Youtube hiện nay là một trang mạng xã hội được tương đối nhiều người trên thế giới sử dụng. Trên đây, chúng ta cũng có thể tìm kiếm không ít thông tin từ đơn giản và dễ dàng đến chuyên sâu, phần lớn tất cả nghành đều được hồ hết người chia sẻ trên Youtube. Thông thường, nếu chỉ coi Youtube thôi thì các bạn sẽ không cần dùng đến thông tin tài khoản Youtube, tuy nhiên để bình luận hoặc đăng tải video trên Youtube thì bạn cần có một kênh Youtube của riêng mình. Ngay lập tức sau đây, suacuacuon.edu.vn Computer sẽ gợi ý nhanh cho bạn cách tạo kênh Youtube trên lắp thêm tính, laptop.

Bạn đang xem: Cách làm youtube trên máy tính


TÓM TẮT NỘI DUNG

Cách tạo thành kênh Youtube trên trang bị tính, laptop

Cách chế tác kênh Youtube trên sản phẩm tính, laptop

Trường thích hợp 1. Chưa xuất hiện tài khoản Google

Bởi vì để singin Youtube, bạn cần phải có tài khoản Google liên kết, trường hợp như bạn chưa xuất hiện cho bản thân một tài khoản Google, việc đầu tiên cần làm đó là tạo ra một thông tin tài khoản mới. Cách tạo tài khoản Google như sau:

Bước 1. Truy cập trang web: https://www.google.com/intl/vi/gmail/about/

Bước 2. Chọn Tạo tài khoản

*

Bước 3. Điền tin tức cá nhân

Bao gồm:

Họ, TênNhập mật khẩu đăng nhập và xác thực mật khẩu: mật khẩu Google yêu thương cầu gồm tối thiểu 8 cam kết tự, trong đó bao gồm các chữ cái, chữ số và ký tự đặc biệt. Bạn có thể click và Hiển thị mật khẩu nhằm khi nhập không biến thành sai.

Sau khi điền xong, nhấn Tiếp tục.

Bước 4. Điền thông tin cá thể (tiếp)

Những tin tức cần điền bao gồm:

Số năng lượng điện thoại (không bắt buộc): chọn mã vùng +84 (Việt Nam)Địa chỉ e-mail khôi phục (không bắt buộc): dùng làm khôi phục thông tin tài khoản này nếu bạn vô tình quên mật khẩu.Ngày, tháng, năm sinhGiới tính

Nhấn Tiếp tục.

Bước 5. Đồng ý Quyền riêng bốn và Điều khoản

Trường hòa hợp 2. Đã tài năng khoản Google

Sau khi tạo dứt tài khoản Google hoặc đã tài năng khoản Google tự trước, bạn có thể thực hiện nay theo quá trình sau nhằm tạo kênh Youtube cho riêng mình.

Bước 1. Truy cập vào Youtube

Nhấn vào địa chỉ sau: https://www.youtube.com/

*

Bước 2. Nhấn nút Đăng nhập (góc trên bên phải màn hình)

Lúc này, Youtube sẽ auto đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google vẫn lưu trong trình dyệt của bạn. Chúng ta có thể dùng nó để triển khai các chuyển động xem video, lượt thích (thích), subscribe (đăng cam kết kênh), bình luận (bình luận), chia sẻ (chia sẻ)… video.

Nhưng nhằm đăng thiết lập video, bạn cần tạo kênh Youtube.

Xem thêm: Top 6 Thương Hiệu Sữa Rửa Mặt Collagen Hàn Quốc Tốt Nhất, Sữa Rửa Mặt Dabo Collagen Cao Cấp 3In1 180Ml

*

Bước 3. Nhấn vào ảnh đại diện (góc bên trên bên đề nghị màn hình)

Sau kia nhấn Tạo kênh.

Giao diện hiện Hành trình sáng sủa tạo của bạn bắt đầu >> Chọn Bắt đầu.

*

Bước 4. Tạo kênh

Ở đây bạn cũng có thể lựa chọn sản xuất kênh với tên gồm sẵn – chọn Sử dụng thương hiệu của bạn (tên như là với thương hiệu hiển thị của thông tin tài khoản Google) hoặc một kênh yêu quý hiệu new – chọn Sử dụng thương hiệu tùy chỉnh.

Sử dụng thương hiệu của bạn: Nhấn Chọn.

Ngay lập tức, kênh Youtube new mang tên bạn được tạo thành ra.

*

Sau đó, các bạn hãy nhập thêm một số thông tin cho kênh của chính mình để tín đồ xem rất có thể hiểu hơn về kênh của bạn. Thay đổi hình đại diện thay mặt và diễn tả kênh, link kênh cho tới các social khác như Facebook, Twitter, Instagram… (nếu có)

Nhấn Lưu với tiếp tục.

Youtube sẽ điều hướng bạn cho tới Youtube Studio, tại đây chúng ta cũng có thể đăng tải các đoạn phim của mình với theo dõi, phân tích số người xem, tín đồ đăng ký…

Sử dụng thương hiệu tùy chỉnh: Nhấn Chọn.

Vào trong hình ảnh mới, các bạn nhập tên kênh Youtube bắt đầu mà bạn thích đặt (độ nhiều năm tên kênh buổi tối đa 100 ký kết tự, dẫu vậy cũng không nên được sắp xếp quá dài vì sẽ khá khó nhìn)

Tích lựa chọn vào ô “Tôi hiểu đúng bản chất bạn đang…”

Nhấn Tạo.

Với 04 bước trên đây, các bạn đã biết được bí quyết tạo kênh Youtube new cho riêng bản thân rồi. Youtube hiện giờ là xu hướng được không ít người sử dụng, bạn có thể tận dụng để học hỏi kỹ năng cũng như share tới các độc giả những đoạn phim sáng tạo, mới mẻ và lạ mắt của mình. Xung quanh ra, kiếm tiền trên kênh Youtube cũng đang là xu hướng, vậy vấn đề tạo trước một tài khoản Youtube cũng khá là có lợi đấy. Chúc chúng ta tạo kênh Youtube thành công!