Cứ mang lại “ngày đèn đỏ” là bà mẹ lại sở hữu theo nỗi sợ hãi “tràn đê”. Đó là chỉ lúc chị em không biết cách áp dụng băng dọn dẹp đúng cách. Nội dung bài viết dưới phía trên giúp mẹ cách sử dụng băng dọn dẹp không bị tràn!

Không sợ hãi tràn chỉ là một trong những yếu tố phụ, dường như sử dụng băng lau chùi đúng giải pháp còn để an toàn, kiêng bị dị ứng, viêm nhiễm. Chính là lý bởi vì sao nhưng việc áp dụng băng dọn dẹp vệ sinh đúng biện pháp lại rất quan trọng. Nghe thì có vẻ như việc dùng đúng cách rất dễ dàng và đơn giản đúng không? nhưng lại chưa có thể đâu nhé, hãy tham khảo để kiểm soát và điều chỉnh việc thực hiện băng lau chùi đúng cách không bị tràn chúng ta nhé!

1Chọn lựa băng dọn dẹp phù hợp

Đầu tiên chúng ta cần chọn một số loại băng vệ sinh tương xứng với khung người và kỳ kinh nguyệt của bản thân mình nha. Băng dọn dẹp vệ sinh được lựa chọn nên đảm bảo có độ dày, độ thấm hút, dạng hình dáng cân xứng với cơ thể mình như tả mama.

Bạn đang xem: Cách dùng băng vệ sinh kotex

Có những loại tùy thuộc vào từng thời kiểm kinh nguyệt là: nhiều loại hằng ngày, các loại thường, các loại ban đêm. Về mẫu mã dáng, gồm loại bao gồm cánh và không tồn tại cánh. Trên thị trường hiện thời có rất nhiều loại băng vệ sinh của khá nhiều hãng có bà mẹ lựa chọn, các thiếu nữ có thể xem xét để chọn được một số loại băng vệ sinh các nàng cảm thấy dễ chịu khi thực hiện nha.

2Cách dùng băng vệ sinh không bị trànBước 3: tiếp nối dán phần có keo hai mặt vào bên trong quần lót và cố định và thắt chặt hai cánh vào hai bên mặt không tính của quần. Bạn phải dán thế nào cho miếng băng ở trực tiếp dưới âm đạo, ko lùi lên phía đằng trước hoặc lùi ra đằng sau.


Bước 4: khoác quần lót vào như thường lệ và kiểm soát xem vị trí gồm vừa vặn dễ chịu và thoải mái hay chưa? nếu như như cảm thấy lệch thì chúng ta nên tháo ra ốp lại để vừa căn vặn thoải mái, cũng để chắc hẳn rằng rằng gớm nguyệt không bị tràn ra ngoài.


Bước 5: giữ lại gìn vệ sinh, rửa tay lại thật sạch sẽ, bạn nhớ khám nghiệm mỗi 2 tiếng và thế băng 4 tiếng một lần.

Xem thêm: Cách Chọn Son Môi Phù Hợp Với Làn Da Vàng Nên Dùng Son Màu Gì


Vậy là xong, dán băng đúng chuẩn chắc chắn các bạn sẽ không còn nỗi sợ hãi tràn bất cứ lúc như thế nào nữa rồi, kiểm tra tiếp tục và nắm băng sau 2 tiếng đồng hồ cũng là cách để tâm trí im tâm không lo ngại tràn và cũng góp cho khung người đỡ bốc mùi hương hơn.

3Những để ý khi tiến hành cách thực hiện băng vệ sinh

Sử dụng băng dọn dẹp đúng phương pháp không là không đủ, phải phải xem xét để chút đảm bảo bình yên và kiêng bị không phù hợp hay lây nhiễm các bạn nhé.


Khi mua chúng ta nên kiểm tra hạn áp dụng của băng vệ sinh, vì chưng nếu hết hạn sử dung thì băng lau chùi này rất có thể biến chất và khiến tổn thương.
Thay băng liên tục 4 giờ/lần dù là ít tởm nguyệt để hạn chế vi trùng phát triển, với các nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh phụ khoa.
Khi rứa băng vệ sinh, bạn gái nhớ rửa tay sạch sẽ, vày không cẩn thận, vi khuẩn từ tay sẽ xâm nhập và gây nên viêm lan truyền hoặc một số trong những bệnh phụ khoa.

Hy vọng với cách sử dụng băng lau chùi và vệ sinh không bị tràn bên trên đây sẽ giúp bạn xua tan nỗi sợ hãi “tràn đê” một trong những ngày đèn đỏ. Đồng thời chúng ta cũng nhớ những lưu ý để đảm bảo an toàn vùng nhạy cảm này an toàn tuyệt đối bạn nhé!