Với nhiều người tiêu dùng của YouTube, đầy đủ đoạn đoạn phim quảng cáo dường như khiến họ cảm thấy khó chịu và bất tiện. Trong bài viết sau, Sforum sẽ tiết lộ đến chúng ta cách ngăn quảng cáo YouTube dễ dàng trên điện thoại cho tất cả iOS với Android.

Bạn đang xem: Cách loại bỏ quảng cáo trên youtube

Bạn muốn sa thải những video quảng cáo để có thể trải nghiệm những đoạn phim một giải pháp trọn vẹn, xem thêm ngay các phương pháp chặn truyền bá YouTube sau.

*


Bật mí phương pháp chặn truyền bá YouTube trên năng lượng điện thoại cho tất cả iOS với AndroidChặn quảng bá Youtube bằng tiện ích trên Chrome

Các một số loại quảng cáo YouTube thường gặp mặt hiện nay

Chắc hẳn chúng ta không còn không quen gì với hồ hết quảng cáo trên YouTube. Dưới đấy là một số nhiều loại quảng cáo YouTube thường chạm chán khi coi video.

Quảng cáo đoạn clip có thể vứt qua: Đây là định hình quảng cáo mà người tiêu dùng thường xuyên gặp gỡ nhất. Nó có thể xuất hiện tại ở đầu, giữa và cả cuối video. Sau 5 giây kể từ khi bắt đầu là bạn đã sở hữu thể quăng quật qua video quảng cáo này.Quảng cáo trong luồng không thể bỏ qua: truyền bá sẽ kéo dãn dài khoảng 15 giây và các bạn không thể bỏ lỡ quảng cáo này.Quảng cáo đệm: clip quảng cáo gồm thời lượng 6 giây hoặc ngắn thêm và ko thể quăng quật qua.Quảng cáo hiển thị: xuất hiện ở bên trên đầu danh sách đề xuất.

*

Lợi ích dành được khi chặn quảng cáo YouTube trên điện thoại

Một điều chắc chắn là đó là bài toán chặn truyền bá trên YouTube sẽ giúp đỡ bạn thoải mái và dễ chịu hơn vô cùng nhiều. Việc xem các video clip yêu yêu thích sẽ không hề bị cách trở hay đứt mạch cảm xúc, cố gắng vào đó là sự liền mạch và chúng ta có thể trải nghiệm trọn vẹn đoạn phim mà bản thân yêu thích.

Bên cạnh đó, câu hỏi chặn những quảng cáo còn làm tránh được hiện tượng giảm unique video. Không còn quảng cáo cũng khiến cho màn hình hiển thị được hoàn toản và không có những sản phẩm công nghệ làm bạn xao nhãng.

*

Bật mí giải pháp chặn truyền bá YouTube trên năng lượng điện thoại cho cả iOS và Android

Dưới đấy là những cách chặn pr YouTube trên năng lượng điện thoại đơn giản và dễ dàng nhất mà bạn có thể tự triển khai được.

Sử dụng YouTube Premium

YouTube Premium là gói đăng ký thời thượng với những ưu điểm vượt trội, trong các số ấy có cả hào kiệt chặn quảng cáo. Với YouTube Premium, mọi video clip bạn coi đều sẽ không còn có ngẫu nhiên một định hình quảng cáo nào, quanh đó quảng cáo được nhúng nội dung. Hình như bạn còn được yêu cầu nhiều khả năng ưu việt khác tất cả trong gói YouTube Premium.

Tuy nhiên, để đòi hỏi xem đoạn phim không quảng cáo lui YouTube Premium, bạn phải trả một khoản tổn phí nhất định để đăng ký gói dịch vụ. Rộng nữa, YouTube Premium hiện chưa xuất hiện tại Việt Nam, vị vậy bạn cần phải chuyển vùng dữ liệu trải qua các ứng dụng VPN mới có thể đăng cam kết được. Tuy vậy vậy, thứ chúng ta nhận được là hoàn toàn xứng đáng.

