Có một vài cách thêm trang trong Word mà ai cũng nên biết. Khi bạn nắm vững những kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản này, các bạn sẽ hoàn thiện hơn tài năng văn phòng của bản thân để giúp đạt kết quả cao hơn trong công việc và học tập.

Bạn đang xem: Cách mở trang mới trong word


Microsoft Word cung cấp cho mình một số giải pháp thêm trang trong Word vô cùng mau lẹ mà không đề xuất nhấn liên tục phím Enter hoặc Return trên bàn phím. Chỉ với một vài thao tác làm việc nhấp chuột, bạn đã có thể chèn những trang trống thân trang hiện nay có.

*

Hướng dẫn cáchthêm trang trong Word, ngắt trang cùng xóa trang trống

Đó là một trong tính năng hữu ích khi chúng ta đang thao tác trên những tài liệu hoặc bản trình bày dài bởi vì nó chèn một biện pháp liền mạch những trang trống mà không làm cách biệt định dạng của câu chữ hiện có. ở bên cạnh việc chia sẻ cho cách thêm trang vào Word, FPT siêu thị cũng sẽ hướng dẫn bạn mẹo ngắt trang cùng với với chân thành và ý nghĩa tương tự. Đây là 1 tuỳ lựa chọn khác nhằm thêm không khí trống giữa các phần của văn bản, cho phép bạn di chuyển nội dung sau khi ngắt trang quý phái đầu trang tiếp theo.

Lưu ý: những hình ảnh dưới đó là từ Word 2016. Các bước này cũng sẽ chuyển động cho Word 2019, Word 2016, Word 2013 với Word cho Mac.

Cách thêm trang trong Word

Bước 1: Để chèn một trang trống vào tài liệu của bạn, hãy đặt nhỏ trỏ gần các từ hoặc dòng bạn có nhu cầu có một trang mới. Ví dụ: nếu bạn có nhu cầu có một trang mới giữa trang trang bị hai và thứ bố của tài liệu, hãy đặt con trỏ vào dòng sau cùng của trang đồ vật hai.

*

Bước 2: dịch rời chuột và lựa chọn vào tab Insert trong Word.

Bước 3: trong những tuỳ lựa chọn của Insert, bạn hãy chọn Blank Page và hóng Word xuất hiện thêm thêm một trang trống mới.

Cách thêm ngắt trang trong Word

Bước 1: Để chèn ngắt trang vào tư liệu của bạn, hãy dịch chuyển chuột để tại vị con trỏ ngay gần nơi bạn có nhu cầu ngắt trang bắt đầu.

Bước 2: dịch chuyển chuột và chọn vào tab Insert trong Word.

Xem thêm: Review Máy Hút Sữa Spectra 9 Plus ? Có Nên Dùng Không

*

Bước 3: trong số tuỳ chọn của Insert, bạn hãy lựa chọn Page Break và đợi Word lộ diện thêm một trang trống mới.

Cách xóa trang trống trong Microsoft Word

Phần này chỉ ra phương pháp xóa một trang trống nhận thêm bằng những phương pháp ở trên.

*

Bước 1: trong Word, chúng ta hãy dịch rời chuột và lựa chọn sang tab Home.

*

Bước 2: lựa chọn nút Show/Hide trong team Paragraph nhằm hiển thị các dấu format ẩn trong tài liệu của bạn.

Bước 3: Đặt nhỏ trỏ chuột của doanh nghiệp ở đầu ngắt trang được tạo auto khi chúng ta chèn trang trống vào Word.

*

Lưu ý quan liêu trọng: người dùng Mac rất có thể phải đặt nhỏ trỏ của mình ở cuối ngắt trang cố vì bước đầu để xóa trang trống vừa tạo.

Bước 4: thừa nhận phím Delete bên trên bàn phím của người tiêu dùng để xóa trang trống.

Nếu trang trống của người tiêu dùng được chèn vào giữa câu chữ hiện tất cả chứ chưa hẳn ở cuối tài liệu, hãy xóa vệt ngắt trang được tạo auto sau câu chữ hiện có. Sau đó, trang trống của bạn sẽ được xóa.

Như vậy, FPT cửa hàng đã chia sẻ cho bạn phương pháp để thêm những trang mới vào trong một đoạn văn bản của Word. Nếu như khách hàng có bất kể mẹo hay nào tương quan đến bộ ứng dụng văn chống của Microsoft thì đừng ngần ngại share cho mọi người bằng phương pháp để lại comment bên dưới bài viết nhé.