Khi chúng ta bị mất điện thoại hoặc khi muốn làm chủ con em thì sẽ cần định vị điện thoại cảm ứng thông minh để biết chính xác vị trí. Tuy nhiên, chúng ta lại không biết xác định như nỗ lực nào. Nếu khách hàng đang gặp phải vấn đề này thì đừng bỏ lỡ nội dung bài viết để hiểu rằng 6 Cách định vị số năng lượng điện thoại theo dõi xác định tìm trí thiết yếu xác

1. Giải đáp 6 Cách xác định số điện thoại cảm ứng để theo dõi tra cứu vị trí chính xác 100%

Để theo dõi và quan sát hoặc tìm địa chỉ của một ai đó chưa hẳn là vượt khó. Mặc dù nhiên, có khá nhiều người vẫn chưa biết cách xác xác định trí qua số điện thoại. Vì chưng thế, trong bài viết này bản thân sẽ trả lời mọi người 6 Cách định vị số điện thoại thông minh để theo dõi kiếm tìm vị trí chính xác 100%, cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách định vị vị trí của người khác

1.1Cách xác định số điện thoại cảm ứng người khác bằng ứng dụng Find My Device

Cách định vị số điện thoại cảm ứng thông minh đầu tiên mình muốn giới thiệu đó là sử dụng áp dụng Find My Device. Ứng dụng này là một trong những phần của Google Play Protect, được thiết kế theo phong cách để bảo mật thông tin thiết bị người dùng khỏi những ứng dụng độc hại. Đây được coi là một giữa những cách đơn giản và dễ dàng và dễ để chúng ta thực hiện. Bạn tiến hành theo quá trình sau để định vị số năng lượng điện thoại.

Bước 1: cùng với điện thoại Android, thứ nhất để tiến hành được giải pháp định vị điện thoại cảm ứng bằng Find My Device bạn phải tải ứng dụng này về sản phẩm công nghệ trước. Chúng ta cũng có thể vào Ch Play gõ từ khóa Find My Device cùng tải áp dụng về máy.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong ứng dụng, bạn đăng nhập Find My Device bằng tài khoản Google mà bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: 3 Cách Chèn File Vào Powerpoint Nhanh, Đơn Giản, Dễ Làm, Cách Đính Kèm File Trong Powerpoint


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn vào “Vị trí” nhằm gửi.

Bước 3: Tiếp theo chúng ta có thể chọn một trong 2 bề ngoài chia sẻ xác định zalo với người khác là:

Gửi địa chỉ hiện tại: Zalo sẽ gửi định vị vị trí của địch thủ đến Zalo của bạnChia sẻ hành trình dài trực tiếp: Zalo đang định vị đúng đắn vị trí của bạn/ người đó, ngay cả khi bạn di chuyển thì hành trình dài vẫn được cập nhật trên Zalo.

2. Tổng kết Cách định vị số điện thoại

Vậy là qua nội dung bài viết trên, bọn họ đã cùng khám phá 6 Cách xác định số điện thoại cảm ứng để theo dõi vị trí đúng đắn 100%. Hy vọng chúng ta cũng có thể biết cách vận dụng vào máy của mình. Chúc chúng ta thành công.

Nếu tất cả nhu cầu tìm hiểu thêm các thủ thuật tốt ho hoặc phần đông tin tức technology hấp dẫn khác, bạn có thể theo dõi những nội dung bài viết tiếp theo của Di Động Việt. Cảm ơn đã dành thời hạn đọc bài bác của mình.