*

Sử dụng VPN để ngăn quảng cáo YouTube

Một phương pháp khác để chặn được rất nhiều quảng cáo trên YouTube đó đó là sử dụng VPN. Chúng ta chỉ việc giữ cho VPN luôn chuyển động là clip bạn sắp tới xem sẽ không chứa những quảng cáo. Lân cận đó, VPN còn tồn tại khả năng bảo vệ các tài liệu và lịch sử vẻ vang duyệt website của bạn. Một số trong những VPN ưu việt hỗ trợ nhiều căn nguyên mà bạn cũng có thể tham khảo như: Hotspot Shield, Ivacy VPN, Proton VPN, Luna VPN, VyprVPN, NordVPN, Windscribe,…

*

Sử dụng áp dụng Adblock Browser

Adblock Browser là 1 ứng dụng cho phép bạn xem YouTube mà không có quảng cáo. Tuy nhiên, bạn sẽ phải lâm thời biệt ứng dụng YouTube thường thì và cố gắng vào đó là truy vấn YouTube thông qua ứng dụng Adblock Browser. Điều này nhiều khi sẽ không mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất như với áp dụng YouTube vốn có.

Thế nhưng, ngoài tác dụng chặn lăng xê YouTube, Adblock Browser còn có thể chặn quảng cáo ở nhiều website khác và đi kèm theo một số tác dụng đặc biệt.

*

Sử dụng mẹo nhỏ URL nhằm chặn các quảng cáo bên trên YouTube

Đây là cách loại bỏ quảng cáo YouTube khá 1-1 giản. Tuy vậy cách này chỉ triển khai được trên trình chu đáo của năng lượng điện thoại. Khi bạn đã có link video clip YouTube mà bạn phải xem, bạn chỉ việc thêm một dấu “.” vào sau chữ “.com”, sau đó tiến hành chuẩn y web và đoạn clip của các bạn sẽ loại vứt được quảng cáo.

*

Chặn truyền bá Youtube trên laptop đơn giản

Đây là cách chặn truyền bá Youtube trên máy vi tính phổ trở nên mà hầu như người nào cũng nghĩ đến đầu tiên. Giống như với phương thức chặn quảng cáo bằng URL trên điện thoại, chúng ta chỉ cần click chuột xem một video bất kỳ và triển khai như sau:

Bước 1: chọn URL của video.Bước 2: Nhập lốt “.” sau “.com”. Khi đó, “Youtube.com” sẽ đổi thay “Youtube.com.”Bước 3: Enter nhằm web tự động tải lại. 

Đây là bí quyết chặn pr trên Youtube lập cập và hữu hiệu nhưng vẫn có nhược điểm. Khuyết điểm đáng kể nhất khi triển khai các này là chỉ rất có thể chặn quảng cáo cho 1 video. Cho nên khi chặn quảng cáo bằng phương pháp này, chúng ta phải thêm vệt “.” các lần nếu gặp nhiều đoạn phim có đựng quảng cáo.

Xem thêm: Hạt Óc Chó Và Cách Sử Dụng Quả Óc Chó Cho Trẻ Em Như Thế Nào Là Hợp Lý?

*
Chặn quảng bá Youtube trên máy tính xách tay chỉ hoàn toàn có thể thực hiện cho một video

Cách chặn quảng cáo Youtube trên tivi

Đối cùng với tivi hãng Panasonic, bạn chỉ cần vào cài đặt là có thể ngăn quảng cáo hiện ra khi đã xem Youtube:

Bước 1: chọn mục menu trên tinh chỉnh hoặc mở trực tiếp trên tivi.Bước 2: Đến chỗ thiết đặt hiện ra bên trên tivi.Bước 3: Chọn cơ chế hệ thống.Bước 4: Mở mục setup thuyết trình trong giao diện mới.Bước 5: lựa chọn tắt chức năng của phần setup này.

Với tivi hãng sản xuất Samsung, bạn tiến hành tương tự với hãng Panasonic:

Bước 1: chọn mở mục Menu.Bước 2: Mở mục sở hữu đặt.Bước 3: Chọn truy vấn vào mục Hệ thống.Bước 4: vào giao diện new mở ra, chọn thiết đặt chuyên môn.Bước 5: Chọn cơ chế sử dụng.Bước 6: Chọn cơ chế nhà để tránh Youtube lời khuyên quảng cáo.
*
Chỉ đề xuất mở menu và lựa chọn “Chế độ nhà” để ngăn cản quảng cáo

Còn so với tivi apk Tivi Sony thì công việc tắt pr như sau:

Bước 1: lựa chọn Menu hoặc sử dụng phím trang chủ trên remote.Bước 2: các bạn tìm với mở mục setup ra.Bước 3: truy vấn vào phần Tùy lựa chọn hệ thống.Bước 4: chọn chế độ thiết lập cho cửa hàng bán lẻ để thiết lập cấu hình thuộc tính người tiêu dùng cho tivi.

