Kính thực tiễn ảo VR BOX 2là một sản phẩmcông nghệphụ kiện giải trícao cấp, đượcsửdụngchung với điện thoại cảm ứng thông minh thông minh.Nó khiến cho bạn hoàn toàn đắm ngập trong một không gian ảo 3Dchân thiệt nhất,vớihàng ngànứng dụng giải trí,trò chơi, phim 3Dđặcbiệt làvideo 360. Cùngnhững cách tân mớichiếc kínhVR BOX2 chắc chắn sẽ có lạimột trải nghiệm thực tế độc đáovàthú vịnhất.

Bạn đang xem: Cách dùng vr box

*

Điểm nổi bật:- Trọng lượngchỉ 330gr ko gây cảm xúc mỏi cổ khi sử dụng lâu.- làm từ chất liệu nhựa PU-ABS cho thời gian chịu đựng cao.- Thiết kế đẳng cấp và ưa nhìn hơn.- dễ ợt tháo đính và điều chỉnh thấu kính.- Lớp thấu kính quang học tập 42mm nhựa siêu trong, hình ảnh sắc nét, đảm bảo an toàn mắt.

Chất liệu cao cấp bình an vàchống mỏi mắt hơn

Được kiến tạo từ43nhómlinh kiện và 59mảnh ghép cao cấp, thấu kính đượcthiết kếnhiều lớp,có công dụng giảm sút tần số ánh sángphù vừa lòng nhất, đểđảm bảo an toàn cho mắt, chống hiện tượng mỏi mắt khi sử dụng.Ngoài ra kính thực tiễn ảo VR BOX 2 còn có thể chấp nhận được người cần sử dụng tự kiểm soát và điều chỉnh thấu kính làm sao cho hình hình ảnh biểu hiện sống động và cân xứng nhất.

*

Phù phù hợp với tất cả điện thoại có form size màn hình tự 3.5inch mang đến 5.5inch.

Với khay đựng điện thoại chuẩn màn hình5.5Inch sử dụng tương xứng với toàn bộ các dòng điện thoại thông minh thông minh từ bỏ Iphone, Samsung, LG, Sony, HTC, Mobistar, smarphone oppo hay bất kì hãng điện thoại thông minh và sử dụnghệ quản lý và điều hành Android tốt IOS, miễn làkích thước màn hình điện thoại của người sử dụng chỉ từ3.5Inchđến 5.5Inch làhoàn toànsử dụng được kính thực tế ảo VR BOX 2.

*

Sử dụng dễ chịu và thoải mái ngay cả khi treo kính

hỗ trợ trả hảo cho tất cả những người dùng bị cận thị, tín đồ dùng có thể vừa treo kính cận, vừa giải trí với kính thực tế ảo trả toàn thoải mái mà không bị mỏi mắt.Bên cạnh đóMặt xúc tiếp của hộp kính cùng với khuôn mặt được thiết kế theo phong cách khung đệm quyến rũ vừa căn vặn với khuôn mặt, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi đeo kính tức thì cả khi chúng ta đang sử dụng kính cận.

Xem thêm: Uốn Tóc Nên Dùng Dầu Gội Gì, Top 5 Dầu Gội Tóc Xoăn Uốn 2022

*

Hoạt động vui chơi không giới hạn

Bên cạnh đó với kho tàng VR online ngày càng phong phú, chiếckính thực tiễn ảo vr boxđảm bảo mang đến mọi chuyển động giải trí của người dùng: xem phim 3D, gameplay 3D, tàu lượn,phimxxx vr, một giải pháp riêng tứ và thoải mái và dễ chịu nhất mang đến mọi bốn thếnằm, ngồi vàđứng.

*

Kho tàng đoạn phim 360, phim, ứng dụng vrvô tận

Một trải nghiệm hoàn hảo nhất nữa mà lại kính thực tế ảođem lại đó làvideo 360 độ bên trên Youtube, những hoạt động của chúng ta như con quay sang trái hoặc yêu cầu sẽ diễn ra như đời thực cho bạn cảm xúc cực kì thú vị.

Trải nghiệmthú vị từvideo 360 với kính thực tiễn ảo VR BOX

Tìm tìm từ khóa "video 360" bửa sung"vr", "sbs" sẽ đã tạo ra hàng ngàn clip trực tuyến chất lượng, hỗ trợ cho việc áp dụng thêm dễ dàng. Tuy nhiên "video 360" của youtube thì không phải mẫu smartphone nào cũngđược hỗ trợ. Do vậy để biết đúng đắn điện thoại của chính mình cóđược hỗ trợ xemvideo 360 giỏi không, hãy soát sổ theo cách dễ dàng và đơn giản như sau.

Hãy kiểm tra theo cách như sau

- Đầu tiên hãy update ứng dụng Youtube trên điện thoại của công ty lên phiên bản mới nhất.- Sau đóvào áp dụng Youtube cùng chọn bất kỳ một video nào đó.- Khi video đã ban đầu chạy, các bạn nhấp chuột dấu "3 chấm" bên trên góc yêu cầu của đoạn clip đang xem và chọn "Xem bằng Cardboard",nếu thấy đoạn clip đượcchialàm 2là smartphone có hỗ trợ.Tìm kiếmvới trường đoản cú khóa"Video360(có thể thêm, vr, sbs) sau đóchọn "kênh thực tế ảo xác định củaYoutube" với trên 1000 clip 360 cho mình tha hồ xét nghiệm phá.

*

Lưu ý: khi kết thúcđiều chỉnh thấu kính, hãychắc chắn rằng bạnchỉ quan sát thấy chủ yếu xácmột hình ảnh(từ video vr) cùng không gặp bất kể mộtkhó khănnào khichuyển động(mắt, đầu).Sẽ cảm thấyhoàn toàn dễ chịu và thoải mái và thoải mái và dễ chịu khi áp dụng kính thực tiễn ảo VR BOX 2đúng cách.

*