho COD tối đa là 2 triệu tùy thuộc vào từng tài khoản.

Bước 7.Giao thành công

Sau khi tài xế nhận đơn hàng từ các bạn sẽ đem đi giao bạn có thể theo dõi lộ trình tài xế trên vận dụng Grab và rất có thể gửi lộ trình cho tất cả những người khác xe bằng cách bấm vào biểu tượng phân tách sẽ tại chi tiết đơn mặt hàng và phân tách sẽ qua Facebook, zalo cho tất cả những người nhận.
Vậy là xong, đơn hàng giao thành công sẽ có thông báo trên ứng dụng Grab của người sử dụng và chúng ta hãy để ý những thông tin bên dưới đây lúc đặt thương mại dịch vụ GrabExpress nhé.
Trong phần đông trường hợp, hàng hóa phải bao gồm trọng lượng bên dưới 30 kg; form size chiều dài, chiều rộng, độ cao dưới 60 centimet x 60 centimet x 60 cm.Hàng hóa được phép giao ko thuộc danh mục sau:Hàng điện, điện tử, tiền, tem phiếu, trái phiếu, các giấy tờ có quý giá như tiền, sắt kẽm kim loại quý, rubi bạc, đá quý, đồ cổ và các loại tài sản tương tự….Thuốc, băng đĩa, thú cưng và gia cầm, sản phẩm thực phẩm tươi sống.Vũ khí, đạn dược, những chất nổ và cháy và những loại sản phẩm bị cấm theo nguyên lý của Pháp Luật.Hàng hóa nguy hiểm, độc hại, có nguy cơ tiềm ẩn hư hỏng cao và/hoặc có khả năng phóng xạ.Nếu có thắc mắc gì chúng ta có thể để lại comment bên dưới nội dung bài viết nhé, chúc chúng ta thành công!

Về bọn chúng tôi