Thành phần tất cả trong Betadine xanh

Thành phần có trong Betadine xanh là Povidone-Iodine 10% hay còn được gọi là phức thích hợp iod với polyvinylpyrrolidon. Với hoạt chất này, khi áp dụng sản phẩm, nó có khả năng giải phóng ra khỏi phức hợp polyvinylpyrrolidone.

Bạn đang xem: Cách dùng betadine phụ khoa

Nhờ kia mà có thể ức chế được các loại nấm, vi khuẩn, ký kết sinh trùng khiến hại dồn phần âm đạo. Vì thế mà Betadine xanh được mang lại là 1 sản phẩm có tính năng sát trùng, phòng khuẩn.

Betadine xanh có tác dụng gì?

Với yếu tắc là Povidone-Iodine, Betadine xanh có tính năng rửa sạch âm hộ và được sử dụng trong điều trị các trường hợp bị viêm nhiễm chỗ kín do các loại nấm Candida, Trichomonas, hoặc do những loại vi khuẩn, ký sinh trùng hoặc cũng thể vày hỗn hợp các loại lây nhiễm khuẩn khiến ra. Betadine xanh cũng có thể được dùng với công dụng là làm cho sạch cửa mình trước khi bước đầu 1 cuộc phẫu thuật.

Những đối tượng hoàn toàn có thể sử dụng Betadine xanh

Betadine xanh được dùng cho các đối tượng sau:

Viêm nhiễm âm đạo do nấm Candida, Trichomonas.Viêm nhiễm chỗ kín do vi khuẩn, ký sinh trùng hoặc do nhiễm khuẩn hỗn hợp hoặc nhiễm khuẩn không sệt hiệu.Dùng trong những trường hợp làm cho sạch âm đạo trước khi phẫu thuật.

Chống chỉ định Betadine xanh cọ âm đạo

Betadine xanh cọ âm đạo không được dùng cho các đối tượng người sử dụng sau:

Những bạn bị không thích hợp với iod hoặc không phù hợp với những thành phần khác gồm trong thuốc.Không được sử dụng cho các đối tượng người dùng có sự việc về tuyến gần kề như xôn xao tuyến gần cạnh hay tăng năng tuyến đường giáp.

Cách áp dụng và bảo vệ Betadine xanh

Để đảm bảo hiệu quả, Betadine xanh được lời khuyên sử dụng 2 lần mỗi ngày và các buổi sáng với tối mỗi một khi thức dậy.

Về phương thức sử dụng, fan dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu trên chứng từ hướng dẫn hoặc tham khảo cách triển khai dưới đây.

Xem thêm: Review Tẩy Tế Bào Chết Detclear Review Tẩy Da Chết Detclear Hiệu Quả Nhất 2021

Vào mỗi buổi sáng hoặc tối khi thức dậy, người mẹ sẽ triển khai sử dụng bằng cách cho khoảng chừng 2 muỗng canh Betadine xanh vào vào chai cụ (một phương tiện chuyên sử dụng để cung ứng rửa âm đạo), sau đó thêm nước ấm cho đến khi chai đầy.

Tiếp đến, lắc dịu chai nhằm thuốc bên trong được hòa tai, kế tiếp đưa biện pháp đến khu vực âm đạo để thực hiện sử dụng thông qua các làm việc sau:

Ban đầu, bà bầu sẽ ấn dịu vào chai để thuốc tan vào âm đạo;

Kế đến, chuyển chai ra khỏi âm đạo rồi làm cho đầy không khí mặt trong bằng phương pháp bóp vào chai;

Sau đó, liên tiếp đưa khí cụ đến cửa mình và thực hiện các thao tác làm việc như trên cho tới khai sử dụng hết dung dịch mặt trong;

Cuối cùng, người tiêu dùng sẽ lau thô vùng kín bằng khăn sạch sẽ và cọ lại dụng cụ bởi nước âm rồi lau khô.

về kiểu cách bảo quản, người dùng sẽ để thành phầm ở vị trí có nhiệt độ phòng, tránh để tại môi trường không khô thoáng hay có tia nắng trực tiếp rọi vào. Vào trường đúng theo phát hiện sản phẩm Betadine xanh đã quá hạn hoặc có dấu hiệu đổi màu giỏi vẩn đục, người dùng không nên liên tục sử dụng nhưng mà hãy xử trí chúng theo như chỉ dẫn ghi bên trên bao bì.

Những lưu ý khi áp dụng Betadine xanh

Trong quá trình sử dụng Betadine xanh nhằm mục tiêu mục đích cung ứng việc điều trị, người dùng cần tiếp tục theo dõi các phản ứng hoàn toàn có thể xảy ra, vì sản phẩm có nguy cơ dẫn mang lại một số tính năng phụ như:

⚠ Ngứa, nổi ban đỏ hoặc làm mở ra vết bỏng trên da;

*

◤ người dùng nên lập tức ngưng dung dịch và công ty động thông báo ngay cho chưng sĩ lúc phát hiện tại có tín hiệu quá mẫn, kích ứng hoặc bị viêm nhiễm da.

◤ câu hỏi có khiếp nguyệt khi vẫn sử dụng sản phẩm cần cần được thông báo lại ngay cho bác sĩ phụ trách nhằm mục tiêu nhận được support chuyên môn.

◤ không tính ra, Betadine xanh có khả năng dẫn đến tác dụng dương tính mang khi triển khai xét nghiệm glucose/ thủy ngân trong phân.