Việc sử dụng hoa giấy để tô điểm cho căn phòng của chính mình ngày càng phổ biến. Những cành hoa cẩm chướng làm cho từ giấy nhún đẹp mê ly không hề thua kém gì hoa thật để giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí một khoản ngân sách chi tiêu không nhỏ. Hình như hoa cẩm chướng làm bằng giấy còn duy trì được lâu dài hơn nhiều so với hoa thật. Chỉ cần một chút khéo tay, một chút kiên nhẫn, cùng với cách làm hoa cẩm chướng bằng giấy nhún này, các các bạn sẽ có cho bạn những cành hoa cẩm chướng thật đẹp.

Bạn đang xem: Cách làm hoa cẩm chướng bằng giấy nhún cực dễ làm

Cách làm cho hoa cẩm chướng bằng giấy nhún

Cách có tác dụng thứ 1

Chuẩn bị: Giấy nhún các màu, kéo, kẽm, sáp quấn hoa, chỉ hoặc dây buộc.

Cách làm:

Bước 1: giảm giấy nhũn nhặn thành từng đoạn nhiều năm có size 9 x 40cm. Kế tiếp gấp mép giấy xuống khoảng 3cm. Cần sử dụng ngón mẫu và ngón trỏ của cả 2 tay kéo vơi mép giấy nhằm tạo đa số đường cong uốn lượn mượt mại.

Bước 2: các bạn lấy thanh kẽm mỏng manh cắt thành đoạn dài khoảng tầm 20cm, sử dụng kìm bẻ một đoạn kẽm xuống khoảng chừng 2cm. Sau đó, để phần dây đó vào đầu dải giấy rồi cuộn thành các hình bông hoa. Cuốn hết giấy thì dùng dây buộc vào phần cuống hoa.

*

Cách làm cho hoa cẩm chướng bởi giấy rún rất 1-1 giản

Bước 3: các bạn cắt tỉa phần cuống hoa tiếp đến dùng sáp quấn quanh cuống hoa để tạo ra thành hình đài hoa. Sử dụng mũi nhọn kéo xen vào giữa các cánh hoa ấn nhẹ ra phía đằng sau để chế tác độ nở đến bông hoa. Vậy là hoa lá cẩm chướng của công ty đã hoàn thành rồi đấy.

Lưu ý: Bạn nên chọn lựa các các loại giấy nhún có color tương đồng hoặc gồm sự tương phản cố định để tạo ra những lẵng hoa đẹp, thể hiện được gu thẩm mỹ và làm đẹp tinh tế.

Cách làm thứ 2

Chuẩn bị: Dụng cụ chuẩn bị cũng như ngơi nghỉ phía trên, rất dễ dàng và dễ tìm.

Xem thêm: Tổng Hợp 10 Phim Mới 2022 Bùng Nổ Rating 5 Sao, Nụ Hôn Ngọt Ngào

Các bước thực hiện:

Bước 1: giảm giấy nhún màu hồng thành tấm hình vuông có chiều dài những cạnh là 25cm. Gấp hai theo một đường chéo cánh để chế tạo tam giác vuông cân, kế tiếp lại gấp hai tam giác vuông cân.

Bước 2: Tiếp theo, bạn gấp hình tam giác vuông cân sao để cho cạnh góc vuông trùng cùng với cạnh huyền, thường xuyên gấp như vậy cho đến khi không còn hình.

Bước 3: Sau đó, mở tấm giấy vẫn gấp để đưa nếp, cần sử dụng tay túm ở giữa tâm hình vuông, tay còn lại túm 4 góc vuông.

*

Bạn có thể tự có tác dụng hoa cẩm chướng nhằm trang trí

Bước 4: vậy đỉnh nhỏ ở trung tâm góc vuông dài 0,8cm giữ vắt định. Kế tiếp luồn tay phải vào phía vào rồi lộn ngược 4 góc vuông che phủ đỉnh nhọn rồi vuốt trực tiếp 4 góc.

Bước 5: Tiếp đó bạn cầm góc giấy vừa gấp nhiều năm 2,5cm, tiếp đến lật ngược tấm giấy về phía sau. Cứ như vậy, các bạn thực hiện cho đến hết mang lại hết. Các nếp vội vàng giấy sẽ lồng vào nhau.

Bước 6: Cắt dồn phần giấy thừa với để thanh kẽm sinh hoạt trong bông hoa, rước keo sáp quấn quanh, tô điểm thêm lá là xong. Tiếp đến nhẹ nhàng lấy tay bóc tách từng lớp cánh hoa ra là bạn đã có được cành hoa cẩm chướng thiệt đẹp.

*

Bạn rất có thể sử dụng những màu giấy để làm cẩm chướng nhiều màu

Hi vọng với biện pháp làm hoa cẩm chướng bằng giấy rún này, các các bạn sẽ có được những hoa lá cẩm chướng để trang trí đến nhà bạn.