Với tivi Toshiba, bạn chỉ cần thực hiện nay thao tác đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: Vào Menu bằng phương pháp dùng remote hoặc tinh chỉnh và điều khiển trỏ chuột trực tiếp trên màn hình.Bước 2: Vào mục Tùy chọn trong giao diện bắt đầu hiện ra.Bước 3: Chọn khu vực sử dụng.Bước 4: lựa chọn mục Ở đơn vị trong tùy chọn.
*
Để tắt quảng bá Youtube, các bạn chỉ cần biến đổi chế độ định vị

Chặn lăng xê Youtube bằng ứng dụng trên Chrome

Trình chú tâm Chrome cung ứng nhiều ứng dụng giúp người dùng tối ưu hóa trải nghiệm cá thể tốt nhất có thể. Trong số đó có cả những app ngăn quảng cáo xuất hiện thêm riêng của Youtube. Nhằm mục tiêu tránh mất thời gian tìm kiếm, bạn cũng có thể tham khảo hai vẻ ngoài hữu ích sau đây:

Chặn quảng cáo Youtube bằng Adblock Plus

Adblock Plus là ứng dụng mà bất kể nền tảng nào cần chặn truyền bá đều hoàn toàn có thể áp dụng, bao hàm Youtube. Để tích thích hợp Adblock Plus vào Chrome, bạn thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: truy cập đường liên kết sau https://chrome.google.com/webstore/detail/adblock-plus-free-ad-bloc/cfhdojbkjhnklbpkdaibdccddilifddb?hl=en-US. Bước 2: chọn nút tiếp tế Chrome (Add lớn Chrome) ở bên đề xuất màn hình.Bước 3: chứng thực Thêm app (Add Extensions) lúc Chrome mở hộp thoại hỏi lại. Tiếp đó, ngóng hệ thống xong cài đặt.Bước 4: Chọn hình tượng hình mảnh để ghép trên thanh công cụ.Bước 5: Kéo tìm kiếm Adblock Plus và nhấp chuột hình nút ghim.
*
Hướng dẫn cách tắt lăng xê youtube bằng áp dụng Youtube bởi Adblock Plus

Sau khi cài đặt, tiện ích sẽ auto hạn chế hiển thị quảng cáo trên Youtube nói riêng với trên toàn cục trình để mắt tới nói chung. Chúng ta cũng có thể theo dõi số lượng quảng cáo bị chặn bằng con số trên hình tượng của nhân tiện ích. Không hồ hết vậy, bạn còn có thể bật tắt chức năng chặn quảng cáo bằng cách kéo chấm tròn greed color sang trái.

Adblock Plus còn cung ứng cho bạn cơ chế chặn phần tử. Chế độ này cần bạn phải kích hoạt bằng tay bằng cách:

Bước 1: Chọn hình tượng cấm cùng với chú thích ngăn phần tử.Bước 2: Chọn đông đảo phần trên bối cảnh hiện tại. Hệ thống sẽ chặn phần lớn quảng cáo mở ra tại đó.Bước 3: ứng dụng sẽ hỏi lại về các bộ phận vừa lựa chọn và chỉ cần bấm “Thêm” là xong.

Chặn quảng bá Youtube bởi Adblock for Youtube

Adblock for Youtube là luôn thể ích được thiết kế theo phong cách dành riêng biệt cho bài toán chặn quảng bá trên Youtube. Cách setup tiện ích này tựa như với Adblock Plus sinh sống trên. Quá trình cụ thể như sau:

Bước 1: truy vấn vào đường dẫn https://chrome.google.com/webstore/detail/adblock-for-Youtube/cmedhionkhpnakcndndgjdbohmhepckk?hl=en-US. Bước 2: lựa chọn nút cung ứng Chrome (Add to Chrome) ngơi nghỉ bên phải màn hình.Bước 3: xác nhận Thêm phầm mềm (Add Extensions) lúc Chrome mở hộp thoại hỏi lại. Sau đó, chờ hệ thống ngừng cài đặt.Bước 4: Khi download về, app sẽ mặc định 2 chế độ, Ad blocking và Annotation blocking. Bạn có thể bỏ chọn 1 trong 2 hoặc không thay đổi tùy theo hy vọng muốn, mục tiêu sử dụng.
*
Cách sử dụng Adblock for Youtube để chặn quảng cáo

Tạm kết

Như vậy Sforum đã giới thiệu đến bạn những cách chặn truyền bá YouTube đơn giản dễ dàng trên dế yêu của mình. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc và bao hàm trải nghiệm toàn vẹn nhất.