Trước kia, để xem pass Wifi bên trên iPhone, các bạn phải triển khai những thao tác làm việc phức tạp cùng rắc rối. Cố kỉnh nhưng, với phương pháp xem mật khẩu đăng nhập trên iPhone được Giải Ngố gợi ý, mọi chuyện lại trở cần dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách lấy pass wifi trên điện thoại iphone

Bạn có thể share mật khẩu Wifi từ trang bị iOS này sang trang bị iOS tê trong nháy mắt, trong cả khi băn khoăn password Wifi bên trên máy. Mặc dù nhiên, trường hợp đang cần sử dụng một trang bị khác không phải iOS, việc share pass Wifi lại không được hỗ trợ khiến bạn chạm chán nhiều bất tiện.

Trước kia giúp thấy được mật khẩu đăng nhập Wifi trên iOS, các bạn phải sử dụng ứng dụng bên thứ 3, Jailbreak, sử dụng laptop hoặc tìm đến những thủ thuật lùng nhùng tương tự. Đến tiện ích ios 16, cách xem mật khẩu đăng nhập Wifi bên trên iPhone tự dưng trở nên đơn giản hơn nạp năng lượng kẹo.

*
Làm sao coi pass Wifi bên trên iPhone một phương pháp dễ dàng?

Cách xem mật khẩu Wifi trên iPhone cực đối chọi giản

Xem mật khẩu Wifi trên iPhone là yêu cầu của phần lớn mọi người. Bởi những chiếc não cá vàng của chúng ta ít khi nhớ pass Wifi sau thời điểm kết nối. Tuy nhiên sau 1 thời gian, hoàn toàn có thể bạn lại cần kết nối với mạng Wifi này bên trên một máy khác ko thuộc hệ tiện ích ios và đề nghị tới mật khẩu.

Hiện tại, để thấy mật khẩu Wifi bên trên những chiếc smartphone của nhà Táo, bạn chỉ cần:


update iPhone lên tiện ích ios 16. Phiên phiên bản iOS này tương xứng với series iPhone 8 trở lên. Vì chưng thế, nếu thực hiện series iPhone 7 trở xuống, các bạn sẽ không thể áp dụng thủ thuật nhưng mà Giải Ngố gợi ý đâu nha.

tiện ích ios 16 được cho phép người sử dụng xem password Wifi tức thì trên vật dụng của mình. Bạn chỉ việc vào Cài để (Settings) => Wifi => hình tượng chữ i sát bên mạng Wifi bạn có nhu cầu xem mật khẩu. Vớ nhiên, mạng Wifi này các bạn đã liên kết thành công trước kia rồi nhé.

Xem thêm: Đăng Ký 4G Viettel - Cách Đăng Ký Mobile Internet Viettel

thông tin của mạng Wifi hiển thị. Các bạn chỉ cần chăm chú tới phần Password (Mật khẩu) và lựa chọn mục này. Sau khi xác nhận phương thức bảo mật thông tin (Face ID, mật khẩu,…), chiếc Pass sẽ hiển thị rõ ràng. Bạn cũng có thể sao chép hoặc ghi nhớ password này để kết nối trên thiết bị còn lại.

*
Cách xem mật khẩu Wifi trên iPhone 1-1 giản

Cách xem Wifi đã kết nối trên iPhone với ios 16

Bạn ao ước xem tất cả những mạng Wifi được lưu giữ trên dòng iPhone của mình? ví như vậy, những làm việc bạn cần triển khai bao gồm:


✤ Vào Cài để (Settings) => Wifi.

✤ Tại đây, các bạn chọn Sửa (Edit) ở trên góc phải.

*

✤ Sau khi xác thực bảo mật bằng Face ID/mật khẩu,…. Thành công, bạn sẽ thấy list Wifi từng được kết nối trên vật dụng hiển thị.

✤ Nếu mong muốn xóa mạng Wifi nào, bạn chỉ việc nhấn vào hình tượng dấu (-) ở bên trái mạng Wifi đó, rồi thừa nhận Xóa (Delete) là xong.

*


Như vậy, ios 16 cho dù bị chê bai khá nhiều trước khi ra mắt, tuy nhiên vẫn đem lại cho iFan nhiều tác dụng hữu ích. Hỗ trợ xem pass Wifi là 1 trong trong số đó. Cùng với cách xem mật khẩu đăng nhập Wifi bên trên iPhone ko cần phần mềm của Giải Ngố, hi vọng bạn đã bỏ túi thêm vào cho mình một thủ thuật độc đáo để phần nhiều phút giây yêu cầu dế yêu thương thêm trọn vẹn.