Keo phun tóc là thành phầm thường được các bạn trẻ thực hiện để duy trì nếp tóc, tạo hầu như kiểu tóc tuyệt vời theo ý muốn. Mặc dù làm cố nào để sử dụng keo phun tóc an ninh và hiệu quả ? vì vậy hôm nay chúng tôi đã hướng dẫn chúng ta cách áp dụng keo xịt tóc đúng phương pháp để tạo kiểu với giữ nếp tóc nhé.

Bạn đang xem: Cách dùng keo xịt tóc nữ

Keo xịt tóc hay có cách gọi khác là gôm phun tóc, giờ anh là Hair Spray là sản phẩm giúp duy trì form hình dáng tóc. Có nhiều loại keo dán xịt tóc được cung cấp trên thị trường chính vì như thế các chúng ta có thể dễ dàng download được nhằm tạo các kiểu tóc như undercuts, pompadour, thứ hạng mái lệch, Hàn Quốc…Tuy nhiên do có không ít loại keo xịt tóc nam được chào bán trên thị trường, trong những số ấy có cả giả mạo nên chúng ta nên mang đến những showroom uy tính để lựa chọn thành phầm chính hãng. Sau thời điểm đã chọn lựa được loại keo phun tóc phù hợp, nặng mùi hương thơm bạn thích thì thực hiện sử dụng.

Cách thực hiện keo xịt tóc

Thông thường các bạn nam thường tạo kiểu tóc sau khi gội đầu chính vì như thế cần sấy thô tóc mang lại khô. Bạn nên dùng sáp vuốt tóc để sản xuất kiểu trước do sáp vuốt tóc với các thành phần góp bạn thuận lợi tạo kiểu dáng tóc theo ý muốn bằng tay thủ công hay bằng lược. Về phần áp dụng sáp vuốt tóc để tạo nên kiểu mình đã hướng dẫn ở bài bác trước, các bạn nào chưa đọc thì có thể đọc lại nội dung bài viết này.

Xem thêm: Sữa Tắm Yves Rocher Review, Review Chi Tiết 6 Mùi Hương Nổi Bật

Sau khi đã chiếm lĩnh được kiểu tóc theo ý muốn, bước cuối cùng là dùng keo phun tóc để giúp đỡ giữ form vĩnh viễn và loại bỏ những ngọn tóc lởm chởm chưa vào nếp. Bạn hãy lắc đều chai keo dán giấy xịt tóc trước khi xịt. Kế tiếp cầm chai trực tiếp đứng giải pháp xa mái đầu từ 18 – 20cm khi xịt. Hoàn toàn có thể xịt đi xịt lại vài lần tính đến khi cảm giác đã đủ. Tuy vậy hãy cố gắng xịt mọi lên mái tóc với lượng vừa đủ, nếu xịt không phần lớn sẽ tạo nên mái tóc bị trệt và trông kiểu sẽ tương đối khó coi, ví như xịt ít quá sẽ không đủ để lưu lại kiểu đến mái tóc.

Một số bạn sau một thời gian sử dụng keo dán xịt tóc thì bị tắc lọ xịt. Nguyên nhân rất có thể do sản phẩm hoặc là do bạn bảo quản chưa đúng cách. Khi xịt gôm ngừng bạn phải cầm tờ giấy, ngấm vòi xịt. Bởi làm vậy gôm sẽ không xẩy ra đông cứng ngơi nghỉ vòi phun nữa.

Trên trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn cách áp dụng keo phun tóc để tạo thành kiểu, các bạn hãy tham khảo. Nếu thấy tuyệt thì hãy chia sẻ để mọi fan cùng đọc nhé !