Trong quy trình soạn thảo văn bạn dạng bằng Word, một số thông tin bạn cần phải copy từ tệp tin word không giống hoặc copy trên mạng. Hiện tại tượng khoảng cách các cái chữ sau khoản thời gian copy rất có thể khác cùng với văn bạn dạng bạn sẽ soạn (rộng hơn hoặc nhỏ bé hơn). Sau đây cửa hàng chúng tôi hướng dẫn chúng ta điều chỉnh khoảng cách giữa những dòng trong Word một cách cụ thể bằng hình ảnh cụ thể.

Bạn đang xem: Cách điều chỉnh khoảng cách giữa các dòng trong word

Ở bài viết trước shop chúng tôi có khuyên bảo điều chỉnh khoảng cách giữa những chữa trong Word tăng hoặc giảm, chúng ta cũng có thể xem tại đây: Điều chỉnh khoảng cách giữa những chữ
Bước 1: chúng ta bôi đen các dòng muốn kiểm soát và điều chỉnh khoảng cách. Trong thẻ Home bạn click chuột vào mũi tên đi xuống để thiết lập cấu hình trong Paragraph (xem hình bên dưới).
*
Điều chỉnh khoảng cách giữa các dòng vào Word

Bước 2: hành lang cửa số Paragraph xuất hiện. Trong ô Line spacing chúng ta chọn Exactly để điều chỉnh đúng mực khoảng cách theo ý muốn, đưa sang ô At để tăng hoặc bớt kích thước khoảng cách giữa những dòng. Sau khi tùy chỉnh khoảng giải pháp giữa những dòng vừa ý ước ao bạn bấm chuột OK để hoàn tất.

Xem thêm: Những Bộ Phim Hot Năm 2014 Đáng Xem, Top 10 Phim Hot Nhất Hàn Quốc 2014

*
Chỉnh khoảng cách giữa những dòng trong Word

*
Chia sẻ trang này Get Short URL
*

*
Sửa máy tính tại nhà Quận Hoàng Mai

*
Mua thanh lý laptop cũ, hỏng tận chỗ