Trên áp dụng Youtube, thông qua các đoạn phim tích hợp âm thanh, chúng ta có thể thưởng thức các bạn dạng nhạc thật lôi cuốn. Mặc dù nhiên, nhiều người dùng chỉ mong muốn nghe nhạc qua Youtube nhưng mà không yêu cầu xem phần hình ảnh. Vậy làm gì để tránh hao pin cùng nóng điện thoại trong trường thích hợp này? Phần hướng dẫn 5 cách nghe nhạc bên trên Youtube khi tắt màn hình iPhone sau đây để giúp đỡ ích đến bạn.

Bạn đang xem: Cách nghe nhạc trên youtube tắt màn hình

1. Giải pháp nghe nhạc bên trên youtube lúc tắt screen iPhone bởi Safari

Với trình lưu ý Safari, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể phát video Youtube vào nền để nghe nhạc từ Youtube lúc tắt screen iPhone mà không cần thiết lập thêm ngẫu nhiên ứng dụng nào, vị trình trông nom Safari đã tất cả sẵn trên điện thoại.

Hướng dẫn nghe nhạc Youtube lúc tắt màn hình iPhone cùng với trình xem xét Safari qua quá trình sau:

Bước 1: Mở trình chuyên chú Safari, sau đó nhập “youtube.com” vào thanh search kiếm


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Xem Youtube PiP một cách đối kháng giản, nhân tiện lợi

Song tuy vậy với những phương pháp trên, chúng ta có thể tải nhạc Youtube về iPhone để thưởng thức offline phần đông lục, đa số nơi.

Xem thêm: Review Dầu Gội Palmolive - Dầu Gội Palmolive Là Của Nước Nào

6. Nhất thời kết

Vậy là họ đã khám phá về các cách nghe nhạc bên trên Youtube lúc tắt screen iPhone cực đối chọi giản, nhanh chóng nhưng kết quả lại ko ngờ. Chúc chúng ta có thể áp dụng thành công xuất sắc và hưởng thụ những bạn dạng nhạc Youtube thật cuốn hút nhé.

Ngoài ra, hầu như thủ thuật liên quan đến trang bị tính, điện thoại, máy tính bảng khác sẽ được cập nhật liên tục tại kênh Dchannel. Chúng ta có thể theo dõi những thông tin thật hữu dụng tại đây.