Khởi đầu bởi Sáp dưỡng ẩm Vaseline (Vaseline Petrolium Jelly) thần kì với được ưu việt hóa dần trong 140 năm. Vaseline Healthy trắng là giải pháp âu yếm da body toàn thân giúp cải thiện các sự việc về domain authority như làn da về tối màu, xỉn màu, lão hóa da với 5 nhiều loại dưỡng thể khác biệt giúp bạn thuận lợi lựa chọn phù hợp với chứng trạng da của mình.

Bạn đang xem: Cách dùng dưỡng thể vaseline

Healthy Bright Daily Brightening - 155,000₫Intensive Care Soothing Hydration - 139,000₫Intensive Care Cocoa Radiant - 139,000₫Deep Restore - 139,000₫Healthy trắng UV Lightening - 109,000₫
Danh mục:Dưỡng Thể,HÀNG MỚI VỀ,CHĂM SÓC BODY,Lotion
Xuất xứ:
Thương hiệu:VASELINE
Tiêu đề: Healthy Bright Daily Brightening,Intensive Care Soothing Hydration,Intensive Care Cocoa Radiant,Deep Restore,Healthy white UV Lightening

Kem chăm sóc Trắng Da toàn thân Vaseline

Khởi đầu bằng Sáp dưỡng ẩm Vaseline (Vaseline Petrolium Jelly) thần kì với được ưu việt hóa dần trong 140 năm. Vaseline Healthy White là giải pháp quan tâm da body giúp nâng cao các sự việc về domain authority như làn da buổi tối màu, xỉn màu, lão hóa da với 5 nhiều loại dưỡng thể khác nhau giúp bạn dễ dãi lựa chọn tương xứng với tình trạng da của mình.

Thông tin sản phẩm

Kem chăm sóc Trắng Da toàn thân Vaselinelà một dòng sản phẩm nổi giờ củaVaseline. Yêu quý hiệuVaselineđược quản lý bởiUnilever– một tập đoàn lớn đa quốc gia số 1 thế giới của Hà Lan với Anh Quốc.

Vaseline Healthy trắng UV Lighteningcó tính năng vô cùng tuyệt vời sẽ giúp ngăn chặn quá trình lão hóa bên trên da, góp da luôn luôn đều màu cùng trắng sáng, từ bỏ nhiên. Các bạn sẽ luôn tự tín khi sải cách xuống phố.

- Vaseline Cocoa Radiant (màu nâu) triết xuất từ bơ cacao trường đoản cú nhiên

- Vaseline Soothing Hydration(màu xanh) triết xuất từ cây lô hội

-Vaseline Healthy trắng UV Lightening 3x chăm sóc trắng vội 3 lần

-Vaseline Essential Healingchiết xuất trường đoản cú lúa mạch với tổng vừa lòng nhiều nhiều loại vitamin A,E,B

Thành phần

–Vitamin A, E, B tạo nên da luôn luôn đượcdưỡng ẩmtuyệt đối, góp da tránh được tình trạng thô ráp và luôn luôn cảm thấy non dịu dễ chịu và thoải mái hàng ngày.

–Chiết xuất từ bỏ yaourt cùng vitamin B3 của Vaseline Healthy white UV Lightening giúp nâng tông da, da đã trở đề nghị đều màu cùng trắng sáng hơn.

Công dụng

– dưỡng trắng làn da, đến da sáng sủa mịn hồ hết màu

– đảm bảo an toàn da ngoài các tác hại từ tia UVA, UVB

– chăm sóc da trơn mịn từ bên trong, cung ứng dưỡng chất thiết yếu, đến da khỏe khoắn mạnh.

Xem thêm: Bộ Mỹ Phẩm Innisfree Trắng Da, Bộ Sản Phẩm Chăm Sóc Da|Innisfree Việt Nam

-Tăng cường 4 lần dưỡng hóa học trắng da. Kiên trì sử dụng da sẽ trắng mịn sau 7 ngày.

-Không tạo kích ứng, luôn mềm mướt và khô lập tức ko bệt dính trên áo xống của bạn.

-Sản phẩm còn đảm bảo da dưới tai hại của tia UV đến từ ánh sáng phương diện trời, giúp tạo nên một lớp đậy chắn mang đến da khỏi hầu như tác nhân gây hại khác từ môi trường.

-Với thành hầu hết dưỡng chất tự nhiên, sản phẩm không gây ham mê ứng tương xứng với toàn bộ các nhiều loại da.

Cách dùng

- bôi sữa dưỡng da body toàn thân Vaseline ngay sau khoản thời gian tắm hoặc sau khoản thời gian làm sạch da với nước, vì đó là lúc da thông thoáng cùng dễ kêt nạp dưỡng chất nhất.

- cho một lượng sữa dưỡng domain authority vừa đầy đủ vào lòng bàn tay, mas sa lên body toàn thân theo chiều xoắn ốc từ vào ra ngoài, tiếp đến vỗ nhẹ để sữa dưỡng thể thẩm thấu vào da.

- thực hiện sữa dưỡng da thường xuyên, 2 lần/ ngày (sáng cùng tối) trong ít nhất 2 tuần nhằm đạt hiệu quả tối ưu

***Vài điều Bici gửi gắm khách hàng:

– quý khách cần phát âm và xem xét rằng không tồn tại một sản phẩm nào gồm thể đảm bảo phù phù hợp với tất cả các làn da. Vậy nên bạn phải thử thành phầm ở một vùng nhỏ trên da trước khi sử dụng cho toàn khuôn mặt. Thời gian thành phầm có công dụng trên da đã khác nhau trọn vẹn và tùy trực thuộc vào cơ địa mọi người nữa nhé!