Note: Bài hơi dài tuy vậy được cái đưa ra tiết, nỗ lực đọc có thể đợt sale đến cũng được 10 đối kháng 1k đó :). Mình gồm để kèm đoạn phim hướng dẫn để các bạn có thể hình dung ra thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Cách mua hàng 1k trên shopee không cần airpay

Trong khi bạn bè thì săn rần rần cơ mà mình lại ko được đối kháng nào, gồm tức không cơ chứ. Nhưng bạn sẽ không phải tấm tức lâu, vì bài viết này đã hướng dẫn các bạn trở thành một thợ săn khuyến mãi 1K chính hiệu mà bạn bè phải trầm trồ. Let’s go!!!

Chúc các bạn săn khuyễn mãi giảm giá 1k thành công và vui vẻ.

Đối với các sản phẩm không nằm trong Flash Sale thì chúng ta cũng có thể chọn buổi tối đa trăng tròn sản phẩm. Chọn đủ trăng tròn sản phẩm, bạn bấm chuột biểu tượng giỏ hàng.

Note: bạn ghi nhớ chọn đơn vị chức năng vận chuyển tất cả nằm trong công tác freeship 0đ ko nhé. Để xem đk của mã freeship 0đ, bạn bấm vào chữ đk góc dưới thuộc bên phải của banner.

Chọn lựa kết thúc xuôi thì đến cách chờ đặt hàng. Bạn để screen ở đoạn này đã nhé. Nhớ đừng thoát ra.

Bước 3: Săn giữ mã Freeship 0Đ+ thực hiện đặt hàng.

Khi đến giờ săn thì bạn làm như sau:

Đến tiếng mở mã freeship 0Đ, bạn load lại trang banner bên trên thiết bị đầu tiên để lưu lại mã Freeship.

Sau khi lưu được mã Freeship 0đ trên banner ở máy thứ nhất, các bạn chuyển sang thực hiện công việc tiếp theo trên đồ vật thứ 2.

Trên thứ thứ 2, lựa chọn Shopee voucher -> tick lựa chọn mã Freeship vừa giữ -> bấm để hàng.

Dưới phía trên là đoạn clip minh họa:

B. Săn hàng 1K Shopee ở trong Flash sale ( chưa diễn ra)

Bước 1: chuẩn chỉnh bị

Săn mặt hàng 1k Flash sale bản thân cũng sẵn sàng như cách 1 sinh sống trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mẹ Cách Sử Dụng Biogaia, Thuốc Biogaia Có Tốt Không

Link lưu mã Freeship 0đ : tại Đây

Freeship 0đ vận dụng cho airpay : trên Đây

Bước 2: chuẩn bị đơn hàng

2.1: vào mục Flash sale của shopee tại link: link này

Vào các mốc giờ Flash Sale tiếp theo sau để tham khảo sản phẩm. Bạn vào những mục giảm giá khuyến mãi 1K, deal dưới 11k để chọn sản phẩm nhé.

Nếu mong mua sản phẩm nào thì cho thành phầm đó vào giỏ với con số là 2 sản phẩm.

Vì sao lại là 2, hồi sau vẫn rõ :)))

Note: mỗi mã freeship 0đ chúng ta được áp dung để mua được 20 thành phầm ( cùng siêu thị hoặc không giống shop) trong 1 lần đặt hàng. Vì chưng vậy chúng ta cũng có thể chọn mang đến nhiều sản phẩm vào giỏ sản phẩm 1 lúc. Nhưng hãy lựa chọn vừa cần thôi, bởi đến cơ hội đó mất thời hạn chỉnh con số và chọn lại đơn vị chức năng vận chuyên nên mất thời gian, dẫn mang đến mã freeship bị không còn lượt.

Sau khi lựa chọn một lượt hoàn thành bạn vào giỏ mặt hàng > chọn tất cả các sản phẩm muốn săn > để màn hình hiển thị chờ sẵn ở cách giỏ hàng này và không được thoát ra.

Lưu ý khi chọn thành phầm muốn săn:

Chọn các thành phầm cùng 1 khung giờ Flash Sale. Rất có thể chọn sản phẩm và cho vô giỏ hàng trên ứng dụng Shopee điện thoại cảm ứng hoặc trên laptop cho nhanh.Không nên chọn lựa các sản phẩm có rất nhiều thuộc tính như color sắc, kích thước, chủng loại. Vì một trong những trường hòa hợp Flash Sale chỉ bán cho một số thuộc tính nhất định, phần lớn thuộc tính không giống vẫn giữ nguyên giá.Kiểm tra chi phí vận chuyển kỹ trước lúc mua. Xem đơn vị chức năng vận gửi nào có giá tốt nhất. Để buổi tối ưu phí tổn ship thì bạn hãy lựa chọn các sản phẩm cùng tỉnh/ thành phố hoặc cùng vùng miền.

Bước 3: lưu lại mã freeship + đặt hàng.

Đến giờ đồng hồ săn, chúng ta làm như sau:

Load lại banner trên thứ thứ 1, lưu mã freeship.Vào giỏ hàng, giảm con số mỗi sản phẩm từ 2 xuống 1. Làm như vậy thành phầm sẽ tự động được update thành giá cả Flash sale luôn.Nếu gồm shopee xu thì sử dụng luôn luôn nào.

Dưới phía trên là video clip cụ thể hơn:

Xong toàn bộ các tick trên thì bạn bấm vào ô mua hàng nhằm sang bước đặt hàng. Ở bước này, chúng ta nên để ý các điểm sau:

Kiểm tra lại add nhận hàng. trường hợp tài khoản của chúng ta có nhiều địa chỉ cửa hàng nhận sản phẩm thì trước lúc săn, các bạn hãy cài địa chỉ mong hy vọng thành khoác định. Kiểm tra thông tin vận chuyển: nếu như bạn thấy giá thành vận chuyển chưa hẳn rẻ nhất thì click chuột để đổi đơn vị chức năng vận chuyển.Kiểm tra thủ tục thanh toán: mộtsố thành phầm Flash Sale chỉ cho giao dịch bằng Airpay, nên bạn chú ý nhé.

Hoàn thành công việc rồi, giờ thừa nhận Đặt hàng và hóng mộ trận mưa đơn sản phẩm 1k về vơi buôn làng thôi.