Trước đây các bạn từng cho một vài tài khoản Facebook gây bất tiện vào list chặn nhưng giờ lại muốn biến đổi điều đó mà không biết nên làm cách nào. Nội dung bài viết sau đây vẫn hướng dẫn bạn cách xem xét lại những thông tin tài khoản Facebook nhưng bạn đã từng có lần chặn trước đây và vứt chặn những liên hệ đó ra khỏi danh sách chặn của mình.

Bạn đang xem: Cách mở block fb


Bạn đã từng có lần cho những thông tin tài khoản Facebook liên tiếp làm phiền, quấy phá hoặc gây tác động đến đời sống và công việc của các bạn vào danh sách chặn. Hoặc, các bạn lỡ ngăn nhầm Facebook của một trong số người thân của chính mình nhưng không biết phương pháp mở chặn như vậy nào? bài viết sau đây vẫn hướng dẫn chúng ta cách vứt chặn Facebook trên điện thoại và máy tính cực đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng!

Video hướng dẫn bỏ chặn Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh và sản phẩm tính:

1.Cách bỏ chặn Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: truy vấn vào Facebook > thừa nhận vào biểu tượng 3 gạch ốp ngang (Menu)> lựa chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

*

Bước 2: lựa chọn Cài đặt > vào phần Đối tượng và cơ chế hiển thị bạn chọn mục Chặn.

*

Bước 3: trên đây list bị chặn sẽ xuất hiện thêm > bấm vào BỎ CHẶN tại những tài khoản mà bạn muốn > chọn BỎ CHẶN.

Xem thêm: Review Kem Dưỡng Skin1004 - Có Mấy Loại, Dành Cho Da Gì

*

2.Cách vứt chặn Facebook trên sản phẩm tính

Bước 1: truy vấn vào Facebook trên máy tính xách tay > bấm vào vào biểu tượng Tam giác ngược(Menu) > chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư.

*

Bước 2: lựa chọn Cài đặt.

*

Bước 3: nhấn vào mục Chặn, tại đây list bị ngăn sẽ mở ra > nhấn vào Bỏ chặn những thông tin tài khoản mà chúng ta muốn.

*

Bước 4: Thông báo xác thực bỏ ngăn hiện ra > các bạn chọn Xác nhận nhằm hoàn tất bỏ thông tin tài khoản Facebook mong muốn.

*

Bài viết vừa rồi đang hướng dẫn bạn cách bỏ chặn bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh và máy vi tính một cách solo giản, cấp tốc chóng. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!